Tuổi Tỵ hợp số nào? Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Tỵ chính xác

Thứ 3, 26/3/2024

MỤC LỤC

Tuổi Tỵ hợp số nào, tuổi Tỵ hợp số điện thoại nào để người sử dụng nhận được nhiều cát lành, may mắn. Đó là câu hỏi, nỗi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Cùng đi tìm đáp án về những con số hợp tuổi Tỵ, số điện thoại hợp tuổi Tỵ và cách ứng dụng theo nội dung dưới đây.

1. Tuổi Tỵ hợp số nào

Theo thuyết âm dương, tuổi Tỵ thuộc tuổi âm mạng vì vậy hợp với các số thuộc vận dương, ứng với các số: 1, 3, 5, 7, 9. Tuy nhiên, tuổi Tỵ là tuổi thuộc Thập Nhị Địa Chi và chứa 5 tuổi can chi ứng với 5 ngũ hành khác nhau gồm:

 • Tuổi Ất Tỵ: thuộc mệnh 1965, 2025 thuộc ngũ hành Hỏa

 • Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc ngũ hành Thủy

 • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc ngũ hành Thổ 

 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc

 • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim

Theo đó tuổi Tỵ gái hay trai thì tương ứng với các ngũ hành khác nhau sẽ có các con số hợp khác nhau như sau:

a. Người mệnh Kim tuổi Tỵ hợp số nào?

Các con số hợp với người mệnh Kim tuổi Tân Tỵ là số 7, 5. Trong đó số may mắn của tuổi Tỵ mệnh Kim trong sự nghiệp, công việc làm ăn và tài lộc là số 7. Bởi số này đại diện cho vị thần may mắn mang đến sự hanh thông trong công việc. Số hợp tuổi Tân Tỵ mệnh Kim và mang đến may mắn trong vấn đề tình cảm là số 5. Bởi đây là con số đại diện cho Phúc - Niềm vui, niềm hạnh phúc, phúc đức cho con cái....

b. Người mệnh Mộc tuổi Tỵ hợp số nào?

Các con số hợp với người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ là số 3, 1. Trong đó, số hợp với tuổi Kỷ Tỵ và mang lại may mắn trong sự nghiệp và công việc làm ăn là số 3. Bởi con số này đại diện cho tiền bạc, mang đến vận may, cơ hội chủ về tài lộc. Bên cạnh đó số 1 đại diện cho vị trí độc tôn, địa vị cao cũng mang đến may mắn trong công việc. Số hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 và mang lại may mắn chủ về tình cảm đó là số 1. Bởi số 1 mang ý nghĩa là sinh giúp cho tình cảm trong các mối quan hệ chỉ sinh ra mà không mất đi.

>>> Khám phá bí mật con số may mắn cho người tuổi Kỷ Tỵ (1989): 1989 hợp số nào

c. Người mệnh Thủy tuổi Tỵ hợp số nào?

Các con số hợp với người mệnh Thủy tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 là số 7 và số 1. Trong đó, số 1 đại diện cho địa vị cao nhất, đồng thời là con số sinh nên mang lại may mắn cả về tài lộc, danh tiếng địa vị và tình duyên gia đạo. Số 7 đại diện cho vị thần may mắn, con số huyền bí được biết đến với ý nghĩa phất phát. Vì vậy, đây chính là con số hợp với tuổi Tỵ mệnh Thủy và mang lại may mắn chủ về công danh sự nghiệp và tài lộc

d. Người mệnh Hỏa tuổi Tỵ hợp số nào?

Các con số hợp với tuổi Tỵ mệnh Hỏa ứng với năm sinh 1965, 2005 là số 3, 9. Trong đó số 3 đại diện cho tiền bạc, tài lộc nên sẽ bổ trợ may mắn chủ về sự nghiệp tài lộc. Còn số 9 đại diện cho sự trường cửu, trường thọ và viên mãn sẽ mang đến may mắn cả về tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho nam nữ tuổi Tỵ mệnh Hỏa ứng với tuổi Ất Tỵ.

e. Người mệnh Thổ tuổi Tỵ hợp số nào?

Tuổi Tỵ hợp với số 5, 9 nếu thuộc mệnh Thổ. Trong đó số 9 sẽ mang đến cát khí may mắn cho Đinh Tỵ giúp công việc làm ăn ổn định, tình duyên gia đạo viên mãn, sức khỏe trường thọ. Còn số 5 tương hợp mang đến may mắn chủ về hạnh phúc, vui vẻ trong tình cảm và gia đạo

2. Căn cứ xác định tuổi Tỵ hợp số nào

Kết quả được liệt kê tại phần 1 được xác định dựa vào 2 tiêu chí phong thủy gồm ngũ hành và cân bằng âm dương

 • Cân bằng âm dương: Tuổi Tỵ âm mạng nên tính vượng dương sẽ mang lại sự cân bằng. Mà số vận dương được đại diện bởi số lẻ

 • Ngũ hành: Theo hà đồ lạc thư thì số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ; 3, 4 thuộc Mộc, 9 thuộc Hỏa, 1 thuộc Thủy, 6, 7 thuộc ngũ hành Kim. Kết hợp và ứng dụng vào quy luật ngũ hành sinh khắc thì sẽ được kết quả trên.

3. Xem tuổi Tỵ hợp số nào và ứng dụng vào chọn sim điện thoại liệu có đúng?

Nhiều người lầm tưởng và cho rằng hoàn toàn có thể ứng dụng số hợp vào chọn sim điện thoại hợp tuổi hợp mệnh nhưng điều này là không chính xác bởi một số lý do sau:

 • Thực tế bất kỳ số sim điện thoại nào cũng khởi tại số 0 (luôn bắt đầu bằng số 0). Trong khi đó khi xem xét ngũ hành các con số đơn lẻ thì số 0 không thuộc bất kỳ ngũ hành nào. Điều này đồng nghĩa với việc xem phong thủy sim dựa vào số hợp sẽ chỉ xem tối đa trên 9 số điện thoại. Nếu dãy số có càng nhiều số 0 thì tính chính xác lại càng thiếu chính xác.

 • Khi xem tuổi tỵ hợp số nào, các con số hợp được dựa trên ngũ hành tương sinh và tương hợp. Nếu chỉ xem xét tính hợp khắc dựa trên số lần thì có thể xảy ra tình trạng xét gộp cả 2 ngũ hành thì là ngũ hành chủ đạo nhưng nếu tách riêng thì đó lại không phải ngũ hành chủ đạo của số sim điện thoại. Ví dụ Xem tuổi Tỵ hợp số mấy và ứng dụng chọn sim cho tuổi Đinh Tỵ mệnh Kim: 0915771354 số hợp là số 7, 5. Hai số này xuất hiện 4 lần nhưng khi xem xét tổng thể ngũ hành thì sim có ngũ hành Mộc không hợp với tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc

>>> Chấm điểm dãy sim đang dùng mang ý nghĩa tốt hay xấu bằng ứng dụng xem bói số điện thoại | Xemboisim.vn

5. Số điện thoại hợp tuổi Tỵ là gì?

Sim hợp tuổi Tỵ là dãy sim được chọn lựa dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh kèm các bộ môn cổ học Phương Đông như Ngũ Hành, Âm Dương, Quẻ Dịch, Âm Dương, Cửu Tinh Đồ Pháp. Dãy số điện thoại hợp tuổi Tỵ được ví như vật phẩm phong thủy, ẩn chứa nguồn năng lượng phù hợp, giúp những mong cầu cuộc sống của chủ sở hữu sớm thành hiện thực. Đặc điểm của từng dãy sim phong thủy hợp tuổi Tỵ theo năm sinh như sau:

- Dãy số hợp tuổi Tỵ 1989: Ngũ hành Thủy hoặc Mộc, mang năng lượng Dương, chứa quẻ dịch cát, xuất hiện số 8 và có tổng nút cao.

- Dãy số hợp tuổi Tỵ 2001: Ngũ hành Thổ hoặc Kim, mang năng lượng Dương, chứa quẻ dịch cát, xuất hiện số 8 và có tổng nút cao.

- Dãy số hợp tuổi Tỵ 1977: Ngũ hành Hỏa hoặc Thổ, mang năng lượng Dương, chứa quẻ dịch cát, xuất hiện số 8 và có tổng nút cao.

6. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Tỵ chính xác

Để xem tuổi Tỵ hợp số điện thoại nào chính xác thì quý bạn cần dựa vào nguyên lý của các bộ môn cổ học Phương Đông, cụ thể:

 • Ngũ hành sim: Đáp ứng mối quan hệ tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sim

 • Quẻ dịch sim: Chứa quẻ dịch sim Cát Lợi

 • Năng lượng Âm Dương trong sim: Mang năng lượng cân bằng với Âm Dương mệnh của tuổi gia chủ.

 • Cửu tinh đồ pháp: Xuất hiện con số 8 đại diện cho sao Bát Bạch thổ tinh.

 • Quan niệm dân gian: Có tổng nút cao từ 7 điểm trở lên và chứa các cặp bộ số đẹp theo dân gian

Với nội dung chia sẻ chắc chắn quý bạn đã có câu trả lời cho tuổi Tỵ hợp số nào, tuổi Tỵ hợp số điện thoại nào. Tuy nhiên, để việc ứng dụng chính xác thì quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, có thể áp dụng vào luận đoán số mã số thuế, số thứ tự, số báo danh, số nhà… 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall