Linh hồn của các con số trong sim phong thủy

Linh hồn của các con số trong sim phong thủy

Ý niệm âm dương đã ăn sâu vào trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa. Ngày nay, hai từ Phong Thủy cũng vì thế mà trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Phong thủy là một bộ môn khoa học đã được cả thế giới công nhận, nó có ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống. Tôi rất thích cách ví von như thế này: Nếu phong thủy không phù hợp thì như uống thuốc độc, nếu phong thủy tốt thì như uống thuốc bổ. Tuy uống thuốc bổ không thay đổi được số phận, nhưng rõ ràng thay đổi được định của cuộc sống, còn uống nhầm thuốc độc thì rất nguy hiểm.
 
Thuật xem phong thủy có rất nhiều ưu điểm, nó có tác dụng dung hòa không gian sống, nó khẳng định vạn vật tồn tại và phát triển chi phối bởi quy luật âm dương ngũ hành, phong thủy phân tích diễn giải mối quan hệ tương hỗ về tình duyên, gia đạo, tài lộc, công danh, giải hạn,… Mục tiêu của phong thủy là tối ưu mối quan hệ giữa một không gian sống với chủ nhân của nó. Không gian ở đây là lĩnh vực của vũ trụ bao gồm cả sự hiện hữu, cái hữu (khoảng đầy) và cái không hiện hữu, phi hữu( khoảng không). Nghĩa là nó vô định, nó không hình thể, vô sắc tướng, bất biến và tuyệt đối. Do đó áp dụng phong thủy như thế nào phụ thuộc vào yếu tố chủ quan của con người.
 
Đã có rất nhiều người quan niệm dùng sim phong thủy có thể đem đến nhiều may mắn, tài lộc và thành công. Người ta thường gọi đó là thú chơi sim. Chơi sim là thú vui tao nhã như bao thú vui khác. Đại gia thì chơi sim víp, vừa tiền thì chơi sim đẹp, ít tiền thì chơi sim dễ nhớ,…. Chung quy thì chơi sim như thế nào tùy thuộc vào sở thích và phong cách của từng cá nhân..
►Linh hồn 4 số cuối điện thoại của bạn là gì? => Xem ngayý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại

Định nghĩa về sim phong thủy

 
Sim phong thủy là sim số đẹp được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông để tìm ra được một sim số đẹp nhất hợp với tuổi mỗi người. Hiện nay, thị trường sim số đang ở thế hỗn mang mà nhiều người quên đi rằng: Mỗi dãy số đều có một "linh hồn" giống như tên gọi của một người vậy. Theo phong thủy tên gọi hay những con số ngấm ngầm có ảnh hưởng về phương diện âm dương, ngũ hành theo điềm hung hoặc cát đến tất cả đời sống của chủ nhân như tình duyên, gia đạo, công danh, tài lộc, giải hạn . Hay theo quan niệm của người xưa, những con số trong tính toán còn có những giá trị huyền bí nữa, nghĩa là chúng có thể ảnh hưởng phần nào đến đời sống và vận mệnh con người.
 
Tuy nhiên, để phân tích một dãy số cần rất nhiều các tiêu chí mà chỉ có các chuyên gia về phong thủy mới có thẩm định tốt cho bạn. Một dãy số đẹp theo phong thủy phải cân bằng về âm dương, có ngũ hành hợp bản mệnh, có năng lượng tốt lành và có ý nghĩa tốt theo dịch lý.
 

Ứng dụng ý nghĩa các con số vào luận phong thủy sim

 
 Khi các con số đứng riêng rẻ thì sẽ hình thành nên những ý nghĩa khác nhau bao hàm sự tốt xấu, may mắn hay đen đủi. Nhưng khi kết hợp với nhau nó sẽ hình thành nên một ý nghĩa khác nhau, những ý nghĩa của từng con số lúc này không còn cứng nhắc mà mang sắc thái bổ trợ, tác động lận nhau hình thành nên tính chất tốt xấu của cả dãy số.
 
Để dự tính được tính hung cát của tổ hợp các dãy số này cần phải có Website mà trong đó tích hợp các công cụ phục vụ cho tra điểm phong thủy số điện thoại, kiểm tra và cung cấp danh sách các số điện thoại hợp với mệnh của bạn để bạn có thể chọn lựa,…
 
Theo quan điểm của riêng tôi thì một sim số đẹp không nhất thiết phải đắt tiền, mà quan trọng nhất nó phải có phong thủy phù hợp với bạn, có lợi cho bạn. Nghĩa là nó phải có các yếu tố âm dương – ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh của bạn.
 

Hướng dẫn tìm sim phong thủy cùng chuyên gia

 
Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một sim số đẹp theo đúng nghĩa của nó và xem nó có thật sự mang lại lợi ích cho bạn hay không? Mà chưa biết làm thế nào thì chúng tôi xin cung cấp công cụ giúp bạn kiểm tra điểm phong thủy để bạn tra và chọn cho mình một sim số phù hợp theo đúng bản mệnh của bạn. Chúng tôi đã cùng với các chuyên gia về phong thủy nghiên cứu và đưa ra những cơ sở dữ liệu, kết hợp với công cụ xem phong thủy sim, mong rằng các bạn có thể chọn được cho mình sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, mang lại may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và mang lại nhiều tài lộc, thuận lợi trong công việc. Đây là công cụ xem phong thủy số điện thoại được tính toán dựa vào các nguyên lý của phương Đông như Âm dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh nhất pháp, Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian,…nhằm tìm ra được một số sim đẹp nhất theo tuổi mỗi người.
 
"Xemboisim.vn vinh dự được hỗ trợ quý bạn trong việc tra cứu, tìm kiếm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh"