Chấm điểm sim kinh dịch là gì? Cách bói số điện thoại theo kinh dịch

Sim Kinh Dịch là dòng sim gì mà hiện nay có nhiều người quan tâm, bói số điện thoại theo kinh dịch trong Kinh Dịch tính theo 64 quẻ và trong đó có 8 quẻ cơ bản. Các quẻ được tạo thành bởi vạch dương và vạch âm gọi là lưỡng nghi. Các vạch này được đặt chồng lên nhau gọi là tứ tượng. Âm dương chồng lên tứ tượng tạo thành bát quái. Xem bói sim theo Kinh Dịch là cách giúp bạn biết được ý nghĩa của chiếc sim đối với cuộc sống của bạn. Để xem bói sim Kinh Dịch cũng như chấm điểm cho sim theo kinh dịch thì mời quý bạn đọc cùng xemboisim.vn bật mí ngay sau đây.

Cách xem bói sim phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại đại hung cát đơn giản: Xem ngay xem bói 4 số cuối điện thoại

1. Sim Kinh Dịch là gì?

Kinh Dịch là một bộ sách cổ Trung Hoa nổi tiếng, hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu, tìm hiểu. Kinh Dịch chứa đựng trong nó những nguyên lý vận hành của vũ trụ theo thuyết âm dương. Kinh Dịch được xem là khởi nguồn, nguyên lý của các phép dự đoán mọi sự việc hiện tượng trong tương lai. Số sim bạn đang sở hữu có ẩn chứa trong đấy những quẻ đại cát, đại lợi thì số điện thoại đó là một điều may mắn lớn của bạn.

Từ Kinh Dịch, người ta có thể suy ra nguyên lý trị vì đất nước, nguyên lý vận hành nền kinh tế quốc dân, nguyên lý xây dựng và phát triển quân đội vững mạnh, nguyên lý kinh doanh hiệu quả, nguyên lý sống khỏe sống lâu… Vì vậy, luận giải được sim kinh dịch cũng có thể cho biết đó có phải là số sim mang lại may mắn cho bạn hay không.

Trong phương pháp bói sim theo kinh dịch thì số điện thoại tạo ra quẻ Dịch tốt là sim cát, ngược lại số điện thoại tạo ra quẻ Dịch xấu là hung. Trong số những quẻ Dịch tốt thì mỗi quẻ ứng với một bình diện khác nhau trong cuộc sống. Bạn có thể xem thêm sim Đại Cát là gì tại [SIM ĐẠI CÁT LÀ GÌ?]

2. Sim Kinh Dịch có phải sim phong thủy không?

Bói sim theo Kinh Dịch là phương pháp tính xem sim của mình thuộc quẻ nào trong Kinh Dịch. Từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung.

Khi luận giải tính tốt xấu của sim điện thoại thì cần dựa vào đầy đủ 5 yếu tố sau:

  • Âm dương tương phối

  • Ngũ hành Bản Mệnh

  • Cửu Tinh Đồ Pháp

  • Hành Quẻ Kinh Dịch

  • Quan Niệm Dân Gian

Trong 5 yếu tố trên thì xem bói sim Kinh Dịch ở vị trí thứ tư. Vì vậy, xem số điện thoại theo kinh dịch là một phần của việc luận giải sim Phong Thủy.

⇒ Xem ngay: Cách tính sim phong thủy 

Để xem phong thủy sim của dãy số điện thoại bạn đang sử dụng theo 5 yếu tố trên, thì mời quý bạn sử dụng công cụ [CHẤM ĐIỂM PHONG THỦY SIM]

3. Cách bói số điện thoại theo Kinh Dịch, chấm điểm cho sim theo Kinh Dịch?

Để biết xem bói số điện thoại theo kinh dịch thì quý bạn cần lấy chiều dài của số điện thoại phân thành đôi để có được thượng quẻ và hạ quẻ. Số sim nói chung số sim kinh dịch nói riêng là dãy số gồm mười số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 số đầu là thượng quẻ, 5 số sau là hạ quẻ. VD: 0123456789 thì thượng quẻ là 01234, hạ quẻ là 56789.

Theo cách tính số điện thoại theo kinh dịch thì ta bắt đầu xem quẻ số điện thoại theo kết quả.

Bước 1: Tính tổng các số có trong thượng quẻ: 0+1+2+3+4= 10

Bước 2: Tính tổng các số có trong hạ quẻ: 5+6+7+8+9= 35

Bước 3: Cộng tổng dãy số trên rồi lấy kết quả chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của cách chia trên chính là số để bạn xác định quẻ.

  • Lấy 10 chia 8 = 1 dư 2, số thượng quẻ = 2

  • Lấy 35 chia 8 = 4 dư 3, số hạ quẻ = 3

Bước 4: Theo hành quẻ Kinh Dịch, các con số từ 0 đến 9 ứng với các mệnh quái như sau:

 

0: Cung Khôn

5: Cung Tốn

1: Cung Càn

6: Cung Khảm

2: Cung Đoài

7: Cung Cấn

3. Cung Ly

8: Cung Khôn

4: Cung Chấn

9: Cung Khôn

 

Chiếu bảng trên như vậy ta có: quẻ thượng = 2 - ứng với cung Đoài, hạ quẻ = 3 - ứng với cung Ly.

4. Sim Kinh Dịch quyết định tác dụng của sim phong thủy theo từng mục đích công việc

Theo Kinh Dịch trong 64 quẻ có những quẻ tốt cho Công danh - sự nghiệp, Tình duyên - Gia đạo, Tài lộc tiền - Tiền tài. Bằng cách tra cứu tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch kết hợp với mong muốn của người sử dụng mà chọn cho mình dãy sim phù hợp. Sim Kinh Dịch là sim có thể mang lại nhiều giá trị trong các mục đích công việc khác nhau. Trong quá trình giải quẻ dịch bạn sẽ hiểu được một số điều bí ẩn từ số điện thoại của bạn. Cũng như gửi gắm mong muốn của người sử dụng sim kinh dịch về phương diện cần cải thiện trong cuộc sống.

 

Quý bạn nên xem thêm kho sim theo từng mục đích công việc sau đây:

 

►►► Sim phong thủy kích tài vận

►►►  Sim kích công danh sự nghiệp

►►►  Sim kích tình duyên gia đạo

►►►  Sim hóa giải vận hạn

 

Với những chia sẻ từ bài viết trên mong rằng Quý vị đã có cái nhìn khái quát về Sim kinh dịch và ý nghĩa của Kinh Dịch khi chấm điểm sim phong thủy khi bói sim theo kinh dịch.