Khám phá bí ẩn ý nghĩa số điện thoại của bạn

Thứ 2, 15/1/2024

MỤC LỤC

  • Cách tính sim phong thủy, chọn sim phong thủy hợp tuổi

  • Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại theo phong thủy học

  • Linh hồn các con số trong sim phong thủy

 

Bí ẩn số điện thoại - Biện giải ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

 

Trong cuộc sống các con số luôn gắn liền với mọi việc như: ngày tốt xấu, số nhà, số điện thoại, ngày cưới hỏi...Mỗi con số mang những ý nghĩa tâm linh riêng và theo mỗi quan niệm thì lại mang nhũng ý nghĩa khác. Vậy những con số trong số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì? Nếu bạn quan tâm đên ý nghĩa số điện thoại của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé.

 

Bí ẩn ý nghĩa của những con số

 

Những con số từ 1 đến 9 trong số điện thoại có ý nghĩa gì? Biện giải theo từng con số để biết được ý nghĩa số điện thoại của mình nhé

Số 1

Đây là con số mang nghĩa duy nhất, độc nhất, đây là số biểu tượng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, và sự lãnh đạo. Thể hiện lập trường vững chắc. Số 1 còn là biểu tượng của sự thông minh, một ý chí sắc bén, sáng tạo.

Số 2

Đây là số  biểu tượng của sự hòa nhã, có nghĩa về cặp đôi ngọt ngào, con số hạnh phúc. Số 2 tượng trưng cho sự cân đối hài hòa.

Số 3

Con số này mang nghĩa về sự vững chãi, ta đã nghe người xưa có câu “vững chãi như kiềng ba chân” , con số này cũng biểu tượng cho tình cảm, tài năng đại chúng.

Số 4

Là tượng trưng cho sự công bằng, tính trách nhiệm và sự bình yên.

Số 5

là con số  của sự uy quyền thiêng liêng. Là con số tượng trưng cho ngũ hành, cho 5 hướng nên mang nghĩa bất diệt, trường thọ.

Số 6

Là một con số của sự hòa hợp thẩm mỹ, có ý nghĩa quyến rũ, nhịp nhàng cân nhắc, chọn lọc và tự do.

Số 7

Con số này tiêu biểu cho sức mạnh hùng cường tâm linh, cao cả thiêng liêng.

Số 8

Tượng trưng cho quyền lực, thành công. Số 8 trong phong thủy được coi là một số đẹp và cân bằng nhất trong các con số. Số 8 có nghĩa như phát đạt, là bát quái càn khôn trong kinh dịch

Số 9

Con số này thường được nhiều người yêu thích, số 9 mang nghĩa vĩnh cửu, bền lâu, trường thọ và may mắn.

Số điện thoại của bạn có những số nào bạn đã biết ý nghĩa số điện thoại của mình chưa? Tham khảo thêm ý nghĩa các con số theo một góc nhìn khác nhé.

 

>>>>> Xem thêm: Xem phong thủy sim

 

Biện giải ý nghĩa số điện thoại của mình theo quan niệm của các nước trên thế giới

 

Mỗi nước lại có những quan niệm khác nhau về con số. Số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì theo quan niệm của các nước nhé.

 

Trung Quốc

 

Với người Trung Hoa thì kiêng kỵ nhất số 4, khi chọn sim điện thoại hay bất cứu việc gì liên quan đến các con số họ đều né tránh số 4. Bởi vì số 4 có âm phát giống chữ tử, họ cho rằng đó là số mang ý nghĩa xấu. Họ thích số 6,8, và 9 vì các con số này mang ý nghĩa đẹp như lộc, phát, trường thọ may mắn.

 

Người Thái Lan

 

Khác với người Trung Quốc, thì ở Thái Lan họ không thích số 6. Tuy nhiên họ lại cho rằng số 9 là số đẹp nhất vì gần âm với từ phát triển

 

Người Pháp, Người Philippines

 

Ở những đất nước phương tây họ cho rằng con số 13 là một con số chết chóc, nó đồng nghĩa với sự bất hạnh. Người Pháp và người philippines luôn kiêng kỵ thứ 6 ngày 13 dến nỗi vào ngày này họ tránh ra ngoài, coi đây là một ngày đen tối. Con số thần thánh của người pháp chính là số 69 học cho rằng đây là con số của sức sống và sự luân hồi tái sinh.

 

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình để làm gì?

 

Biết ý nghĩa số điện thoại của mình sẽ giúp bạn biết được số điện thoại của bạn là tốt hay xấu. Số điện thoại có ý nghĩa gì? Số điện thoại tốt sẽ mang lại cho bạn may mắn và thuận lợi hơn, còn nếu số điện thoại xấu sẽ mang lại cho bạn tai họa, khó khăn, chính vì vậy mà chọn số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh mang ý nghĩa đẹp sẽ tốt cho cuộc sống của con người.

Để chọn sim phong thủy, xem số điện thoại tốt hay xấu hợp với mình hay không mời bạn xem ngay tại: xem bói số điện thoại

 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
26
Chủ nhật
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
19
4/2024 (ÂL)
Ngày: Canh Dần
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall