Tự xem bói sim điện thoại theo phong thủy như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu và phân vân không biết có nên chọn một số điện thoại nào đó? Bạn không biết yếu tố nào quan trọng khi chọn mua? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn số điện thoại có phong thủy tốt đẹp và phù hợp nhất. Nhiều bạn thắc mắc làm thế nào để biết số ấy có phong thủy như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin về Xem bói sim điện thoại theo phong thủy có trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: phong thủy 4 số cuối

Phong thủy thể hiện cho sự ảnh hưởng của Gió – Nước đối với con người. Đây là những yếu tố cơ bản của cuộc sống. Theo quan niệm của giới chơi sim, Xem bói sim điện thoại theo phong thủy sẽ giúp bạn biết được các yếu tố phong thủy của sim số ấy có hợp với yếu tố phong thủy của chủ nhân hay không. Sự hòa hợp này đánh giá việc số điện thoại ấy mang lại may mắn hay rủi ro cho chủ nhân để bạn quyết định chọn mua hay không. Hiện nay có rất nhiều cách Xem bói sim điện thoại theo phong thủy khác nhau, nhưng cơ bản là dựa trên 5 yếu tố dưới đây:

1. Yếu tố cân bằng âm – dương:

Xem bói sim điện thoại theo phong thủy chỉ ra rằng, sự cân bằng âm – dương trong dãy số điện thoại thể hiện qua việc cân bằng giữa số chẵn – lẻ của dãy số ấy, cũng là thể hiện cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống. Số chẵn mang hành âm, số lẻ mang hành dương. Một số điện thoại có phong thủy tốt khi sự âm – dương, chẵn – lẻ cân bằng nhau.

2. Yếu tố ngũ hành của thân chủ:

Mỗi người đều có yếu tố ngũ hành của mình. Điều đó thể hiện ở việc bạn mang mệnh gì và mệnh này sẽ quy định các yếu tố khác của cuộc sống có hợp với bạn hay không. Xem bói sim điện thoại theo phong thủy chỉ ra rằng, sim số hoặc là của mệnh, hoặc sinh ra mệnh chủ nhân sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Ví dụ, bạn là người mang mệnh Kim thì một số điện thoại mang ngũ hành Kim hoặc Thổ sẽ rất tốt vì Thổ sinh Kim, yếu tố tương sinh tuyệt vời.

3. Yếu tố tương sinh nhiều hơn tương khắc:

Khi Xem bói sim điện thoại theo phong thủy nếu kết quả chỉ ra yếu tố tương sinh của dãy số nhiều hơn yếu tố tương khắc thì bạn đã thật may mắn khi đã sở hữu số điện thoại có phong thủy đẹp rồi đấy.

4. Yếu tố số nút cao:

Số nút được tính là số lẻ trong tổng của các con số trong số điện thoại cộng lại. Khi Xem bói sim điện thoại theo phong thủy thì quan niệm về số nút cũng khác nhau. Người miền Bắc cho rằng số nút cao nhất là 9 và người miền Nam là 10. Điều này giúp bạn dễ dàng tính được với cách thức trên.

5. Yếu tố Cửu tinh đồ pháp:

Đây là một yếu tố khá trừu tượng và phức tạp khi Xem bói sim điện thoại theo phong thủy. Nhưng hầu như không có số điện thoại nào đạt được số phong thủy 10.

6. Yếu tố quẻ dịch

Đây là một yếu tố quan trọng trong việc luận số điện thoại tốt xấu, nếu xem pong thủy sim mà bỏ qua yếu tố này thì mọi kết quả đều trở nên không chính xác.

Trên đây là 6 yếu tố cơ bản giúp bạn có thể tự Xem bói sim điện thoại theo phong thủy cho chính mình. Chúc bạn sở hữu một số điện thoại có phong thủy đẹp nhất nhé!

 

Bài viết liên quan: