Xem chỉ tay nam nữ đường hôn nhân, sự nghiệp đoán vận mệnh chính xác

Thứ 6, 5/11/2021

MỤC LỤC

Từ khi sinh ra, trong lòng bàn tay mỗi chúng ta đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người có các đường chỉ tay với hình dạng khác nhau, người thì có đường chỉ tay hình chữ M, người thì có đường chỉ tay chữ nhất,.. Các đường chỉ tay như một dấu hiệu cho bạn biết số mệnh tương lai của mình. Từ xa xưa, cổ nhân đã có thuật xem chỉ tay tướng số, xem chỉ tay đoán vận mệnh, hôn nhân, sự nghiệp. Vậy cách xem chỉ tay nữ và cách xem chỉ tay nam như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cách xem chỉ tay đàn ông và cách xem chỉ tay phụ nữ có sự khác nhau, nếu là nam thì xem chỉ tay trái, còn nếu là nữ thì xem chỉ tay phải. Một cách khác để xác định xem nam, nữ thì nên xem tay nào đó là bạn hãy nhắm mắt lại và nắm hai tay lại một cách tự nhiên, bạn hãy xem coi ngón tay cái của tay nào đặt ở dưới thì xem chỉ tay đó. Khi hai tay nắm vào nhau biểu thị cơ năng của đại não, tay nào đặt ở dưới được coi là thế vận tích cực, biểu hiện cho thế vận hiện tại và tương lai của bạn còn tay ở trên biểu thị tố chất là tĩnh cách trời sinh của bạn.

Để giải đáp câu hỏi cách xem đường chỉ tay nữ và xem đường chỉ tay nam như thế nào thì trước tiên hãy tìm hiểu về các đường chỉ tay nhé.

Trên bàn tay có rất nhiều đường vân phức tạp, tuy nhiên có một số đường quan trọng nhất đó là:

 • Đường sinh mệnh

 • Đường trí tuệ

 • Đường tình duyên

 • Đường công danh

 • Đường hôn nhân

 • Đường Thái Dương

 

 

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh là đường cong hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay, nếu cử động ngón cái có thể nhận biết rất rõ ràng. Có người cho rằng đường sinh mệnh ngắn là biểu thị tuổi thọ ngắn. Thực ra thì đường sinh mệnh và tuổi thọ con người không hề liên quan nhau. Đường này cho biết thể lực hay sức sống mạnh mẽ của bạn

Đường trí tuệ

Đường trí tuệ giống như đường sinh mệnh , lấy phần cuối của ngón tay cái làm khởi điểm đây là đường cong đi ngang qua lòng bán tay. Đường nay có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não. Độ dài ngắn của đường này không phải là vấn đề mà điều quan trọng là hướng kéo dài của nó.

Nếu đầu mút của đường trí Tuệ vốn cong về phía dưới thì nó sẽ biểu thị đó là người có sức tưởng tượng nhạy bén và giàu tính sáng tạo.

Đường tình cảm

Là đường có độ cong kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường vân này khá phức tạp, có hình dạng không giống nhau có khi là do 2, 3, đường vân giao thoa hoặc đứt đoạn,.. Đường tình cảm của nữ giới hầu như rất phức tạp. Đây là đường biểu thị tình cảm hoặc tâm tình của mỗi cá nhân. Thông qua đường tình cảm không chỉ đoán biết được tính cách mà còn có thể hiểu được mức độ quan tâm tới bạn khác giới.

Đường công danh

Là đường chạy dọc xuyên giữa lòng bàn tay. Đường này có sự khác biệt rất lớn ở mỗi người. Có một số người thì đường này lại hiện ra rất nhỏ, mờ, rời rạc và đứt đoạn. Đường công danh biểu thị công việc hoặc đời sống xã hội của con người. Có thể dựa vào đây để phán đoán thời gian nào sẽ có sự biến đổi lớn trong nghề nghiệp hoặc trong cuộc sống của con người.

Đường hôn nhân

Là một đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út. Có người tay chỉ có 1 đường, nhưng cũng có người tay có 4 -5 đường. Số đường hôn nhân không biểu thị số lần hôn nhân. Căn cứ vào đặc trưng đường vân mà có thể hiểu được thời cơ và tình trạng hôn nhân của bản thân.

Đường thái dương

Phía cuối ngón áp út có một đường vân hướng dọc, đó chính là đường thái dương. Độ dài của đường này ở mỗi người khác nhau, hình dạng cũng khác nhau. Có người đường Thái Dương không thẳng mà lại uốn khúc. Đường thái dương nếu hiện rõ thì là người có tài năng, tiếng tăm hoặc tài vận.

 

Xem chỉ tay đường hôn nhân, xem chỉ tay đường tình duyên

 

Tình duyên của bạn sẽ được biểu hiện như thế nào qua đường chỉ tay? Xem chí tay tình duyên cũng là một cách xem bói tình yêu cho nam nữ. Về đường hôn nhân thì xem chỉ tay nam giới hay xem chỉ tay của nữ đều có chung kết quả luận giải như sau.

 

Mỗi người có đường hôn nhân không giống nhau về cả hình dạng và số lượng.

 • Khi xem đường chỉ tay hôn nhân thấy có 2 đường hôn nhân giống nhau chạy song song mà đường hôn nhân có hơn sáu đường chỉ tay, nhưng lại không sâu mờ nhạt, thì báo hiệu có cuộc sống vợ chồng có nhiều thăng trầm, phức tạp, còn nếu là 2 đường sâu và nổi thì người đó dễ bị rơi vào tình tay ba.

 • Xem chỉ tay đường hôn nhân mà có dạng tách ở cuối thành hai ngả với hình chữ Y thì đó là một dấu hiệu của sự chia ly, hôn nhân hay xảy ra tranh cãi.

 • Xem chỉ tay đường tình duyên thấy có những nếp gấp tròn chứng tỏ cuộc sống hôn nhân luôn có sự tôn trọng, có phần tách biệt và độc lập, không can thiệp vào cuộc sống của người kia.

 • Đường chỉ tay hôn nhân có dạng uốn cong ở cuối, nếu có xu hướng uốn cong xuống thì cho thấy có thể người kia sẽ chết trước bạn,  nếu uốn cong lên trên thì lại là một dấu hiệu tốt, bạn có một cuộc sống hôn nhân giàu có và hạnh phúc, càng hướng lên trên thì càng hạnh phúc.

 • Khi xem chỉ tay thấy chỉ có một đường hôn nhân dài vừa phải thì những người này rất chung thủy, luôn yêu thương và đối tốt với bạn đời, họ có cuộc hôn nhân rất bền chặt. Còn nếu đường hôn nhân nông mà dài thì cho thấy người này có tình yêu sâu sắc và lâu dài, và thường có một gia đình hạnh phúc, nếu  đường hôn nhân dài và sâu hoặc chạm gần đường Thái Dương thì không chỉ có hôn nhân hạnh phúc mà còn dạt được nhiều thành công trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

 • Đường chỉ tay hôn nhân tương đối ngắn thì chứng tỏ người này không thiết tha gì với người khác giới, nếu đường này vừa ngắn vừa nông thì thường là người kết hôn muộn và khó có tình yêu sâu sắc, nếu đường hôn nhân ngắn nhưng sâu thì người này tương đối mãnh liệt khi yêu, hôn nhân có nhiều khả năng sẽ lâu bền.

 • Nếu trên đường hôn nhân có vết chữ thập hoặc vết giao cắt hình ngôi sao thì thường kết hôn với những người thành công hoặc giàu có, không chỉ thế hôn nhân cũng không xảy ra tranh cãi, cuộc sống hôn nhân bền lâu mà hạnh phúc

 • Xem chỉ tay đường hôn nhân mà dài, đâm, rõ nét, gãy đoạn, đứt khúc chạy về gò Thái dương tức là có hôn nhân bền vững.

 • Xem chỉ tay đường hôn nhân mà gần đường Thiên đạo, tức là có số duyên trời định. Đường chỉ tay mà càng gần ngón út thì có con ngoài giá thú, nếu trên đường Thiên đạo xuất hiện dấu mắt xích thì thay chồng đổi vợ nhiều lần. Nếu có nhánh rẽ làm đôi theo hướng Thiên đạo, thì vợ chồng có thể ly dị, ly thân.

 

Xem chỉ tay đường định mệnh

 

 

Đường định mệnh hay đường vận mệnh, sinh mệnh là đường chỉ tay nói lên tương lai, con đường  của bạn.

 

 • Xem chỉ tay đường định mệnh đổi hướng

Sự thay đổi của đường định mệnh là dấu hiệu cho thấy tương lai gần công việc của bạn có sự biến động. Nếu đường định mệnh không bị đứt đoạn thì biến động này không quá lớn.

 • Xem chỉ tay đường định mệnh đứt nét và chồng lên nhau

Đường chi tay đứt nét là báo hiệu của những thay đổi lớn, đường định mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau thì cho thấy người này cần phải thay đổi công việc. Nếu khoảng cách giữa chỗ chồng lên nhau rộng thì có thể sẽ chuyển sang một lĩnh vực mới hoàn toàn. Nếu xem chỉ tay thấy trên đường định mệnh có đường cắt ngang qua thì có khó khăn, ảnh hưởng đến công việc.

 

Xem chỉ tay đường sự nghiệp, công danh

 

 

Chỉ tay đường sự nghiệp, công danh của một người cho biết về sự nghiệp cuộc đời của họ. Đường Công danh hay đường sự nghiệp  tượng trưng cho sự nghiệp có thành công hay không. Không phải ai cũng có đường sự nghiệp. Xem chỉ tay đường sự nghiệp xem tương lai vận mệnh nhé.

 

 • Xem chỉ tay đường sự nghiệp thấy là đường đơn

Nếu đường chỉ tay sự nghiệp sâu đậm, thì báo hiệu người đó bất luận làm việc gì cũng luôn vui vẻ và như ý, được mọi người công nhận

 • Nếu có nhiều đường sự nghiệp:

Người có nhiều đường sự nghiệp thì là người đa tài, tài năng xuất chúng ở nhiều lĩnh vực, là người óc năng lực thích ứng tốt , tâm tư tinh tế

 • Nếu có đường sự nghiệp sâu và rõ cho thấy người này có sự nghiệp rất mĩ mãn, còn nếu bị đứt đoạn thì đó là dấu hiệu cho thấy những thăng trầm trong sự nghiệp.

 • Nếu có đường sự nghiệp chạy từ ngón út , thì người này sẽ nổi tiếng trong các ngành nghệ thuật. Nếu có đường sự nghiệp bắt đầu từ đường học vấn và cắt qua đường tình duyên thì người đó là người chăm chỉ có thể sẽ thành công muộn.

 • Trên đường chỉ tay sự nghiệp thấy có những dấu cù lao hay bị gãy khúc thì tiền của bị phát tán, có dấu chữ thập thì sự nghiệp bị ngưng trệ. Nếu đường chỉ mất dần tại gò Thủy tinh thì người đó có số thất bại, nếu đường chỉ mờ thì hậu vận càng xấu. Nếu có hình ngôi sao án ngữ thì lại là một dấu hiệu tốt, người này chắc chắn sẽ thành công về các lĩnh vực tiền bạc

 • Đường sự nghiệp càng dài thì càng nhiều may mắn, nếu bị đứt tại ngón áp út đều đặc, sâu và đậm thì sẽ thành công vào hậu vận

 

Trên đây là một số cách xem chỉ tay, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các cách xem chỉ tay khác qua sách xem chỉ tay của cổ nhân, hay xem chỉ tay online, xem chỉ tay trực tuyến để xem đường chỉ tay nữ, xem đường chỉ tay nam, xem chỉ tay đường xuất ngoại, xem chỉ tay đường may mắn,... đều có những kết quả khá chính xác

 

 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall