Sim 456 nghĩa là gì? Khám phá ý nghĩa đa dạng của sim đuôi 456

Thứ 3, 16/4/2024

MỤC LỤC

Sim đuôi 456 là một trong những dãy số được nhiều người ưa chuộng bởi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Dãy số này không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh và văn hóa. Bài viết này sẽ đi sâu phân tích và giải thích sim đuôi 456 nghĩa là gì để giúp người đọc hiểu rõ hơn về dãy số đặc biệt này.

1. Tổng quan về sim đuôi 456

Sim 456 là sim tiến lên với đuôi 456, thuộc loại sim điện thoại có các số trong dãy số điện thoại tăng dần liên tiếp từ trái sang phải. Sim tiến lên được yêu thích bởi ý nghĩa tích cực về sự phát triển, thăng tiến và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số ý nghĩa tổng quan của sim tiến lên 456:

 • Sự phát triển: Sim 456 thể hiện sự phát triển liên tục, không ngừng nghỉ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 • Thăng tiến: Sim đuôi 456 mang đến sự thăng tiến trong công việc, học tập và các hoạt động khác.

 • Thành công: Sim 456 tượng trưng cho sự thành công và đạt được mục tiêu đề ra.

 • May mắn: Sim số tiến được cho là mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

 • Sự quyết tâm: Sim 456 thể hiện sự quyết tâm, ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

sim 456 co nghia la gi
 

2. Tại sao nên sử dụng sim đuôi 456

Sở hữu sim đuôi 456 đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng. Đó là những ý nghĩa mang tính chất đặc trưng, riêng có của sim số đẹp tiến lên nói chung và sim số đẹp đuôi 456 nói riêng. Nổi bật là:

- Tốt cho thăng tiến trong công việc: Đây là số sim chủ về mang tới may mắn và tài lộc. Người sở hữu số sim này được ví như đồng hành với thần hộ mệnh nên mọi tiến triển của công việc thuận lợi, phát triển và mở ra những cơ hội thăng tiến. Do đó, nếu mong cầu sự phát triển cho dự định, thành công sự nghiệp thì người dùng không thể bỏ qua sim đuôi tiến lên 456.

- Thế số đẹp, hình thức đẹp bên ngoài: Đuôi sim là các con số tự nhiên theo hướng đi lên, bắt đầu từ số 4 đến số 6 hình thành thế số đẹp. Với hình thức này dễ tạo nên những ấn tượng đối với đối tác, người xung quanh khi trao đổi số điện thoại. Vì thế, sim điện thoại đuôi 456 rất phù hợp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. 

3. Sim đuôi 456 nghĩa là gì theo các phương diện cuộc sống

Trên các phương diện công việc, sim đuôi 456 thể hiện những ý nghĩa không giống nhau. Người dùng theo đó có thể luận giải sim theo từng phương diện để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. 

a. Sim đuôi 456 có ý nghĩa gì theo sao tử vi

Theo quan niệm trong tử vi, mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Dãy số 456 cũng không ngoại lệ. Khi xét về mặt tử vi, sim đuôi 456 mang những ý nghĩa sau:

 • Số 4: Theo ngũ hành, số 4 thuộc hành Mộc, đại diện cho sự ổn định, kiên định và bền vững. Trong tử vi, số 4 được sao Thiên Phủ chiếu mệnh, tượng trưng cho quyền lực, địa vị và sự thành công trong công việc.

 • Số 5: Số 5 thuộc hành Thổ, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, vạn vật trường tồn và sự cân bằng. Sao Thiên Lương chiếu mệnh cho số 5, mang đến sự thông minh, trí tuệ và khả năng thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh.

 • Số 6: Số 6 thuộc hành Kim, tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Sao Thiên Phủ và Lộc Tồn chiếu mệnh cho số 6, mang đến sự giàu sang, phú quý và cuộc sống sung túc.

>>> Kết hợp lại ý nghĩa sim đuôi 456 như sau:

Kết hợp ý nghĩa của từng con số, sim đuôi 456 mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững, thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào và cuộc sống viên mãn. Sim đuôi 456 phù hợp với những người mong muốn sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào và cuộc sống viên mãn.

b. Sim đuôi 456 nghĩa là gì trong công việc (con số dân gian)

Xét về công việc, ý nghĩa sim đuôi 456 dịch theo quan niệm dân gian. Thông qua việc giải nghĩa từng con số, người dùng luận được ý nghĩa trọn vẹn của bộ số tiến lên nay. Trong đó:

 • Ý nghĩa số 4: Áp dụng trong thế số tiến lên thì ý nghĩa số 4 được hiểu theo chiều hướng tích cực. Con số 4 trường hợp này được hiểu là con số của sự logic, của quy luật tất yếu của tự nhiên như 4 phương trời, 4 mùa trong năm,...

 • Ý nghĩa số 5: Thể hiện ý nghĩa về sự hài hòa, sự sinh sôi. Bên cạnh đó cũng có quan điểm cho rằng số 5 mang ý nghĩa về phúc đức. Theo đó hanh thuận mọi việc và may mắn đưa tới.

 • Ý nghĩa số 6: Đây là con số được hiểu là thịnh vượng. Con số này mang tới may mắn cho công việc kinh doanh của người sở hữu, làm ăn phát đạt và đón được nhiều tài lộc tiền bạc. 

Theo đó, ý nghĩa đuôi 456 chủ về may mắn cho công việc kinh doanh, làm ăn hay dự định phát triển địa vị công danh. Bộ đuôi này tượng trưng cho sự phát triển theo chiều hướng đi lên, đưa tới những cơ hội phát đạt và tài lộc. 

b. Ý nghĩa sim đuôi 456 trong tình yêu (tiếng trung)

Dịch nghĩa trường phái tình yêu, đuôi sim 456 mang ý nghĩa giống như mật mã về tình yêu, tựa như lời những người đang yêu nhau muốn nhắn gửi cho nhau. Con số 456 viết theo tiếng Trung là 是我啦 được dịch là “thế gian này anh là may mắn của đời em”. Lời nhắn gửi này thể hiện tình cảm chân quý với người mình yêu thương, mong muốn nửa kia hiểu được rằng bản thân luôn dành những điều tốt đẹp nhất tới họ. 

c. Số điện thoại đuôi 456 có ý nghĩa gì theo mối quan hệ xã hội (theo tổng nút)

Dựa vào cách tính tổng số nút người dùng có thể dịch nghĩa sim đuôi 456 có ý nghĩa như thế nào trong các mối quan hệ xã hội. Tính tổng nút lấy 4+5+6 được kết quả là 15. Theo đó tổng nút của số điện thoại là 5, đây là tổng nút ở mức trung bình. Theo đó, người sở hữu số sim này có mối quan hệ xã hội bình thường, trung hòa và chủ về bình yên. Bản thân có thể phải nỗ lực cũng như cố gắng nhiều và kết quả cuối cùng là ổn định. 

4. Sim đuôi 456 ý nghĩa là gì theo phương tây

a. Sim đuôi 456 có ý nghĩa gì theo số chủ đạo

Đối với lĩnh vực về thần số học, sim đuôi 456 mang ý nghĩa về người sở hữu có lòng trắc ẩn, tinh thần đồng cảm và trái tim luôn sẻ chia với người khác. Vì thế, người này luôn là chỗ dựa, nơi chia sẻ và cảm thông đáng tin cậy của những người xung quanh. Họ giúp những người tiếp xúc cảm thấy thoải mái, tự do bộc lộc những cảm xúc ẩn sâu bên trong. 

Người ứng với con số thần số học này tư duy sáng tạo khá tốt. Mọi lĩnh vực họ tham gia đều gặt hái được thành công. Khi hoạch định dự định, kế hoạch người này luôn cố gắng tới cùng và không vì bất kỳ khó khăn nào mà bỏ cuộc. Họ dành quyết tâm lớn cho công việc nên những công việc họ phụ trách thường đạt được những thành quả lớn. 

Tuy nhiên người này khá cầu toàn, họ cảm thấy lo lắng khi những thành công không được bền vững. Từ đó dẫn tới bản thân mất đi sự tập trung và đánh mất năng lượng dồi dào vốn có. Vì thế, người này nên biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân, thận trọng trong những tình huống khó khăn thì sẽ sớm tìm được hướng giải quyết hợp lý.

Những công việc phù hợp với người này nhất là tư vấn cố vấn tâm lý. Bản thân có khả năng hiểu được tâm tư, trái tim đồng cảm giúp người này đảm nhiệm tốt vai trò trong việc lý giải, hỗ trợ và đưa ra tư vấn tâm lý cho người khác. Ngoài ra, cũng với điểm mạnh này quý bạn cũng có thể làm các công việc liên quan tới sư phạm, luật sư, cảnh sát, phóng viên…

b. Số thiên thần số 456 có ý nghĩa gì?

Con số thiên thần của sim đuôi 456 thẻ hiện ý nghĩa về chủ nhân là người có khả năng giao tiếp tốt. Nếu bản thân bắt tay vào rèn luyện, trau dồi bản thân ngay lúc này thì thành quả tương lai vô cùng xán lạn.

Người này luôn có lối tư duy tích cực. Đối với họ những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước. Vì thế họ luôn biết cách biến tinh thần trở thành sức mạnh to lớn, vươn tới những thành quả khẳng định giá trị của bản thân. 

Trong cuộc sống, người này sẽ có thể phải đối diện với những vấn đề hoặc tranh chấp. Thậm chí đôi khi là những lời chỉ trích. Bản thân nếu giữ tinh thần sẵn sàng đối mặt, trái tim cũng như tâm trí luôn rộng mở thì sớm muộn cũng tìm được phương cách giải quyết.

5. Sim đuôi 456 có ý nghĩa gì theo tình yêu?

Khi xét về mặt tình cảm, sim đuôi 456 mang những ý nghĩa sau:

 • Số 4: Số 4 tượng trưng cho sự ổn định, chung thủy và bền chặt trong tình yêu.

 • Số 5: Số 5 đại diện cho sự lãng mạn, nồng nhiệt và đam mê trong tình yêu.

 • Số 6: Số 6 tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và viên mãn trong tình yêu.

Kết hợp ý nghĩa của từng con số, sim đuôi 456 mang ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, nồng nhiệt, hạnh phúc và viên mãn. Sim đuôi 456 là món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu thương, thể hiện mong muốn về một tình yêu vĩnh cửu và hạnh phúc.

>>> Một số ví dụ về ý nghĩa của sim đuôi 456 trong tình yêu:

 • Sim 0912345456: "Em yêu anh mãi mãi"

 • Sim 0988763456: "Bốn mùa yêu thương, năm tháng chung tình"

 • Sim 0962467456: "Lộc tình vẹn tròn, hạnh phúc viên mãn"

6. Người sinh năm nào nên sử dụng sim đuôi 456

a. Theo ngũ hành số 456 nghĩa là gì?

Đánh giá ngũ hành của sim đuôi 456 căn cứ vào ngũ hành chủ đạo của bộ số. Mỗi con số trong bộ số này ở ngũ hành khác nhau. Đó là số 4 ngũ hành Mộc, số 5 ngũ hành Thổ còn số 6 hành Kim. Trường hợp không ngũ hành nào chiếm tỉ lệ nhiều hơn thì người dùng có thể dựa vào ngũ hành của con số ở cuối. Theo đó, ngũ hành sim đuôi 456 thuộc hành Kim. 

Xem xét mối quan hệ ngũ hành, số điện thoại này hợp với người có ngũ hành bản mệnh Kim và người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Khi đồng hành với người bản mệnh Kim thì số sim tương ứng với mối quan hệ tương hỗ, phù trợ bản mệnh rất tốt. Còn khi kết hợp với người bản mệnh Thủy thì thể hiện quan hệ tương sinh. Người dùng hành Thủy theo đó may mắn đưa tới, đón vận hanh thuận và phát lộc. 

b. Theo Âm Dương số 456 hợp với người nào?

Bộ số 456 có số 4 và số 6 là số chẵn (mang năng lượng âm), số 5 là số lẻ (mang năng lượng dương). Do vậy, số chẵn chiếm tỷ lệ cao hơn tương ứng với bộ số này là số chẵn. Người hợp với bộ số 456 nên ở dương mạng. Kết hợp với bộ số chẵn giúp chủ mệnh dương mạng có được sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh và năng lượng sim điện thoại. 

Căn cứ vào ngũ hành và âm dương, những người có năm sinh Dương Kim hoặc Dương Thủy hợp nhất với việc sử dụng sim điện thoại đuôi 456. Cụ thể là:

 • Người Dương Kim sinh năm: Giáp Ngọ (1954), Nhâm Thân (1992), Canh Tuất (1970), Giáp Tý (1984), Canh Thìn (2000),... 

 • Người Dương Thủy sinh năm: Bính Ngọ (1966), Nhâm Thìn (1952), Nhâm Tuất (1982), Giáp Dần (1974), Bính Tý (1996),...

7. Các dạng sim đuôi 456 được dùng phổ biến hiện nay

a. Đuôi 456 kết hợp con số may mắn khác

Đuôi sim điện thoại 456 khi kết hợp thêm các con số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian tạo nên những bộ đuôi vô cùng đặc biệt, hàm chứa về ý nghĩa thú vị. Đó là con số 3 ý nghĩa về tài năng hay tiền tài, số 6 ý nghĩa về lộc tiền bạc, số 8 ý nghĩa về kinh doanh phát đạt, số 9 ý nghĩa về thành tựu bền lâu. Dưới đây là một số đuôi sim 456 kết hợp với con số may mắn quý bạn có thể lựa chọn. 

 • Sim đuôi 3456: Thế số thể hiện ý nghĩa về sự đột phá, tiến lên bền vững, đón nhiều phúc lộc và thẳng tiến tới thành công cho sự nghiệp. 

 • Sim đuôi 6456: Ý nghĩa về lộc đến quanh năm, dồi dào vô tận và không ngừng sinh ra lộc lá. Theo đó kinh doanh gặp may mắn tiền bạc, đầu tư sinh lời. 

 • Sim đuôi 8456: Bộ số này ý nghĩa về quanh năm 4 mùa làm ăn phát đạt và lộc sinh nhiều nên làm ăn thuận phát.

 • Sim đuôi 9456: Đây là bộ số thể hiện ý nghĩa kinh doanh phú quý, phát tài và duy trì thành quả trường cửu cùng năm tháng.

b. Sim phong thủy đuôi 456

Đối với mong muốn chọn sim phong thủy đuôi 456, người dùng có thể chọn sim theo các yếu tố phong thủy về ngũ hành, quả dịch và âm dương. 

- Ngũ hành sim đuôi 456:

Người dùng nên ưu tiên chọn sim đuôi 456 có ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Ví dụ người có ngũ hành bản mệnh là Thủy nên chọn sim có ngũ hành thuộc Kim. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn số sim ở ngũ hành tương hỗ cho bản mệnh, cũng mang đến những ý nghĩa phù trợ rất tốt cho bản mệnh của chủ nhân. Ví dụ người có người bản mệnh Thủy có thể chọn số sim đuôi tiến thuộc hành Thủy. 

- Quẻ dịch sim đuôi 456:

Sim điện thoại luôn chứa đồng thời quẻ chủ và quẻ hỗ. Người dùng chọn sim hợp phong thủy nên chứa ít nhất 1 quẻ cát. Đó là quẻ dịch cát tương ứng mong cầu công việc muốn phù trợ của chủ nhân. Ví dụ mong muốn đón vận tài lộc, kinh doanh phát tài và thành công thì người dùng ưu tiên chọn sim có quẻ dịch tốt cho tài vận như quẻ dịch Thuần Càn, quẻ dịch Lôi Thiên Đại Tráng, quẻ dịch Thuần Ly, quẻ dịch Địa Sơn Khiêm, quẻ dịch Thiên Hòa Đồng Nhân…

- Âm Dương sim đuôi 456:

Vì sim đuôi 456 vượng âm nên chọn những con số còn lại nên thiên về dương (tức là nhiều con số lẻ hơn) để đảm bảo sự cân bằng âm dương của nội tại số điện thoại. Tuy nhiên trong trường hợp không chọn được số sim đuôi 456 có nội tại cân bằng hoàn hảo, người dùng có thể chọn sim vượng dương nếu bản thân âm mạng và ngược lại. 

8. Lưu ý khi chọn sim đuôi 456

Khi chọn sim đuôi 456 người dùng có thể lưu tâm tìm kiếm đầu số đẹp, mang ý nghĩa may mắn. Điều này giúp nâng lên những hàm ý về tốt đẹp nội tại của số sim và gia tăng thêm được vận may. Điển hình là một số đầu số:

- Đầu số đặc biệt: 038, 036, 039 thể hiện ý nghĩa về tiền bạc hanh thông, tài chính mở mang và lộc tới bất tận. Những đầu số này tượng trưng cho lộc tiền tài lộc bền. Ví dụ một số dãy sim đầu số đặc biệt như 0369833456, 0365183456, 0366953456, 0368153456,...

- Đầu số lặp: Đó là đầu số kép như đầu số 033 (song tài) hay đầu số 088 (song phát). Theo đó làm ăn chủ về phát triển, tài vận đưa tới và những dự định nhiều cơ may thành công. Ví dụ một số dãy sim đầu lặp như 0334456456, 0888863456, 0889993456, 0708883456, 0888933456,...

- Đầu số cổ: Những đầu số cổ như 098, 096 hay 097 luôn là sự kết hợp hoàn hảo với các đuôi số đẹp, nhất là đuôi sim tiến lên. Người dùng có thể chọn đuôi số cổ để thể hiện đẳng cấp trong phong cách dùng sim điện thoại. Ví dụ một số dãy sim điện thoại với đầu số cổ là 0965666456, 0969263456, 0968283456, 0964493456, 0976383456, 0971443456, 0987543456, 0987283456, 0989654456, 0988613456,...

Đuôi số sim 456 có thể giúp chủ nhân tạo những ấn tượng nhất định tại thời điểm đầu giao tiếp. Vì thế số đẹp và bắt mắt, cùng với đó khi kết hợp thêm với phong thủy hợp tuổi thì những ý nghĩa tốt đẹp về thúc đẩy sự nghiệp, thăng tiến danh vọng của chủ nhân sẽ sớm đón được may hên. 

THAM KHẢO Ý NGHĨA BỘ SỐ TIẾN ĐẶC BIỆT KHÁC

Số 123

Số 456

Số 234

Số 567

Số 345

Số 678

Số 789

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall