Công cụ phần mềm ý nghĩa số điện thoại tiện lợi

Chủ nhật, 19/9/2021

MỤC LỤC

Sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh là một vật phẩm mang đến vô vàn giá trị cho người sử dụng. Cũng theo đó mà các phần mềm ý nghĩa số điện thoại cũng phát triển theo. Tuy nhiên, đa phần các công cụ phần mềm đều chạy theo xu hướng và trào lưu của xã hội. Có những phần mềm, app, công cụ được tạo ra dựa trên nội dung tổng hợp không có kiểm định đánh giá về độ chính xác. Vậy đâu là phần mềm chấm điểm chính xác? cách thức sử dụng và những điểm ưu việt khác biệt ra sao? 

 1. Phần mềm ý nghĩa số điện thoại tiện lợi và chính xác

1.1 Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm điểm điện thoại

Để tra xem ý nghĩa số phong thủy của số điện thoại cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ phần mềm: xem phong thủy sim

 • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông như hình ảnh dưới đây

 • Bước 3: Chọn mục xem ngay và chờ khoảng 10-15 để nhận kết quả

Quý bạn cũng có thể tự mình tự mình đánh giá phong thủy của số sim bằng cách chọn và chuyển hướng sang bài viết cách tính sim phong thủy

1.2 Ưu điểm của phần mềm ý nghĩa số điện thoại

Dưới đây là một số điểm ưu việt của phần mềm phong thủy số sim điện thoại mà chúng tôi đã giới thiệu.

 • Thứ nhất: Phần mềm chấm điểm điện thoại mà chúng tôi giới thiệu khá đơn giản, sử dụng thuận tiện trên nền tảng website không cần tiến hành tải hay cài vào máy. 

 • Thứ hai: Phần mềm áp dụng phương pháp chấm điểm dựa trên 5 tiêu chí phong thủy. Tính chính xác của công cụ phần mềm ý nghĩa số điện thoại đã được hiệp hội chuyên gia phong thủy số sim kiểm định.

 • Thứ ba: Phần mềm bói ý nghĩa số điện thoại có tuổi đời hàng chục năm, được đội ngũ chuyên nghiên cứu và đánh giá lại định kỳ mỗi năm.

 • Thứ tư: Là 1 trong những công cụ phần mềm luận ý nghĩa sim điện thoại được người dùng yêu thích.

 • Thứ 5: Đây là phần mềm luận giải ý nghĩa số sim miễn phí trọn đời, không giới hạn số lần sử dụng.

Với những điểm ưu việt trên chắc chắn công cụ phần mềm chấm điểm sim sẽ mang đến sự hài lòng cho quý bạn. Nếu quý bạn muốn tự mình tham khảo và lựa chọn phần mềm thì hãy tham khảo tiếp nội dung mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

1.3 Điều gì quyết định tính chính xác của phần mềm ý nghĩa số điện thoại?

Phần mềm công cụ chấm điểm số điện thoại là một loại phần mềm tiện ích nhằm giải mã ý nghĩa phong thủy của số sim. Cách thức luận đoán được mã hóa và chạy tự động không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Vì vậy, nên nhìn chung công cụ, phần mềm đều rất khách quan và minh bạch.

Tuy nhiên vấn đề mấu chốt quyết định đến tính chính xác của phần mềm ở phương pháp đánh giá và luận đoán kết quả. Nếu ngay từ đầu cách thức luận đoán đã không đúng thì hiển nhiên công cụ sẽ trả ra kết quả sai. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng công cụ phần mềm ý nghĩa số điện thoại cần kiểm tra xem phương pháp mà phần mềm, ứng dụng đang sử dụng là gì.

Dưới đây là dấu hiệu nhận biết phần mềm đang chấm điểm theo phương pháp chính xác

 • Thứ nhất: Thông tin yêu cầu nhập để xem ý nghĩa số điện thoại sẽ bao gồm ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giờ sinh, giới tính và số điện thoại cần xem. Đây đều là những thông tin liên quan đến việc đánh giá sim có ý nghĩa tốt hay xấu, hợp hay khắc. Thiếu 1 trọng những thông tin này thì việc đánh giá chắc chắn sẽ không có tính chính xác cao.

 • Thứ hai: Kết quả luận đoán dựa trên 5 tiêu chí phong thủy bao gồm:

+ Cân bằng âm dương

+ Ngũ hành sinh khắc

+ Hành quẻ bát quái

+ Cửu tinh đồ pháp

+ Quan niệm dân gian

 • Thứ ba: Kết quả luận đoán có điểm chi tiết đến từng tiêu chí nhỏ.

Chuyên gia khuyến cáo rằng, nếu phần mềm hội tụ đầy đủ những đặc điểm trên thì quý bạn nên sử dụng. Nhưng nếu thiếu đi bất kỳ một đặc điểm nào thì cũng không nên sử dụng.

 

2. Dùng app phần mềm ý nghĩa số điện thoại có tiện lợi không?

Ngoài các công cụ phần mềm luận giải ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy thì hiện nay còn có một số loại phần mềm khác có thể cài về máy để xem như:

 • App phần mềm ý nghĩa “tìm số đại cát 4 số đuôi”

 • App phần mềm “Sim số và tài phú”

 • App phần mềm “ Bói nhanh F5S cho Android”

 • App phần mềm  “Phong thủy toàn thư”

Nhìn chung dù chưa đánh giá đến độ chính xác của các app phần mềm chấm điểm điện thoại trên, chúng tôi đã nhận thấy một số điểm bất cập như sau:

 • App phần mềm này có chung đặc điểm là yêu cầu  hệ điều hành androi 4.2 trở lên

 • Khi cài vào máy sẽ chiếm dụng dung lượng khoảng 10MB

 • Sử dụng app có thể bị chèn quảng cáo

 • Ứng dụng không sử dụng cho mục đích thường xuyên nên việc cài sau đó xóa đôi khi làm ảnh hưởng đến bộ nhớ cứng, tạo ra nhiều tệp tin rác khiến điện thoại có thể chạy chậm

Với những chia sẻ trên chắc hẳn quý bạn sẽ chọn lựa cho mình phần mềm ý nghĩa số điện thoại phù hợp. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến nội dung sim hợp tuổi. Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi theo số 0375.268.379. Chúc quý bạn thành công

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall