icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Bạn có thật sự hợp với sim điện thoại của mình không ?

Nhập số điện thoại
Ngày sinh của bạn (Dương Lịch)
Giới tính
Giờ sinh
 • Số cần xem: 0906711888 Ngũ hành của dãy số: Kim
  Thân chủ: Nam, sinh ngày 6/6/2000
  Âm lịch: 5/5/2000. Theo Can chi : ngày Ất Mùi tháng Nhâm Ngọ năm Canh Thìn
  Người có mệnh này có số lượng chỉ là: lượng chỉ. .

1.Âm dương tương phối:

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.
0 9 0 6 7 1 1 8 8 8
- + - - + + + - - -
1.1. Dãy số:
Có 6 số mang vận âm, chiếm 60 %.
Có 4 số mang vận dương, chiếm 40 %.
số lượng số mang vận âm và dương cân bằng, âm dương hòa hợp rất tốt.

Đánh giá: 1 điểm.

1.2. Thân chủ sinh năm Canh Thìn, thuộc tuổi Dương Nam. Dãy số vượng Âm nên rất tốt với tính Dương của bạn.

Đánh giá: 1 điểm.

2. Ngũ hành bản mệnh:

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.
2.1. Ngũ hành của thân chủ:
Kim (Bạch lạp Kim - Kim bạch lạp)
Ngũ hành của dãy số: Kim
Ngũ hành của dãy số không sinh không khắc với ngũ hành của thân chủ, chấp nhận được.

Đánh giá : 0.75 điểm.

2.2. Tứ trụ mệnh của thân chủ:
Giờ , ngày Ất Mùi tháng Nhâm Ngọ năm Canh Thìn. Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được thành phần như sau:
Mộc3
Hỏa3
Thổ3
Kim1
Thủy3
Các hành vượng: Mộc Hoả Thổ Thuỷ ;
Các hành suy: Kim
Dãy số mang hành Kim, là hành suy trong tứ trụ mệnh, giúp bổ trợ cho tứ trụ mệnh, rất tốt..

Đánh giá : 0.5 điểm.

2.3. Ngũ hành sinh khắc trong dãy số:
phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số: 0 ( Thuỷ ) , 9 ( Thuỷ ) , 0 ( Thuỷ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 1 ( Mộc ) , 1 ( Mộc ) , 8 ( Kim ) , 8 ( Kim ) , 8 ( Kim )..
Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra 1 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc.

Đánh giá : 0 điểm.

3. Cửu tinh đồ pháp:

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.
sonban
Trong dãy số cần biện giải có 3 số 8, dãy số nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch.

Đánh giá : 0.5 điểm

4. Hành quẻ bát quái:

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.
4.1. Quẻ chủ
Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 60| Thủy Trạch Tiết (節 jié).

Quẻ kết hợp bởi ngoại quái là Khảm Ngoại và nội quái là Đoài Nội.

Ý nghĩa:

 

 

Tiết dụng ái dân đừng thái quá

Đất trời linh động vẫn xoay vần

Bốn mùa chuyển dịch không thừa thiếu

Thủy trạch không vơi cũng chẳng đầy.

 

Giải nghĩa quẻ: Quẻ Tiết là tiết độ, biết có hạn và ngừng lại đúng lúc. Việc biết tiết độ sẽ đe, lại sự hanh thông. Nên nói trong tiết có hanh.

Đánh giá: Quẻ Cát. Chủ tốt về công danh sự nghiệp. Địa vị bền vững, ổn định, nhiều thời cơ phát triển lên cao hơn.

 


Quẻ chủ
(Quẻ số 60)

111111
Thủy Trạch Tiết (節 jié)

Đánh giá : 1.5 điểm.

4.2. Quẻ Hỗ:
Quẻ hỗ của dãy số là quẻ số 27| Sơn Lôi Di (頤 yí).

Quẻ kết hợp bởi ngoại quái là Cấn Ngoại và nội quái là Chấn Nội.

Ý nghĩa:

 

 

Họa tòng khẩu xuất bệnh vì ăn,

Tiết ẩm, thận ngôn dứt họa căn,

Nuôi dưỡng tinh thần theo chính đạo,

Giúp người đói khổ đáng nên khen.
 

Giải nghĩa quẻ: Quẻ Di là sự bồi dưỡng, tượng quẻ giống răng, biểu tượng thực phẩm nuôi nấng cơ thể. Tư tưởng quẻ phải thanh khiết, trau dồi nhân cách, điều hành công việc đúng đắn tương lai phía trước xán lạn.

Đánh giá: Quẻ Cát hanh. Làm việc bốc đồng dễ đưa đến thất bại, nên duy trì con đường đúng đắn bằng nội lực của bản thân thì đạt được đến thành công.

 


Quẻ hỗ
(Quẻ số 27)

111111
Sơn Lôi Di (頤 yí)

Đánh giá : 1.5 điểm.

5. Quan niệm dân gian:

- Tổng số nút của dãy số: 8 - Số nước cao, dãy số đẹp.

Đánh giá : 1 điểm

- Trong dãy số có chứa dạng sim Tam hoa(888).,.

Đánh giá : 1 điểm

Kết Luận
Tổng điểm là 8.75 / 10

Chúc mừng bạn sim 0906711888 là một dãy sim đẹp.

Số này rất đẹp chúc mừng bạn


XEMBOISIM.VN - TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Giới thiệu đôi nét về xemboisim.vn:

Website chính của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy : http://xemboisim.vn/ - Chuyên mua bán sim phong thủy hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh - Ứng dụng công cụ trực tuyến để xem sim hợp tuổi, xem phong thủy sim số của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnam moblie,... Với hệ thống kho sim hàng triệu số lớn nhất trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những số sim phong thủy tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Sim phong thủy là một dòng sim đang được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất là trong giới doanh nhân, thương gia. Số điện thoại không chỉ là một trong những phương tiện liên lạc quan trọng mà nó còn như một vật hộ thân, sim điện thoại càng đẹp hợp phong thủy thì càng chứng tỏ được vị thế của chủ nhân.

Vậy sim phong thủy là sim như thế nào? Cách xem phong thủy sim chính xác nhất là gì? Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi là gì? Cách tính sim phong thủy 4 số cuối như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây nhé.


Sim phong thủy là gì? Cách nhận biết sim phong thủy


Theo thuật ngữ phong thủy thì sim phong thủy là một loại sim mà các con số trong sim được chọn lựa và sắp xếp tạo nên các yếu tố phong thủy hợp chủ nhân, nhằm làm cho cuộc sống của con người tốt đẹp hơn.

Làm sao để biết được một chiếc sim điện thoại là sim phong thủy? Đê nhận biết được sim phong thủy bạn cần phải biết đánh giá sim phong thủy, xem phong thủy số điện thoại theo các yếu tố phong thủy. Sim phong thủy là sim có các đặc điểm sau:

 • Khi xem sim phong thủy thì người ta xem đến đầu tiên là ngũ hành. Sim phong thủy là sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ.

 • Yếu tố thứ hai cần xét đến là âm dương. Sim số phong thủy có tỷ lệ số mang vận âm và số mang vân dương cân bằng. Số mang vận âm là số chẵn, số mang vận dương là số lẻ, tức là khi quý khách xem trong dãy số sim 10 số có số lẻ và số chẵn bằng nhau thì đó là một đặc điểm của số sim phong thủy.

Ngũ hành và âm dương là hai yếu tố quan trọng nhất khi xem phong thủy sim, ngoài ra thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, ...

Tại sao nên dùng sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh?


Theo các tuyết phong thủy học và cổ nhân đã cho rằng, con người trên Trái Đất đều có dòng từ trường đặc biệt mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nếu con người hoạt động hòa hợp với dòng từ trường của Trái Đất thì mọi việc thuận lợi, sức khỏe bình thường còn nếu không thì sẽ gặp nhiều bất lợi.

Sim phong thủy như là một chiếc bùa hộ thân, thúc đẩy cho con người phát triển, tăng năng lượng và giúp con người hòa hợp với dòng từ trường của Trái Đất. Do đó, sim phong thủy có thể mang đến may mắn, tài lộc, vượng khí và hạnh phúc đến cho con người, hóa giải vận xấu, tránh tai ương, tà ma. Có thể nói sim phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của con người. Đó chính là lý do nên chọn sim theo phong thủy để dùng.


Các loại sim phong thủy đang được ưa chuộng nhất hiện nay


Trên thị trường sim số hiện nay có rất nhiều loại sim phong thủy phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Những loại sim phong thủy phổ biến và được ưa chuộng nhất hiên nay là:

 • Sim phong thủy hợp mệnh: là loại sim phong thủy được lựa chọn theo ngũ hành mệnh chủ nhân gồm có sim phong thủy hợp mệnh Kim, sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, sim phong thủy hợp mệnh Thủy, sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

 • Sim phong thủy hợp tuổi (sim hợp tuổi): là loại sim phong thủy chọn lọc theo tuổi chủ nhân ví dụ như chủ nhân tuổi 1985 thì có sim hợp tuổi 1985

 • Sim năm sinh: loại sim này khá đặc biệt vì sim có dạng 4 cố cuối là năm sinh của chủ nhân. Ví dụ qúy khách sinh năm 1991 thì sim sẽ có dạng 0….1991. Chính vì sự đặc biệt, độc lạ mà dễ nhớ số, dễ gây ấn tượng của sim  mà sim khá được ưa chuộng

Kinh nghiệm chọn mua sim số đẹp phong thủy đơn giản và nhanh chóng


Khá nhiều người thấy khó khăn trong việc chọn sim phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua sim hợp phong thủy:

 • Xác định loại sim phong thủy cần mua: Do sim phong thủy có nhiều loại, phụ thuộc vào nhu cầu của bạn mà sẽ phù hợp với mỗi loại. Nếu muốn mua sim phong thủy hợp tuổi thì cần xem sim phong thủy hợp tuổi, kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi

 • Xác định mức ngân sách để mua sim: Sim phong thủy có giá khá cao, nên xác định mức giá sim bạn có thể mua sim để tra sim phong thủy nhanh chóng hơn.

 • Chọn địa chỉ mua sim: nên chọn các trung tâm sim số phong thủy lớn uy tín như xemboisim.vn, và gần nơi sinh sống.

 • Khi chọn sim phong thủy bạn cần phải tra phong thủy sim kỹ lưỡng tránh mua phải sim xấu, sim khắc, không những không tốt cho mình lại còn mang đến tai họa. Chọn xong thì nên mua ngay, sim số chỉ có 1 chiếc duy nhất, mua ngay để tránh người khác mua trước.

Hướng dẫn xem bói sim phong thủy, tìm sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh bằng công cụ trực tuyến


Với công cụ xem bói sim phong thủy trực tuyến quý khách sẽ dễ dàng xem phong thủy sim, tra cứu sim phong thủy. Công cụ xem bói số điện thoại, chấm điểm sim phong thủy mới nhất dựa theo lý thuyết kinh dịch trung hoa cổ đại sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả xem số sim phong thủy chính xác nhất.

Công cụ này sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách về việc coi sim phong thủy, xem số phong thủy, biết được sim số điện thoại quý khách đang dùng có hợp phong thủy không?số điện thoại quý khách hàng đang dùng tốt hay xấu? Mời truy cập ngay: http://xemboisim.vn/xem-phong-thuy-sim


Chúc qúy khách thành công và vui vẻ.


Hotline: 0432.123.456 - 0120.368.6688

Địa chỉ : 115 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội