Luận giải, xem bói tình duyên, tình yêu cho người tuổi Tý

Tình duyên người tuổi Tý như thế nào? Người tuổi Tý hợp với tuổi gì? Những năm nào người tuổi Tý không nên kết hôn? Có lẽ đây là thắc mắc cua rất nhiều người tuổi Tý, Cùng xem bói tình duyên qua ngày sinh người tuổi Tý nhé.

Sơ lược về tình duyên và hôn nhân người tuổi Tý

Về hôn nhân, người tuổi Tý là người thường có cuộc sống gia đình khá hạnh phúc,tuy có đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ những chuyện khá nhỏ nhặt. Người chồng tuổi Tý là người rất có trách nhiệm và tận tâm với gia đình, sẵn sàng giúp đỡ vợ con nhữngviệc vặt trong nhà. Người vợ tuổi Tý cũng là người rất có trách nhiệm với gia đình, sau khi kết hôn họ sẽ luôn cố gắng chăm lo cho gia đình là một người mẹ hiền vợ đảm. Đối với những người phụ nữ tuổi Tý thì gai đình rất quan trọng đối với họ. Không chỉ vậy, người vợ tuổi Tý còn giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng phát triển

Người tuổi Tý rất chung thủy trong tình yêu. Nếu họ thích một ai đó, thì sẽ chủ động theo đuổi. Tuy nhiên đôi khi họ khá vụng về và ảo tưởng trong tình yêu. Người tuổi Tý sẽ luôn nhường nhịn khi cãi nhau với người yêu, chính vì sự khoang dung đó mà người tuổi Tý được nhiều người yêu thích

 

Xem bói tình duyên qua ngày sinh, năm sinh  người tuổi Tý năm 2016

 

 • Tuổi Mậu Tý (2008) :  Chuột trong kho, có mệnh ngũ hành là Hỏa

Xem bói tình duyên qua ngày sinh tuổi Mậu Tý  sinh năm 2008 gặp “thiên sinh địa hợp”, Tý Thuỷ tam hợp cục với Thân Kim Thái Tuế nên vận trình rất tốt đẹp, chăm chỉ học hành, thành tích tiến bộ vượt bậc.

 • Tuổi Bính Tý ( 1996) Chuột trên đồng có mệnh ngũ hành là Thủy

Tuổi  Bính Tý có vận đào hoa tốt hơn các mệnh khác, Người tuổi Bính Tý có sức hút với người khác giới.

 • Tuổi Giáp Tý ( 1984) Chuột nóc nhà có mệnh ngũ hành là Kim

Người tuổi Giáp tý có chút  đào hoa trong tình duyên tuy nhiên chỉ là những tình cảm tạm bợ.  Người bạn thích thì đã có nơi có chốn còn người bạn không thích thì lại cứ đi theo gây phiền nhiễu cho bạn .

Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì cần đề phòng sự mê hoặc từ bên ngoài, tam hợp cục khiến bạn được nhiều người khác giới yêu thích, nên dễ gây hiểu nhầm.

 • Tuổi Nhâm Tý ( 1972) Chuột trên núi, có mệnh ngũ hành là Mộc

Với nữ tuổi Nhâm Tý thì có vận đào hoa tương đối vượng, nhất là vào tháng 5 và tháng 8 âm lịch sẽ có cơ hội gặp người tâm đầu ý hợp. Với nam tuổi Nhâm Tý, xem bói tình duyên qua ngày sinh cho thấy nếu còn độc thân thì vận đào hoa không tốt, dù có gặp được đối tượng nhưng mối quan hệ cũng không được lâu dài. Còn nếu là người đã kết hôn thì Thiên Phủ tinh khiến bạn mải mê hẹn hò, hội họp mà quên mất gia đình, nhất là cần đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

 • Tuổi Canh Tý ( 1960) chuột trên cầu, có mệnh ngũ hành Thổ

Nếu là người độc thân thì tuy có gặp gỡ nhưng mối quan hệ không lâu dài, còn với người tuổi Canh Tý đã kết hôn thì cuộc sống gia đình thường xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

 

Xem bói tình duyên qua ngày sinh đoán tuổi hợp với người tuổi Tý

 

 • Tuổi Tý hợp với các tuổi sau: Tuổi Thìn ( Rồng ) và tuổi Thân ( Khỉ ).

 • Tuổi Tý kỵ với các tuổi sau : Tuổi Mão ( Mèo ), tuổi Dậu ( Gà ) và tuổi Ngọ ( Ngựa )

Những năm kỵ kết hôn của những người tuổi Tý

 

Người tuổi Tý mà kết hôn vào những năm sau đây thì vợ chồng không được hòa thuận, hạnh phúc, gặp khó khăn.

 • Tuổi Giáp Tý kỵ năm Mão, hợp Can Kỷ, Kỵ Can Canh

 • Tuổi Bính Tý kiêng kỵ cưới gả vào năm Mão, hợp can Tân, kỵ Can Nhâm

 • Tuổi Mậu Tý kiêng kỵ kết hôn vào năm Mão, hợp Can quý, kỵ can Giáp

 • Tuổi Canh Tý kiêng cưới gả vào năm Mão.

Bài viết giải đáp các thắc mắc về tình duyên, tình yêu người tuổi Tý qua xem bói tình duyên qua ngày sinh, năm sinh khác chính xác.

 

Bài viết liên quan: