Chọn sim phong thủy hợp nam mệnh Thủy kích tài vận

Thủy tượng trưng cho nước trong đại dương, Thủy có sức ảnh hưởng đến mọi thứ. Theo nghĩa tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ sinh trưởng và phát triển; còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện cho sự hao mòn và kiệt quệ. Chọn sim hợp nam mệnh Thủy không đơn giản chỉ là các con số hợp mệnh Thủy, mà cần tổ hợp những khía cạnh ý vị sâu sắc về số điện thoại hợp nam mệnh Thủy.

Hiểu được muôn vàn khó khăn khi chọn sim phong thủy cho nam mệnh Thủy, đội ngũ chuyên gia phong thủy của xemboisim.vn đã phân tích và chọn lựa ra bảng sim hợp mệnh thủy nam mạng hội tụ đủ 5 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, thiên thời tốt, hành quẻ Kinh Dịch và các cặp số đẹp… giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt điềm lành, mang đến may mắn và tài lộc cho bạn. Tham khảo và chọn lựa ngay số điện thoại hợp nam mệnh Thủy ngay dưới đây.

 

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 07 năm 2024
18
Thứ năm
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
13
6/2024 (ÂL)
Ngày: Quý Mùi
Tháng: Tân Mùi
Năm: Giáp Thìn

 

Sim hợp nam mệnh Thủy là sim như thế nào?

Sim hợp mệnh Thủy là loại sim có chứa các yếu tố phong thủy giúp cho người mệnh Thủy phát triển, tăng thêm may mắn về tài lộc, thuận lợi trong mọi việc. Sim phong thủy hợp mệnh Thủy hội tụ bởi các yếu tố:

  • Ngũ hành tương sinh: Sim mệnh Thủy là sim có ngũ hành là Kim (Kim, Thủy tương sinh)

  • Âm dương: số điện thoại hợp mệnh Thủy phải có cả số mang vận âm và số mang vận dương. Số mang vận âm là số chẵn còn số mang vận dương là số lẻ. Nếu số điện thoại có nhiều số lẻ hơn tức là sim vượng dương, nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm. Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng, âm dương hài hòa.

  • Số hợp mệnh Thủy: nam mệnh thủy hợp số nào? Các con số hợp mệnh Thủy là 1, 4, 6, 7. Các con số khắc mệnh Thủy là 2,5,8. Sim phong thủy hợp mệnh thủy có chứa các con số hợp mệnh để bổ trợ và thúc đẩy cho sự phát triển của chủ nhân

Hướng dẫn tìm số sim hợp mệnh Thủy nam mạng bằng công cụ trực tuyến

Xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy không phải đơn giản, nhất là đối với những người không có các kiến thức về phong thủy. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng bạn có thể xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy bằng công cụ tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh hay xem bói sim hợp mệnh Thủy. Công cụ giúp bạn lọc tìm xem số điện thoại hợp mệnh rất dễ dàng qua ngày tháng năm sinh của chủ nhân, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào: https://xemboisim.vn/

  • Bước 2: Cung cấp các thông tin ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính

  • Bước 3: Xem kết quả.

Sim nào có điểm phong thủy càng cao thì sim phong thủy đó càng đẹp và càng hợp với bạn nhé.

 

Thị trường sim số hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại sim số khác nhau, tuy nhiên sim phong thủy hợp mệnh vẫn là loại sim đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách có thể mua sim phong thủy hợp mệnh Thủy ngay tại xemboisim.vn , chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên cùng những chuyên gia bói sim hợp mệnh giúp quý khách nhanh chóng chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy ưng ý nhất.

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall