Sim phong thủy hợp nữ mệnh Thủy

Trong hơn trăm ngàn vật phẩm phong thủy giúp hộ thân, thì sim phong thủy chính là vật phẩm phù hợp với người mệnh Thủy nhất bởi khả năng tăng vận khí, cải biến vận mệnh mạnh mẽ. Mỗi người sinh ra đều có số mệnh, nhưng không phải mệnh của ai cũng tốt. Nguồn năng lượng Cát ẩn chứa bên trong số điện thoại phong thủy hợp mệnh Thủy nữ mạng sẽ giúp người vận tốt càng thêm tốt. Xem ngay bảng sim hợp nữ mệnh Thủy và để xem chi tiết phần luận sim mời bạn ấn “Phong Thủy Sim”:

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn

 

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy nữ mạng là sim như thế nào?

Sim hợp mệnh Thủy là loại sim có chứa các yếu tố phong thủy giúp cho người mệnh Thủy phát triển, tăng thêm  may mắn về tài lộc, thuận lợi trong mọi việc. Sim phong thủy hợp mệnh Thủy hội tụ bởi các yếu tố:

  • Ngũ hành tương sinh: Sim hợp nữ mệnh Thủy là sim có ngũ hành là Kim (Kim, Thủy tương sinh)

  • Âm dương: số điện thoại hợp mệnh Thủy phải có cả số mang vận âm và số mang vận dương. Số mang vận âm là số chẵn còn số mang vận dương là số lẻ. Nếu số điện thoại có nhiều số lẻ hơn tức là sim vượng dương, nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm. Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng, âm dương hài hòa.

  • Số hợp nữ mệnh Thủy: Mệnh thủy hợp số nào? Các con số hợp mệnh Thủy là 1, 4, 6, 7. Các con số khắc mệnh Thủy là 2,5,8. Sim phong thủy hợp mệnh thủy có chứa các con số hợp mệnh để bổ trợ và thúc đẩy cho sự phát triển của chủ nhân

Hướng dẫn tìm số điện thoại hợp nữ mệnh Thủy bằng công cụ trực tuyến

Xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy nữ mạng không phải đơn giản, nhất là đối với những người không có các kiến thức về phong thủy. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng bạn có thể xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy bằng công cụ tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh hay xem bói sim hợp nữ mệnh Thủy. Công cụ giúp bạn lọc tìm xem số điện thoại hợp mệnh rất dễ dàng qua ngày tháng năm sinh của chủ nhân, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào: https://xemboisim.vn/

  • Bước 2: Cung cấp các thông tin ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính

  • Bước 3: Xem kết quả.

Sim nào có điểm phong thủy càng cao thì sim phong thủy đó càng đẹp và càng hợp với bạn nhé.

Thị trường sim số hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại sim số khác nhau, tuy nhiên sim phong thủy hợp mệnh vẫn là loại sim đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách có thể mua sim phong thủy hợp mệnh Thủy ngay tại xemboisim.vn , chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên cùng những chuyên gia bói sim hợp mệnh giúp quý khách nhanh chóng chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy ưng ý nhất.

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall