icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1974 Giáp Dần

 

Tuổi Hổ là tuổi với đầy đủ những uy quyền và sức mạnh. Khi biết phân tích những điểm mạnh yếu của tuổi, những tuổi hạp và xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1974 Giáp Dần, mọi sức mạnh, uy quyền khiến ai cũng phải nể phục của bạn sẽ tăng gấp bội phần.

 

Tuổi 1974 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Tuổi 1974 là tuổi Giáp Dần theo Âm Lịch thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy tức là nước suối lớn). Do tuổi Giáp đứng ở vị trí đầu của các hàng Can với Tam Hợp nên tuổi này được hưởng vòng Lộc Tồn chính vị, lại thêm vòng Thái Tuế cùng với Cục Hỏa, tuổi 1974 Giáp Dần nhiều tham vọng, có tinh thần trách nhiệm cao và yêu quê hương đất nước. Họ thành công trong tạo dựng địa vị xã hội ở bất kỳ ngành nghề nào.

Người sinh năm Giáp Dần hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần, Quý Hợi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Những tuổi này khi kết hợp làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian ngắn. Xét về lựa chọn vợ chồng, tuổi Giáp Dần kết duyên với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Tuất, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Tân Hợi sẽ có một cuộc sống quyền quý và giàu sang. Còn nếu kết duyên với tuổi Kỷ Mùi, hay Quý Sửu tất sinh cảnh xa vắng và phong không.

 

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1974 Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần bản thân thông minh hơn người. Cho nên, trong thời niên thiếu thường có những nổi trội hơn hẳn so với những người cùng trang lứa. Thời Tiền vận và Trung vận tuổi này được Quý Nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn. Đặc biệt nếu biết chọn sử dụng sim hợp tuổi 1974 mọi công việc nhanh chóng thành công, cuộc sống sẽ an nhàn hơn rất nhiều.

Một cách tìm sim hợp tuổi 1974 của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất là truy cập http://xemboisim.vn/. Bạn tra cứu sim thông qua công cụ tìm sim phong thủy ngay trên giao diện chính của website. Công cụ này có khả năng tự động lọc sim, phân tích ngũ hành để chọn ra những dãy sim hợp tuổi và mức giá của dãy sim đều được công khai. Bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo mong muốn và túi tiền của bạn.

Ví dụ: Bạn giờ sinh của bạn là 23 giờ đến 1 giờ ngày 2/2/1974, giới tính nữ. Bạn chọn thông tin chuẩn xác. Chỉ trong vài giây, công cụ sẽ trả kết quả phân tích ngũ hành và những dãy sim: 0971.783.670, 0964986673, 0968.128.617, 0967.984.627,… cho phép bạn tha hồ lựa chọn.

 

 

Xem bói sim phong thủy

"Xem thêm: Chọn sim theo ý thích của mỗi người, chọn sim theo loại, theo. Hiện nay trên thị trường đang phố biến các cách chơi sim như sim phong thủy hợp mệnh, sim hợp với tuổi, sim số đẹp các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone,..., Chấm điểm sim số đẹp phong thủy bằng công cụ xem bói số điện thoại theo ngày tháng năm sinh. Mời độc giả quan tâm tới việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy, hợp tuổi được tra tìm trên 3 công cụ dưới đây:

- Sim so dep

- Sim phong thuy

- Sim hop tuoi

Thân ái!"

 

Các tìm kiếm liên quan đến xem bói tuổi giáp dần

xem bói tuổi giáp dần năm 2015

tử vi tuổi giáp dần nữ mạng

tử vi tuổi giáp dần nam mạng

tử vi tuổi giáp dần năm 2013

tử vi tuổi giáp dần năm 2014

tử vi tuổi giáp dần 1974 năm 2015

tử vi tuổi giáp tý năm 2015