Sim phong thủy hợp nam mệnh Mộc

Thực tế thấy rằng, nhiều người tìm kiếm sim phong thủy hợp nam mệnh Mộc những chỉ chú ý đến dãy số đẹp, chọn dãy số tam hoa, tứ quý, đại phát và không quan tâm đến phong thủy số có hợp với mình hay không. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm, không những mất tiền mà còn dẫn đến rước họa vào thân, lợi bất cấp hại.

Chọn sim hợp nam mệnh Mộc cần phải đáp ứng được 5 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ, thời vận tốt, không chứ quẻ Đại Hung trong Kinh Dịch, yếu tố cuối cùng mới là dãy số đẹp như tam hoa, tứ quý…

Để chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc nam mạng giúp kích tài sinh lộc, hóa giải vận hạn không hề dễ dàng. Mua sim hợp nam mệnh Mộc ở đâu tốt? Đội ngũ chuyên gia phong thủy của xemboisim.vn đã phân tích và phát triển công cụ xem bói sim phong thủy hợp nam mệnh Mộc, giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa, để xem phần luận mời bạn chọn số sim và ấn Phong thủy sim ngay dưới đây:

Bảng sim hợp nam mệnh Mộc filter sim

Sim đã xem

CI_Loader
banner images tree

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 10 năm 2023
03
Thứ ba
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu
19
8/2023 (ÂL)
Ngày: Giáp Ngọ
Tháng: Tân Dậu
Năm: Quý Mão

Cách nhận biết sim hợp mệnh Mộc nam mạng

Xem thêm cách tính ngũ hành số điện thoại tại cách tính số điện thoại phong thủy 

Sim hợp mệnh Mộc là loại sim có chứa các yếu tố phong thủy giúp thúc đẩy sự phát triển của người mệnh Mộc, tăng thêm năng lượng và giúp cuộc sống của người mệnh Mộc trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn. Sim phong thủy hợp mệnh Mộc hội tụ bởi các yếu tố phong thủy:

  • Có ngũ hành tương sinh: Sim mệnh Mộc là sim có ngũ hành là Thủy (Kim, Thủy tương sinh) ví dụ như số 0983.12.66.40

  • Âm dương cân bằng: số điện thoại hợp mệnh Mộc phải có cả số mang vận âm tức là số chẵn và số mang vận dương tức là số lẻ. Nếu quý khách xem xét sim đó thấy có nhiều số lẻ hơn tức là sim vượng dương, nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm. Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng, âm dương hài hòa.

  • Số hợp mệnh Mộc: Nam mệnh Mộc hợp số nào? Các con số hợp mệnh Mộc là 9, 4, 3, 1. Các con số khắc mệnh Mộc là 6.7. Sim phong thủy hợp mệnh Mộc có chứa các con số hợp mệnh để bổ trợ và thúc đẩy cho sự phát triển của chủ nhân

​Mua sim phong thủy hợp nam mệnh Mộc ở đâu?

Sim hợp mệnh Mộc nam mạng ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn thì cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều trung tâm sim số bán loại sim này. Sim phong thủy là một loại sim khó định lượng nên mức giá của sim cũng rất biến động và khác nhau ở các cửa hàng.

Quý khách có thể mua sim phong thủy hợp mệnh Mộc ngay tại xemboisim.vn, một trung tâm buôn bán sim số lớn chuyên và sim phong thủy với kho sim hàng triệu chiếc cho quý khách thoải mái lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên, ngoài ra quý khách còn được tư vấn chọn sim phong thủy miễn phí bởi các chuyên gia bói sim hợp mệnh chính xác.

Chúc quý khách thành công và vui vẻ!