Xem ý nghĩa biển số xe máy, chọn màu sắc xe hợp mệnh chính xác tại xemboisim.vn

 

Xe máy là một phương tiện đi lại phổ biến hiện nay. Khi chọn mua xe máy thì người ta thường quan tâm đến biển số xe máy, màu sắc xe và loại xe máy. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, ý nghĩa biển số xe máy của mình là gì không? Màu sắc xe nào sẽ mang lại may mắn cho bạn? Với dân chơi xe, dân sành xe thì họ cho rằng biển số xe mang ý nghĩa tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến con người. Cùng xem ý nghĩa của biển số xe máy và chọn màu sắc xe máy nhé.

 

Luận giải  ý nghĩa biển số xe máy

 

Ý nghĩa của biển số xe máy được luận giải theo nhiều quan niệm khác nhau, và nhiều cách giải thích khác nhau. Cho nên ý nghĩa biển số xe máy có thể mang nghĩa hay ở quan niệm này những lại mang nghĩa xấu với quan niệm khác.

Tuy nhiên, đa phần và cũng được nhiều người biết đến là cách luận giải ý nghĩa biển số xe theo cách đọc đồng âm với âm hán việt, ví dụ như số 6 thì đồng âm với lộc nên mang ý nghĩa tài lộc, số 8 đồng âm với phát nên mang ý nghĩa phát đạt, 4 đồng âm với tử mang ý nghĩa chết chóc. Các con số ghép lại với nhau được luận giải tương tự như 78 là thất bát, hay 04 là không chết,...

Còn một kiểu luận giải ý nghĩa biển số xe máy nữa là lấy âm đầu của số để tạo ra một ý nghĩa khá hay như biển số 6789 có ý nghĩa là san (sáu) bằng(bảy) tất(tám) cả(chín), hay 0378 được dịch nghĩa là phong (số 0 được đọc chệch thành phong) ba (3) bão(bảy) táp(tám)...

Ngoài ra còn có một số cách lý giải khác rất thú vị không theo một quy luật nào như biển số xe 1655 có ý nghĩa là có lộc nằm hưởng hay 4953 có ý nghĩa là 49 chưa qua 53 đã tới, 5545 lại có ý nghĩa là năm năm chết đói,...

Nếu bạn là dân sành chơi biển số xe thì bạn cũng biết, dân chơi xe rất thích các biển số tứ quý như 1111, 9999,... Những biển số xe này theo phong thủy thì rất đẹp, mang ý nghĩa biển số xe máy  rất tốt cho chủ nhân và thường các biển số xe này thường của đại gia.

Bạn có thể tham khảo một số ý nghĩa của biển số xe được luận giải như sau:

Biển số 2626 mang ý nghĩa mãi lộc mãi lộc túc là luôn luôn có tài lộc vào nhà. Còn biển số xe 2628 thì lại có nghĩa là hái lộc hai phát. Ý nghĩa biển số xe máy 1368 là Cả một đời lộc phát, đây là số kim lâu. Biển số xe 1618 có nghĩa là nhất lộc nhất phát, 8683 có nghĩa là phát lộc phát tài. Một số biển số xe mang ý nghĩa rất hay như Biển số xe 1102 mang ý nghĩa là độc nhất vô nhị, biển số xe 6758 là sống bằng niềm tin, biển số xe 9991 có nghĩa là chửi cha chúng mày , biển số xe 0808 là không tắm, không tắm được mệnh danh là số của cái bang,  biển số xe 7777 có nghĩa là Thất học, thất tình, thất nghiệp, thất đức,...

 

Chọn màu sắc xe máy hợp mệnh mang may mắn

 

Màu sắc xe hợp mệnh cũng như ý nghĩa biển số xe máy đẹp sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn thuận lợi hơn. Vậy cách chọn màu sắc xe máy hợp mệnh như thế nào?

Màu xe máy tốt nhất cho mệnh chủ nhân chính là màu tương sinh với ngũ hành mệnh. Ví dụ như bạn sinh năm 1995 có mệnh ngũ hành là Hỏa vậy bạn nên chọn xe máy có màu gì tốt nhất? Với người hành Hỏa thì màu của hành mệnh chính là màu đỏ, màu đỏ là màu biểu tượng cho hành Hỏa cho nên nếu người sinh năm 1995 chọn màu xe máy này thì người và xe không sinh không khắc nhau. Mộc sinh Hỏa, màu xanh lá cây là màu của hành Mộc, nếu người mệnh Hỏa chọn màu xe máy là màu tương sinh xanh lá cây thì với quan hệ tương sinh xe sẽ mang lại may mắn, cũng như những điều tốt đẹp thúc đẩy chủ nhân phát triển. Thủy khắc Hỏa, màu xanh biển, đen là màu của hành Thủy nếu chọn màu này thì xe khắc người, tức là chủ nhân sinh năm 1995 sẽ dễ gặp tai nạn. Hỏa khắc Kim, màu trăng là màu của hành Kim, nếu chọn màu xe màu trăng thì người khắc xe, xe sẽ dẽ bị hư hỏng.

Do đó khi chọn màu sắc xe máy thì bạn nên chọn màu tương sinh với mệnh hay màu của mệnh thì sẽ may mắn, thuận lợi.

Giờ bạn đã biết ý nghĩa của biển số xe máy chưa? Hãy chọn ý nghĩa biển số xe máy đẹp và màu sắc xe phù hợp với mình để có thêm nhiều tài lộc, thịnh vượng cho bạn và gia đình nhé.

 

Bài viết liên quan: