Phân tích tuổi Mậu Ngọ hợp số nào thì cuộc sống gặp nhiều may mắn

Chủ nhật, 21/5/2023

MỤC LỤC

Lý do bạn nên xem tuổi mậu ngọ hợp số nào là vì Ẩn chứa sau con số hợp tuổi 1978 là những bí ẩn, nguồn năng lượng cát khí, mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Nếu ứng dụng số hợp tuổi 1978 chính xác thì những nguồn năng lượng cát khí sẽ giúp mục đích việc hanh thông, thành công mỹ mãn. Vậy tuổi mậu ngọ 1978 hợp với số nào? không hợp với số nào? con số nào mang lại may mắn? cùng với cách ứng dụng con số hợp tuổi 1978 sẽ được xemboisim.vn bàn giải chi tiết dưới đây. 

I. Đôi nét về người nên xem tuổi mậu ngọ hợp số nào?

1. Thông tin chung của người tuổi Mậu Ngọ

- Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 dương lịch, ngũ hành hỏa (nạp âm thiên thượng hỏa tức lửa trên trời), thiên can mậu và địa chi ngọ

2. Tử vi trọn đời của người tuổi Mậu Ngọ

a. Nam mạng: tuổi này có cuộc sống an nhàn, sung túc từ nhỏ. Tuy nhiên bởi tính nóng nảy, bộp chộp nên họ sẽ vấp ít nhiều sai lầm, thất bại. Chỉ khi khắc phục được nhược điểm này thì họ sớm có được vị trí, quyền lực vững chắc trong công việc, xã hội. Còn về tình cảm thì nam tuổi 1978 sinh vào tháng 2,3,9 âm lịch có vận số không may mắn, tình duyên lận đận, phải đổ vỡ nhiều lần mới tìm được nửa kia cho mình. Bên cạnh đó, nam sinh tháng 4,6,7,8,10,11 dù tình cảm không được như ý nhưng sau kết hôn lại gặp may mắn, vợ chồng viên mãn hạnh phúc. Cuối cùng nam sinh tháng 1,5,12 lại vô cùng viên mãn trong chuyện tình cảm, đôi lứa hạnh phúc, sớm có kết quả, hôn nhân bền vững, không thể tách rời.

b. Nữ mạng: từ trẻ tới trưởng thành tuổi này sớm gặp niềm vui may mắn, công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nhưng bước sang độ tuổi tứ tuần thì gặp không ít khó khăn về sự nghiệp, làm ăn. Về đường tình duyên thì tuổi này chia làm 3 trường hợp theo tháng sinh như sau: nữ tuổi mậu ngọ sinh vào tháng 3,6,10 âm lịch tình duyên trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc, còn nữ 1978 sinh vào tháng 2,4,7,8,9,11 sau khi kết hôn sẽ gặp nhiều thị phi, điều tiếng khiến hôn nhân bị ảnh hưởng, cuối cùng sinh vào tháng 1,5,12 thì hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, đáng ngưỡng mộ.

Như vậy với những điểm không tốt trong cuộc đời của nam nữ tuổi Mậu Ngọ phía trên thì tuổi này có thể ứng dụng phong thủy để cải biến tốt hơn. Trong đó nguồn năng lượng phong thủy của số hợp tuổi mậu ngọ có thể giúp cải biến được những vấn đề này. Cụ thể đó gồm cũng con số nào thì mời quý bạn tham khảo phần phía dưới

II. Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào? Khắc số nào?

Để xác định được con số phù hợp mang năng lượng phong thủy tốt nhất, bạn cần dựa vào ngũ hành của con số với bản mệnh của người dùng. Mỗi con số đều có ngũ hành riêng, cụ thể số hành kim gồm số 6,7, hành mộc gồm số 3,4, hành hỏa gồm số 9, hành thủy gồm số 0,1, hành thổ gồm số 2,5,8. Những con số hợp với tuổi sẽ mang ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh, ngược lại số khắc kỵ với tuổi sẽ mang ngũ hành tương khắc với bản mệnh người dùng. Áp dụng với người tuổi mậu ngọ, ta được:

1. Tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào?

Số 3, 4, 9 là những con số hợp với tuổi mậu ngọ bởi theo cách xác định ta có số 3,4 thuộc hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa, số 9 thuộc hành Hỏa mà Hỏa tương trợ với Hỏa. Đây chính là những con số mang năng lượng phong thủy, cuộc sống người sinh năm 1978 hanh thông, thuận lợi hơn khi ứng dụng. Ý nghĩa của từng con số như sau: 

- Số 3 theo quan niệm dân gian có ý nghĩa vô cùng tốt bởi khi theo tiếng hán số này đọc là “tam” có ý nghĩa là tài, chủ về tài lộc. Còn khi xét theo phong thủy thì con số 3 tượng trưng cho nhóm sao thiên cơ, tam bích, lộc tồn trong chòm sao Bắc Đẩu, đây là những sao cát tinh mang ý nghĩa tốt đẹp chủ về tài lộc, uyên bác, giỏi tính toán mưu lược. 

- Số 4 đọc theo tiếng Hán gần giống với từ “tử” nghĩa chết. Vì thế ý nghĩa số 4 được cho là con số không may mắn. Tuy nhiên số 4 lại mang ý nghĩa sang trọng, quý phái bởi theo văn hóa trung hoa số 4 tượng trưng cho màu tím, nơi ở của vua và Hoàng Thất. Còn khi xét theo phong thủy thì con số 4 ứng với sao Tứ Lục (Văn Khúc), đây là cát tinh chủ về khoa bảng, thành danh thi đỗ bảng vàng.

- Số 9 đọc theo tiếng hán là cửu 

2. Tuổi Mậu Ngọ khắc số nào?

Áp dụng cách xác định phía trên thì số 0,1 chính là số khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ bởi 0,1 thuộc Thủy mà theo quy luật sinh khắc thì Thủy khắc Hỏa. Đây là những con số mang nguồn năng lượng xấu, vận xui đến cho người sinh năm 1978 khi ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

III. Con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ

Con số may mắn của tuổi mậu ngọ là con hợp nhất có ngũ hành tương sinh tương hỗ với bản mệnh, cân bằng âm dương và thuộc quẻ cát, đại cát trong kinh dịch. 

 • Xét theo ngũ hành: ba số 4 - 3 - 9 có ngũ hành tương sinh/tương hỗ với mệnh tuổi mậu ngọ

 • Xét theo quẻ dịch: số 3 đại diện quẻ 36 Địa Hỏa Minh Di (quẻ này hung, báo hiệu một tương lai mù mịt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn); số 4 đại diện cho quẻ thứ 24 Địa Lôi Phục (quẻ bình hòa, thể hiện sự thăng tiến đi lên nếu biết tận dụng cơ hội); số 9 đại diện cho quẻ số 11 Địa Thiên Thái (quẻ này cát,mang ý nghĩa về sự giao hòa, hanh thông, công việc như ý). 

 • Xét theo âm dương: Theo quy luật này bạn nên tìm con số cân bằng với bản mạng theo âm dương nghịch lý. Áp dụng với tuổi 1978, tuổi Mậu Ngọ có thiên can Mậu, địa chi Ngọ nên thuộc âm mạng, để đáp ứng trạng thái lý tưởng nhất của vũ trụ là âm dương hài hòa thì những con số mang vận dương (số lẻ) sẽ giúp tuổi này cân bằng phát triển. Con số 3,9 đáp ứng được ý nghĩa cân bằng với bản mạng của người tuổi Mậu Ngọ.

Kết hợp 3 yếu tố này thấy con số 9 chính là con số may mắn và là con số hợp nhất của tuổi Mậu Ngọ, sử dụng trong cuộc sống hứa hẹn người sinh năm 1978 gặp nhiều may mắn, niềm vui.

IV. Cách ứng dụng con số may mắn của tuổi mậu ngọ

Để những con số may mắn với tuổi mậu ngọ phát huy năng lượng phong thủy thì tuổi này nên áp dụng vào những trường hợp như chọn số nhà, số phòng, số tầng hay bốc thăm may mắn trúng thưởng. Hứa hẹn những con số này sẽ đem tới cát khí, vận may cho gia chủ để cuộc sống hanh thông, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, một số người chọn biển số xe, số sim điện thoại thường chọn theo con số may mắn với tuổi. Tuy nhiên những trường hợp này có nên áp dụng hay không, cụ thể vấn đề này như nào thì mời quý bạn cùng phân tích cách ứng dụng của con số hợp tuổi 1978 trong hai trường hợp: Biển số xe và số điện thoại: 

1. Số điện thoại hợp tuổi 1978

Số 9 chính là các con số may mắn và nên có trong dãy sim điện thoại để mang đến mọi sự hanh thông cho người tuổi Mậu Ngọ. Nhưng quan niệm này có đúng? Theo nhận định của chuyên gia phong thủy thì quan niệm này không chính xác bởi nếu chỉ xét 1 hay nhiều con số may mắn trong dãy sim không thể khẳng định ý nghĩa của cả dãy số. Một dãy số điện thoại hợp với tuổi 1978 cần hội tụ 5 tiêu chí phong thủy đó là âm dương tương phối, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, số nút theo quan niệm dân gian. 

2. Biển số xe hợp tuổi 1978

Nhiều người có quan niệm biển số xe hợp tuổi sẽ chứa nhiều con số may mắn. Nhưng theo chuyên gia cách xem này không chính xác bởi nếu chỉ xét con số may mắn mà không xét các con số khác thì chưa đủ căn cứ để xác định biển số xe có phù hợp với tuổi, mang may mắn cho chủ xe hay không. Do vậy để bói biển số xe tốt hay xấu, bạn cần dựa theo năm sinh, tên xe, biển số, số máy, số khung và màu khắc của xe phân tích theo ngũ hành và quẻ dịch.\

Trên đây là nội dung tuổi mậu ngọ hợp số nào? Hy vọng quý bạn sẽ nắm được những con số phù hợp với tuổi 1978 và ứng dụng những con số này một cách chính xác nhất. Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • mậu ngọ hợp số nào

 • tuổi mậu ngọ hợp với số nào

 • tuổi mậu ngọ hợp số mấy

 • tuổi 1978 hợp số nào

 • sinh năm 1978 hợp với số nào

 • số may mắn của tuổi mậu ngọ

 • tuổi mậu ngọ hợp với con số nào

 • tuổi mậu ngọ hợp con số nào

 • số hợp với tuổi mậu ngọ

 • tuoi mau ngo hop voi con so nao

 • tuoi mau ngo hop voi so nao

 • tuổi mậu ngọ hợp với số mấy

 • con số may mắn tuổi mậu ngọ

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall