Chọn sim phong thủy hợp nam mệnh Hỏa kích tài sinh lộc

Mệnh Hỏa tượng trưng cho khí thịnh vượng, cho hơi ấm và hạnh phúc hoặc cũng có thể bùng nổ và tuôn trào, tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh theo nghĩa tiêu cực. Nam mệnh Hỏa muốn gia tăng vận khí, kích hoạt điềm lành thì nên chọn ngày cho mình một vật phẩm phong thủy trợ thân, kích hoạt điềm lành và tiêu trừ điều tiêu cực. Sim phong thủy hợp nam mệnh Hỏa là vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn lựa bởi khả năng gia tăng vận khí, cải biến vận mệnh, mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Vậy làm sao để chọn được số điện thoại hợp nam mệnh Hỏa giữa trăm ngàn cách tính sim phong thủy hiện nay? Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, xemboisim.vn dã nghiên cứu và phát triển phần mềm xem sim hợp nam Hỏa trực tuyến nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý bạn. Xem và chọn ngay cho mình sim số hợp mệnh Hỏa kích tài sinh lộc ngay dưới đây:

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn

Nam mệnh Hỏa chỉ nên dùng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa?

Số điện thoại có ảnh hưởng rất lớn đến con người bởi nó là vật gần như bất ly thân với con người ngày này. Ứng dụng phong thủy vào sim điện thoại làm cho số điện thoại trở thành vật khí hộ thân người sử dụng. Do đó mà có sim phong thủy hợp mệnh Hỏa để hóa giải vận xấu, tránh xui rủi, tăng may mắn tài lộc, cải biến vận mệnh cho chủ nhân.

Tuy nhiên không phải người mệnh Hỏa chỉ nên dùng sim phong thủy mệnh Hỏa mà do Mộc sinh Hỏa, vì vậy sim có ngũ hành thuộc Mộc mới là sim phong thủy tốt nhất cho nam mệnh Hỏa, kế đó mới đến sim có ngũ hành thuộc Hỏa.

Nhận biết sim phong thủy hợp nam mệnh Hỏa đơn giản

Sim hợp mệnh Hỏa là một loại sim phong thủy giúp cho người mệnh Hỏa phát triển, tăng thêm  may mắn, thành công. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa có những đặc trưng nổi bật giúp cho người mua có thể nhận biết được dễ dàng, tránh mua phải sim không đúng sau:

 

  • Sim phong thủy hợp nam mệnh Hỏa là sim có ngũ hành tương sinh với Hỏa tức là Mộc. Khi mua sim nếu sim có ngũ hành Mộc thì có thể xem xét là sim hợp mệnh Hỏa nhé.

  • Số điện thoại hợp mệnh Hỏa nữ mạng có cả số vận âm ( số chẵn) và số vận dương (số lẻ). Nếu số điện thoại có nhiều số lẻ hơn tức là sim vượng dương, nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm đều không tốt mà phải là sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng, thì âm dương hài hòa, thúc đẩy sự phát triển mới tốt nhé.

  • Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa nam mạng là sim có chứa số hợp mệnh Hỏa. Vậy nam mệnh Hỏa hợp số nào? Các con số hợp mệnh Hỏa là 3,9,4. Con số khắc mệnh Hỏa là 1.

Sở hữu ngay cho mình số điện thoại hợp nam mệnh Hỏa giúp gia tăng khí vận, sự nghiệp hanh thông ngay tại xemboisim.vn nhé. Chúc quý khách thành công và vui vẻ!

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall