Sim phong thủy hợp nữ mệnh Mộc

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh riêng, không phải ai cũng có vận mệnh tốt, do đó để cải biến vận mệnh người ta thường ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Dùng sim phong thủy hợp mệnh Mộc là một cách để hóa giải vận xấu, tăng điềm lành, may mắn thuận lợi cho nữ mệnh Mộc. Sim hợp nữ mệnh Mộc được coi là một vật khí hộ thân, gia tăng cát lộc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đội ngũ chuyên gia phong thủy của xemboisim.vn đã phân tích và phát triển công cụ xem bói sim phong thủy hợp nam mệnh Mộc, giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa, để xem phần luận mời bạn chọn số sim và ấn Phong thủy sim ngay dưới đây:

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn

Mua sim hợp nữ mệnh Mộc cần quan tầm đến yếu tố nào?

Khi chọn số điện thoại hợp nữ mệnh Mộc cần quan tâm đến 5 yếu tố: ngũ hành mệnh, âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ Kinh Dịch và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian:

  • Có ngũ hành tương sinh: Sim cho nữ mệnh Mộc là sim có ngũ hành thuộc Thủy (do Thủy sinh Mộc) và Mộc (tương hỗ).

  • Âm dương cân bằng: số điện thoại hợp mệnh Mộc phải có cả số mang vận âm tức là số chẵn và số mang vận dương tức là số lẻ. Nếu quý khách xem xét sim đó thấy có nhiều số lẻ hơn tức là sim vượng dương, nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm. Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng, âm dương hài hòa.

  • Cửu tinh đồ pháp: Chúng ta đang ở trong thời kì Hạ Nguyên, nên số 8 là vượng khí. Dãy số chứa nhiều số 8 sẽ mang đến may mắn cho nữ mệnh Mộc.

  • Hành quẻ Kinh Dịch: trong số sim thì có chứa quẻ Chủ và quẻ Hỗ, quẻ Chủ mang tính quyết định là dãy sim đó có tốt hay không còn quẻ Chủ mang ý nghĩa bổ trợ. Quẻ chủ phải tốt, quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung.

  • Quan niệm dân gian: nếu sim hợp nữ mệnh Mộc chứa các cặp số may mắn như 68 - lộc phát, 79 - thần tài, 89 - phát trường cửu,  88 - Đại Phát, 138 - Sinh Phát Tài, 39 - Sinh Thần Tài Nhỏ, Nhân Hòa, 78 - Ông Địa Lớn, Địa Lợi… thì lại càng thêm quý

Hướng dẫn tìm số sim hợp mệnh Mộc nữ mệnh bằng công cụ trực tuyến

Xem bói sim phong thủy hợp nữ mệnh Mộc không phải điều dễ dàng, đặc biệt là với những người không có các kiến thức về phong thủy, quý khách cần phải nhờ sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ phát triển quý khác có thể xem số điện thoại nữ hợp mệnh Mộc bằng công cụ tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh khá chính xác. Công cụ này sẽ giúp quý khách lọc tìm xem số điện thoại hợp mệnh Mộc rất dễ dàng qua ngày tháng năm sinh của quý khách nhanh chóng và thuận tiện, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Quý khách nên chọn sim có điểm phong thủy càng cao càng tốt, càng hợp mệnh nhé.

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall