Sim phong thủy hợp nam mệnh thổ kích hoạt điềm lành

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ là một dòng sim phong thủy dành riêng cho nam mệnh Thổ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được sim hợp nam mệnh Thổ là sim như thế nào, do đó mà không ít người bị lừa mua sim đắt mà không hợp phong thủy, tiền mất tật mang. Vậy làm sao để chọn được số điện thoại hợp nam mệnh Thổ chuẩn phong thủy? Mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ nam mạng ở đâu tốt nhất?

Đội ngũ chuyên gia phong thủy của xemboisim.vn đã nghiên cứu và cho ra đời bảng sim phong thủy hợp mệnh Thổ nhằm giải đáp những băn khoăn của khách hàng. Để xem luận sim chi tiết mời bạn chọn số sim và ấn chọn”Phong thủy sim” để chọn ngay cho mình số hợp nam mệnh Thổ kích tài sinh lộc, hóa giải vận hạn:

Bảng sim hợp nam mệnh Thổ filter sim

Sim đã xem

CI_Loader
banner images tree

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 10 năm 2023
03
Thứ ba
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu
19
8/2023 (ÂL)
Ngày: Giáp Ngọ
Tháng: Tân Dậu
Năm: Quý Mão

Cách nhận biết sim phong thủy hợp nam mệnh Thổ

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ nam mạng có những đặc trưng riêng mà các sim khác không thể có. Sim hợp mệnh Thổ là loại sim có chứa các yếu tố phong thủy giúp thúc đẩy sự phát triển của nam mệnh Thổ, tăng thêm năng lượng và giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn. Một số đặc điểm nổi bật của sim phong thủy hợp mệnh Thổ quý khác có thể nhận biết khi mua sim đó là:

  • Về ngũ hành: Sim mệnh Thổ là sim có ngũ hành tương sinh với mệnh Thổ tức là Hỏa ví dụ như số 0981.699.547 ngũ hành Hỏa

  • Về âm dương: Sim phong thủy hợp mệnh Thổ nam mạng là sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng, âm dương hài hòa, bởi vì theo quan niệm về số điện thoại hợp mệnh Thổ nếu chỉ có số âm (số chẵn) hay số dương (số lẻ) thì âm dương thiên lệch, không tốt. Nếu quý khách xem xét sim đó thấy có nhiều số lẻ hơn tức là sim vượng dương, nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm.

  • Chứa các số hợp mệnh Thổ: Vậy nam mệnh Thổ hợp số nào? Các con số hợp mệnh Thổ là 2,5,8,9. Các con số khắc mệnh Thổ là 3,4. Nếu sim có chứa các số khắc mệnh thì đó không phải là sim phong thủy hợp mệnh Thổ tốt