Sim đuôi 673 có ý nghĩa gì? 673 có phải là bộ số xấu về Tiền Bạc

Thứ 7, 6/1/2024

MỤC LỤC

Khi chọn sim, đuôi 673 thường không được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì đuôi số này chứa đuôi 73, mang ý nghĩa Thất Tài, không may mắn về phương diện tiền bạc. Tuy nhiên theo nhiều phương diện khác nhau thì sim đuôi 673 sẽ khác nhau, có cát có hung. Vậy sim đuôi 673 có ý nghĩa gì thì mời quý bạn tham khảo tại nội dung dưới đây

1. Tại sao nên xem sim đuôi 673 có ý nghĩa gì?

Lý do nên phân tích ý nghĩa sim đuôi 673 thì quý bạn sẽ nắm được ý nghĩa cát - hung của đuôi sim. Ảnh hưởng của sim đuôi 673 sẽ tác động trực tiếp đến chủ sim theo chiều hướng khác nhau, nếu ý nghĩa cát thì sẽ đem lại nhiều may mắn và ngược lại nếu hung hiểm thì sẽ ảnh hưởng đến chủ sim trong cuộc sống, công việc khó khăn, tiền bạc thất thoát,....

Bởi vậy việc xem ý nghĩa sim đuôi 673 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, từ đó có quyết định thay sim đổi số nếu dãy sim hung hoặc ngược lại nếu cát lợi thì có thể giữ số tiếp tục sử dụng. 

673 co ý nghia gi
 

2. Sim đuôi 673 có ý nghĩa gì theo quan niệm người Á Đông?

Người Á Đông thường đánh giá ý nghĩa sim đuôi 673 thông qua các tiêu chí như quan niệm dân gian, tổng nút, âm dương và trong tiếng trung về tình yêu. Dưới đây là chi tiết ý nghĩa từng bộ số đuôi theo từng tiêu chí như sau:

a. Ý nghĩa sim đuôi 673 theo quan niệm dân gian

Trong dân gian, bộ số đuôi 673 sẽ có cấu tạo gồm ba số 6, 7 và 3. Phân tích ý nghĩa từng con số, sau đó kết hợp lại thì quý bạn sẽ nắm được ý nghĩa của đuôi 673 như sau:

 • Số 6: Lộc, may mắn, lộc tài, thịnh vượng

 • Số 7: Có người cho rằng con số này mang ý nghĩa “Thất Bát, mất mát” nhưng thực sự đây là con số đại diện của cho phật giáo, mang quyền năng mạnh mẽ

 • Số 3: Tiền bạc, tài chính, tài năng. 

Kết hợp ba số này có có thể thấy đuôi 673 mang ý nghĩa chủ sim sẽ nhận được nhiều may mắn về phương diện tài lộc, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát.

>>> Tham khảo ý nghĩa từng con số trong bộ số 673:

b. Sim đuôi 673 có ý nghĩa gì theo tổng nút?

Đuôi 673 có tổng nút là 7, đây là nút cao nên dãy số điện thoại chứa đuôi số này sẽ mang đến nguồn năng lượng cát khí, chủ sim sẽ ngày càng có nhiều mối quan hệ, có tài ngoại giao nên chắc chắn công việc sẽ được trợ giúp nhiều.

c. Sim đuôi 673 có ý nghĩa gì theo Âm Dương?

Áp dụng theo học thuyết âm dương thì đuôi 673 có 2 số lẻ, 1 số chẵn nên đuôi số này mang năng lượng Dương. Đuôi số này sẽ mang ý nghĩa tốt nếu người mệnh Âm sử dụng sẽ mang đến trạng thái cân bằng Âm Dương, những người này sẽ có năm sinh thuộc hàng can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Ngược lại, đuôi số này sẽ mang đến ý nghĩa hung hiểm nếu người mệnh Dương sử dụng vì Dương gặp Dương sẽ gây ra tình trạng lệch Dương quá mức, những người này sẽ sinh năm có hàng can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm.

d. Ý nghĩa sim đuôi 673 theo tiếng trung

Bên Trung Quốc, mỗi con số sẽ đại diện cho một lời nhắn nhủ trong tình yêu, việc kết hợp các con số sẽ tạo thành thành mật mã trong tình yêu. Theo đó:

 • Số 6: Ý nghĩa là lộc, may mắn

 • Số 7: Hàm ý về nụ hôn

 • Số 3: Ý nghĩa về nhớ nhung, mong ước

Ghép các con số này có thể thấy đây là lời thầm nhớ, mong mỏi muốn được gửi nụ hôn của người ấy với bạn. Do đó mà giới trẻ Trung Quốc rất yêu thích bộ số 673.

3. Sim đuôi 673 có ý nghĩa gì theo quan niệm người Phương Tây

Người phương Tây thường sử dụng con số chủ đạo của đuôi số để dự đoán tính cách, ngành nghề phù hợp với người sử dụng. Do đó đuôi 673 có con số chủ đạo là 7, đối chiếu với con số 7 chủ đạo trong thần số học ta thấy chủ sim là người có tính cách khiêm tốn, ham học hỏi, có đầu óc tư duy. Nhưng người này cần hạn chế sống cầu toàn, nghi ngờ người khác và hãy mở lòng hơn, đừng sống khép kín mình.

Bên cạnh đó, người dùng sim đuôi 673 hãy làm các ngành liên quan đến giáo dục như giảng viên, giáo viên hay bác sĩ, nhà tâm lý, người làm lập trình, phòng viên,...

4. Sim đuôi 673 thuộc hành nào? Ai là người nên sở hữu?

Đuôi 673 thuộc hành Kim vì bộ 3 số cuối có số 6 và số 7 đều thuộc hành Kim, số 3 lại mang hành Mộc. Vận dụng học thuyết sinh khắc ngũ hành có Kim sinh Thủy nên đa số người mệnh Thủy hãy sử dụng dãy sim chứa đuôi số này, kỳ vọng rằng nguồn năng lượng bên trong đuôi sẽ đem đến may mắn. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể kết hợp sử dụng vì giữa ngũ hành đuôi với bản mệnh có mối quan hệ tương hỗ. 

5. Các dòng sim đuôi 673 mang may mắn cho người sử dụng

Ngày nay có 1 loại sim đuôi 673 mang may mắn cho người sử dụng, có chính là sim phong thủy đuôi 673, đặc điểm dãy sim này là được chọn lựa dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh kèm các tiêu chí phong thủy như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch. Trong đó dãy sim này có tới 4 dòng sim mang may mắn theo từng phương diện cuộc sống, điểm khác biệt các dòng sim này là ẩn chứa quẻ dịch tốt khác nhau, dưới đây là tên 4 dòng sim may may mắn bạn có thể tham khảo:  

- Sim đuôi 673 công danh sự nghiệp: Công việc thăng tiến, phát triển, như ý.

- Sim đuôi 673 tài lộc: Tiền bạc dồi dào, phát tài phát đạt

- Sim đuôi 673 tình duyên: Tình cảm mặn nồng, gia đạo bình an, hòa hợp

- Sim đuôi 673 hóa giải vận hạn: Gặp hung hóa cát, vận hạn tiêu giảm.

>>> Tham khảo các dòng sim may mắn tại xemboisim.vn

6. Sim đuôi 673 nên kết hợp với con số nào thì gia tăng may mắn?

Nếu sim đuôi 673 đã mang ý nghĩa may mắn nhưng để gia tăng thì quý vị có thể kết hợp với các con số may mắn trong dân gian như số 3 (tài), số 6 (lộc), số 8 (phát), số 9 (cửu). Kết hợp với các con số này sẽ tạo thành các bộ số như sau:

 • Sim đuôi 3673: Tài Lộc Thất Tài

 • Sim đuôi 6673: Lộc Lộc Thất Tài

 • Sim đuôi 8673: Phát Lộc Thất Tài

 • Sim đuôi 9673: Cửu Lộc Thất Tài

7. Mua sim phong thủy đuôi 673 ở đâu tốt?

Thời buổi công nghệ số ngày càng phát triển, sim phong thủy đuôi 673 đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Điều này dẫn tới có nhiều địa chỉ bán sim đua nhau mọc lên, gây nhiều băn khoăn cho khách hàng khi mua một dãy sim phong thủy chứa đuôi 673. Thấu hiểu được thì chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí giúp bạn chọn được dãy sim ưng ý, gồm có:

 • Địa chỉ có cách chọn sim phong thủy chính xác

 • Địa chỉ có chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm lâu năm trong phong thủy

 • Địa chỉ được nhiều khách hàng phản hồi tốt

 • Địa chỉ có địa chỉ, văn phòng giao dịch rõ ràng, thuận lợi cho việc giao dịch sim

>>> Đến với địa chỉ xemboisim.vn, quý bạn sẽ tìm chọn được những số sim phù hợp với tuổi của bản thân!

Trên đây là thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ xoay quanh câu hỏi “sim đuôi 673 có ý nghĩa gì” Hy vọng sau khi đọc bài viết này, quý bạn đã có trong mình những đáp án thật chính xác xoay quanh đuôi số 673, hãy vận dụng các kiến thức này để chọn cho bản thân một dãy sim hợp phong thủy nhé.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
26
Chủ nhật
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
19
4/2024 (ÂL)
Ngày: Canh Dần
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall