Sim phong thủy hợp nam mệnh Kim

Thế nào là sim phong thủy hợp nam mệnh Kim? Sim hợp nam mệnh Kim là số sim có điểm phong thủy cao, được chấm theo 5 yếu tố: cân bằng âm dương, ngũ hành mệnh, hành quẻ Kinh Dịch, cửu tinh đồ pháp và chứa các cặp số đẹp (theo quan niệm dân gian).

Nam mệnh Kim nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ (do Thổ sinh Kim) và Kim (tương hỗ), sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng CÁT, gia tăng vận khí giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển, tình duyên thăng hoa, gia đạo yên ấm cho bạn.

Chọn ngay cho mình số điện thoại hợp nam mệnh Kim ngay dưới đây, để xem chi tiết phần luận phong thủy của mỗi số sim, quý bạn vui lòng ấn Phong Thủy Sim:

Bảng sim hợp nam mệnh Kim filter sim

Sim đã xem

CI_Loader
banner images tree

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 12 năm 2023
05
Thứ ba
Giờ hoàng đạo
Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu
23
10/2023 (ÂL)
Ngày: Đinh Dậu
Tháng: Quý Hợi
Năm: Quý Mão

Sim phong thủy hợp nam mệnh Kim là sim như thế nào?

 

Sim hợp mệnh Kim nam mạng là loại sim có chứa các yếu tố phong thủy giúp cho người mệnh Kim phát triển, tăng thêm  may mắn về tài lộc, thuận lợi trong mọi việc. Một chiếc sim được gọi là sim phong thủy hợp mệnh Kim nếu nó có các yếu tố phong thủy như sau:

  • Yếu tố ngũ hành: Sim mệnh Kim là sim có ngũ hành tương sinh Kim tức là chiếc sim có ngũ hành Thổ. Ví dụ như sim 0919988538 ngũ hành là Thổ

  • Yếu tố âm dương: Một số điện thoại được coi là đẹp thì nó phải có cả âm và dương, do đó, số điện thoại nào có tỷ lệ âm dương cân bằng thì đó là một số điện thoại hợp mệnh Kim hay sim phong thủy hợp mệnh Kim. Thế nào là âm dương cân bằng? Trong phong thủy các số lẻ là các số mang vận dương, các số chẵn là số mang vận âm, do đó âm dương cân bằng tức là số chẵn và số lẻ cân bằng nhau trong sim. Nếu như sim nào mà có nhiều số lẻ hơn tức là đó là sim vượng dương, còn nếu sim nào có nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm.

  • Yếu tố số hợp mệnh Kim: Sim phong thủy hợp mệnh Kim là sim chứa các con số hợp mệnh, vậy mệnh Kim hợp số nào? Các con số hợp mệnh Kim là 2,5, 6, 7,8 và số khắc mệnh Kim đó là 9.

Sim hợp nam mệnh Kim là một loại sim đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là giới doanh nhân rất coi trọng sự may mắn trong số điện thoại cũng như các yếu tố phong thủy. Chính vì vậy mà càng có nhiều cửa hàng bán sim phong thủy. Điều này đặt ra cho khách hàng một băn khoăn: “Nên mua sim phong thủy hợp mệnh Kim ở đâu?”

Xemboisim.vn là Website bán sim trực tuyến với kho hàng triệu sim phong thủy hợp mệnh, tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng nhiều năm. Đến với xemboisim.vn , quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, không những thế còn được tư vấn chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim bởi những chuyên gia bói sim hợp mệnh hàng đầu giúp quý khách nhanh chóng chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim đúng nhu cầu nhất.