Sim số đẹp phong thủy là gì? Những loại sim phong thủy đang được ưa chuộng nhất

Thứ 2, 15/1/2024

MỤC LỤC

Phong thủy đã được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ những việc trọng đại như xây nhà, mua xe,... cho đến những việc nhỏ như chọn sim điện thoại, chọn màu trang phục,.. phong thủy được nghiên cứu và úng dụng vào cuộc sống nhằm mang lại cho con người có cuộc sống tốt hơn. Trong lĩnh vực sim số , phong thủy được úng dụng vào và hình thành nên một loại sim đô là sim số đẹp phong thủy. Vậy sim số đẹp phong thủy là gì? Những loại sim phong thủy nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Xem ngay ý nghĩa 4 số cuối điện thoại đẹp

Sim số đẹp phong thủy là gì?

Sim số đẹp phong thủy được hiểu là một loại sim chứa các yếu tố phong thủy, là dãy sim mà các con số được sắp xếp theo nguyên tắc của cổ học Phương Đông, giúp cho con người có thêm năng lượng, vận khí tốt hay vượng khí. Những chiếc sim này được coi là vật linh thiêng, là bùa hộ mệnh giúp chủ nhân không chỉ thuận lợi, thành công trong kinh doanh, mà còn bảo vệ chủ nhân khỏi những tà ma, mang đến sự an toàn và bình yên. Trong các loại sim thì sim số đẹp phong thủy luôn là loại sim được nhiều người ưa chuộng nhất từ trước đến nay.

Số điện thoại như thế nào thì được gọi là sim số đẹp phong thủy? Đó là những số điện thoại đảm bảo được các yếu tố phong thủy sau: ngũ hành tương sinh với ngũ hành chủ nhân, tỷ lệ âm dương cân bằng, số nút cao, hành quẻ bát quái mang điềm cát, lành, …

Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng, xem xét trên góc độ phong thủy mới có thể kết luận được số điện thoại tốt xấu như thế nào, có phải là sim số đẹp phong thủy hay không.

>>>>> Xem bói số điện thoại tốt xấu theo phong thủy ngay tại: Xem bói số điện thoại

 

Những loại sim phong thủy đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường sim số hiện nay, sim phong thủy ngày càng xuất hiện nhiều chủng loại. Vậy có những loại sim số đẹp phong thủy nào? và loại nào đang được ưa chuộng hiện nay? Cùng tìm hiểu nhé,

Sim phong thủy có các dạng như:

  • Sim hợp tuổi: Ví dụ như sim hợp tuổi 1988, sim hợp tuổi 1989,... Loại sim này được chọn lọc dựa vào các yếu tố phong thủy phù hợp với từng tuổi cụ thể.

  • Sim hợp mệnh: Trong ngũ hành có 5 mệnh do đó có 5 loại sim hợp mệnh đó là sim hợp mệnh Kim,  sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim hợp mệnh Thủy, Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa và sim hợp mệnh Thổ. Sim hợp mệnh được chọn lựa dựa trên nguyên tắc các yếu tố phong thủy hợp với mệnh như số hợp mệnh, ngũ hành của sim tương sinh với mệnh,...

  • Sim năm sinh: là loại sim độc đáo, dễ nhớ và dễ gây ấn tượng với người khác. Các loại sim năm sinh thường có dạng 09…..1991 nếu chủ nhân sinh năm 1991, hoặc 012.....1992 nếu chủ nhân sinh năm 1992, tức là đuôi số chính là năm sinh của chủ nhân.

Ngoài các loại sim trên thì, còn có một số loại sim khác cũng rất được ưa chuộng hiên nay như: sim phong thủy tam hoa, sim phong thủy tứ quý, sim phong thủy ngũ quý,... sim lộc phát, sim thần tài, sim gánh đảo, sim tiến lên,... Mỗi loại sim sẽ phù hợp với những nhu cầu khác nhau, tuy nhiên chúng đều mang những ý nghĩa đẹp, mang lại may mắn cho chủ nhân

Bài viết này đã giúp bạn biết thế nào là sim số đẹp phong thủy và giới thiệu cho bạn một số loại sim phong thủy đang hot hiện nay.

Chúc thành công và vui vẻ!

 

Bài viết liên quan:

 

- Tìm sim phong thủy hợp tuổi bằng công cụ trực tuyến

- Cách tính sim phong thủy hợp tuổi như thế nào?

 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall