Xem bói số điện thoại | Phần mềm coi bói sim Kinh Dịch tốt hay xấu

Bạn có thực sự hợp với sim điện thoại của mình không?

* Vui lòng nhập lại ngày tháng năm sinh theo dương lịch

Nhập số điện thoại:
   
Nhập ngày sinh:

Theo bộ môn Huyền Học phương đông độc đáo, gia chủ sẽ xem bói số điện thoại có phù hợp với tuổi một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó xem bói số điện thoại sẽ hỗ trợ quý bạn tìm được dãy sim đại cát, hợp mệnh, hợp tuổi kích Tài Lộc. Vậy đâu là cách xem bói số điện thoại tốt hay xấu uy tín, chính xác nhất thì quý bạn đừng bỏ qua nội dung hấp dẫn dưới đây.

1. Bói số điện thoại là gì? Bói số điện thoại có phải mê tín không?

a. Bói số điện thoại là gì?

Xem bói số điện thoại chính là cách giúp gia chủ đánh giá, lập luận, phân tích mức độ ảnh hưởng của phong thủy sim tới cuộc sống của chủ sim theo bát tự ngày tháng năm sinh cùng những bộ môn phong thủy như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch. Dựa vào kết quả, gia chủ sẽ biết dãy sim đang sở hữu tốt hay xấu? 

Bên cạnh đó, xem coi bói số điện thoại còn là việc quan trọng nhất mỗi khi quý bạn muốn thay sim, đổi số mới. Việc tìm được dãy sim mang năng lượng phong thủy, đại cát, đại lợi, hợp mệnh, hợp tuổi sẽ trở lên dễ dàng hơn. 

Bói số điện thoại

b. Xem bói số điện thoại có phải mê tín không?

Nhắc đến từ “bói” chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới mê tín dị đoan. Nhưng khác với bói toán thì xem bói số điện thoại không được tính vào hoạt động mê tín. Vì “mê tín dị đoan” là những hoạt động bói toán mà chưa có căn cứ chứng thực, chỉ mang tính truyền miệng từ đời nọ sang đời kia. Khác với điều này thì “xem bói qua số điện thoại” là hoạt động xem ý nghĩa sim dựa theo các bộ môn Huyền Học phương Đông như Ngũ Hành, Âm Dương, Quẻ Dịch, được các cổ nhân xưa kia ứng dụng nhiều trong cuộc sống, trong đó có các vị có tiếng tăm trong Lịch Sử như Gia Cát Lượng, Chu Hi, Trình Di,...

Tóm lại, coi bói số điện thoại không phải là hoạt động mê tín dị đoan, phương pháp này đã được chứng minh chính xác, hiện đã và đang được nhiều chuyên gia phong thủy vận dụng để chấm điểm số sim, dự đoán năng lượng Cát - Hung của sim với bản mệnh gia chủ. 

2. Nguyên tắc xem bói số điện thoại theo Huyền Học phương Đông chính xác 

Muốn xem bói số điện thoại chính xác theo Huyền Học phương đông thì quý bạn cần phải vận dụng nguyên tắc của 3 bộ môn phong thủy trọng yếu, đó là bộ môn “Ngũ Hành, Âm Dương và Quẻ Dịch” vào số điện thoại, Trong đó:

 • Nguyên tắc xem bói sim điện thoại theo Ngũ Hành: Phân tích tính hợp và khắc của dãy sim với mệnh chủ, điều này sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh thân chủ. Nếu tương sinh thì tốt hoặc nếu xung khắc thì là xấu.

 • Nguyên tắc xem bói bằng số điện thoại theo Âm Dương: Đánh giá năng lượng Âm Dương giữa sim với mệnh chủ. Cùng Âm hay cùng Dương hay cân bằng sẽ đánh giá giá được dãy sim có thực sự cân bằng Âm và Dương với mệnh chủ hay thiên lệch.

 • Nguyên tắc coi bói số điện thoại theo Quẻ Dịch: Luận ý nghĩa quẻ nội hàm của dãy sim hung hay cát. Tùy vào ý nghĩa quẻ dịch ta sẽ biết dãy sim tốt hay xấu đối với nhiều phương diện cuộc sống.

3. Cách xem bói số điện thoại tốt xấu theo các bộ môn phong thủy

a. Xem bói số điện thoại theo bộ môn Ngũ Hành

Dự đoán mức độ hợp khắc của sim với bản mệnh chủ sở hữu theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, theo đó có các trường hợp sau:

 • Ngũ hành sim “Tương sinh” với bản mệnh chủ sim: Dãy sim hợp với  chủ sim, có ý nghĩa chủ sim sẽ gặp nhiều may mắn, hút tài lộc chiêu may mắn. Tương sinh nếu thuộc một trong các quan hệ như Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

 • Ngũ hành sim “Tương hỗ” với bản mệnh chủ sim: Cũng đem đến nhiều hỷ tín cho chủ sim, đó là những mối quan hệ cùng ngũ hành với nhau ví dụ như ngũ hành sim thuộc Kim, bản mệnh chủ sim thuộc Kim,...

 • Ngũ hành sim “Tương khắc” với bản mệnh chủ sim: Đem đến nhiều chuyện hung hiểm, xui xẻo cho chủ sim. Tương khắc nếu thuộc các mối quan hệ như Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

b. Coi bói số điện thoại theo bộ môn Kinh Dịch

Bói sim theo Kinh Dịch là một phương pháp dự đoán ý nghĩa dựa trên việc phân tích Nội Quái (5 số đầu) và Ngoại Quái (5 số cuối) trong dãy số sim. Kết hợp hai quái này sẽ cho ta biết dãy sim đang sử dụng thuộc quẻ dịch nào trong hệ thống 64 quẻ của Kinh Dịch.

Phương pháp bói sim Kinh Dịch giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tác động của từng dãy số sim, từ đó đưa ra những dự đoán và nhận thức sâu sắc về cuộc sống và công việc. Việc kết hợp giữa hai quái Nội Quái và Ngoại Quái giúp ta nhìn nhận toàn diện ý nghĩa hung cát của dãy sim theo các mục đích công việc như: công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên gia đạo và hóa giải vận hạn,...

Xem bói sim kinh dịch sẽ dựa trên quẻ kép gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ sẽ đóng vai trò quan trọng nhất, quẻ hỗ chỉ quyết định bổ trợ trong sim. 

- Trước khi xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch bạn hãy xem ý nghĩa quẻ dịch trong Kinh Dịch như sau:

 • Quẻ dịch Cát, Đại Cát: Dãy sim mang ý nghĩa may mắn, gia chủ sẽ có công việc gặp nhiều thuận lợi, tài chính phát triển, tình cảm có kết quả tốt.

 • Quẻ dịch Bình Hòa: Dãy sim trung bình, không tốt cũng không xấu.

 • Quẻ dịch Hung, Đại Hung: Dãy sim không may mắn, công danh trắc trở, tài chính thua lỗ, tình cảm gặp nhiều chông gai.

- Các trường hợp sẽ gặp phải khi xem bói sim Kinh Dịch

Quẻ chủ trong Kinh Dịch

Quẻ Hỗ trong Kinh Dịch

Bói ý nghĩa

Cát

Cát

Mang đến ý nghĩa vô cùng may mắn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi và hanh thông trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Cát

Bình Hòa

Dãy sim vẫn tiếp tục đem đến nhiều may mắn và lợi ích trong cuộc sống.

Cát

Hung

Dãy sim vẫn chứa ý nghĩa của sự Cát lành và tốt lành.

Bình Hòa

Cát

 

Dãy sim mang theo ý nghĩa trung bình, không có tính tốt hay xấu đặc biệt.

Bình Hòa

Bình Hòa

Dãy sim mang theo ý nghĩa trung bình, không có tính tốt hay xấu đặc biệt.

Bình Hòa

Hung

Sim trung bình nhưng không nên sử dụng.

Hung

Cát

Xui xẻo và trở ngại trong cuộc sống

Hung

Bình Hòa

Vẫn xấu, đem đến xui xẻo cho người sử dụng

Hung

Hung

Rất xấu, cần thay đổi số sim mới

 

c. Xem bói số điện thoại theo yếu tố Âm Dương

Bộ môn này sẽ dựa theo năng lượng Âm và Dương trong sim với Âm Dương niên mệnh chủ sim. Năng lượng Âm Dương trong sim được quy định dựa theo số chẵn (Âm) và số lẻ (Dương), nếu số Lẻ nhiều hơn số Chẵn thì dãy sim lệch Dương và ngược số Chẵn nhiều hơn thì dãy sim lệch Âm. Đặc biệt, nếu số lẻ bằng số chẵn thì dãy sim đã tự cân bằng âm dương.

 • Bói số điện thoại có ý nghĩa xấu: Nếu dãy sim có năng lượng thiên lệch quá mức với âm dương niên mệnh của tuổi. Hiểu nôm na người mệnh Dương không nên dùng sim có năng lượng Dương, mệnh Âm không nên dùng sim có năng lượng Âm

 • Bói số điện thoại có ý nghĩa tốt: Dãy sim tự cân bằng âm dương hoặc cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi.

4. Phần mềm xem bói số điện thoại uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, công cụ xem bói số điện thoại uy tín hợp bản mệnh, hợp tuổi nhanh nhất hiện nay chính là ứng dụng của xemboisim.vn. Tuy nhiên trước khi tiến hành bói ý nghĩa số sim đang dùng thì quý bạn hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm xem bói số điện thoại như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng xem bói số điện thoại

 • Bước 2: Nhập đủ thông tin, dữ liệu cần có gồm: Số điện thoại (10 số); nhập ngày tháng năm sinh của bản thân (Dương Lịch), giới tính (Nam hoặc Nữ)

 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa để tránh sai sót, sau đó nhấp vào nút “Xem ngay”, chốc lát kết quả sẽ được thể hiện một cách tường mình, quý bạn sẽ dễ dàng nắm bắt dãy sim đang dùng có phù hợp với bản thân hay không?

xem boi so dien thoai

5. Lưu ý khi xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch luận đoán

Bói sim Kinh Dịch hiện là một tiêu chí trọng yếu trong cách xem bói số điện thoại chính xác nhưng có nơi hiện chỉ áp dụng duy nhất tiêu chí này để xem phong thủy sim. Theo chuyên gia phong thủy thì bói sim theo duy nhất yếu tố Kinh Dịch là chưa đủ vì phân tích ý nghĩa sim với tuổi chủ sim cần dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh mới chính xác, kinh dịch mới chỉ là một tiêu chí giúp đánh giá ý nghĩa sim với các công việc chủ đạo của chủ sim. 

Bên cạnh đó, khi xem bói sim Kinh Dịch thì quý bạn cần phải nắm cách xác định quẻ cùng một số lưu ý khác như sau:

a. Cách tính quẻ chủ và quẻ hỗ trong bói sim Kinh Dịch

a.1. Cách tính quẻ chủ trong số điện thoại

Để xác định quẻ chủ của dãy số điện thoại thì quý vị cần xác định Nội Quái và Ngoại Quái theo các bước sau: 

 • Bước 1: Phân chia dãy sim điện thoại thành hai phần bằng nhau, nửa đầu để xác định Nội quái và nửa sau để xác định Ngoại quái.

 • Bước 2: Ta tổng hợp 5 số trong dãy sim, sau đó chia tổng cho 8. Dựa vào phần số dư và bảng giá trị của 8 quái, ta có thể xác định Nội quái và Ngoại quái tương ứng cho dãy sim.

Dư 1

quái Càn

Dư 5

quái Tốn

Dư 2

quái Đoài

Dư 6

quái Khảm

Dư 3

quái Ly

Dư 7

quái Cấn

Dư 4

quái Chấn

Dư 8

quái Khôn

 • Bước 3: Ghép Thượng Quái và Hạ Quái tại bảng 64 quẻ dịch theo bát quái dưới đây, bạn sẽ dễ dàng xác định được quẻ chủ của số điện thoại.

a.2. Cách tính quẻ hỗ trong sim điện thoại

Để xác định quẻ bổ trợ cho dãy sim, quý bạn cần phân tích các hào của quẻ chủ và áp dụng nguyên tắc 2/3/4 - 3/4/5 để xác định Hạ quái và Thượng Quái của quẻ hỗ. Ghép Hạ Quái và Thượng Quái để có hình ảnh hỗ thể (hình ảnh 6 hào của quẻ), từ đó xác định quẻ hỗ của số điện thoại. Lưu ý, nếu gặp quẻ chủ là Thuần Càn và Thuần Khôn, không có quẻ hỗ do các quẻ này có 6 hào dương và 6 hào âm.

>>> Xem ngay cách tính quẻ sim tại: Cách tính quẻ số điện thoại

b. Điểm danh các quẻ tốt, hung, bình hòa trong Kinh Dịch

b.1 Các quẻ dịch Tốt cần nắm khi bói sim Kinh Dịch

Nhóm quẻ dịch Tốt là những quẻ mang nguồn năng lượng phong thủy Cát và Đại Cát, mang lại may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc. Nếu xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch được những quẻ này thì hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho sự phát triển công danh, ổn định và thăng tiến trong nghề nghiệp. Cuộc sống với sim chứa quẻ Tốt cũng mang đến sự hòa hợp trong tình cảm, hôn nhân viên mãn, và gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, những quẻ Tốt còn giúp giảm trừ vận hạn và mang lại những điều suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những quẻ dịch tốt mà quý vị có thể tham khảo:

Thuần Càn

Sơn Thiên Đại Súc

Địa Phong Thăng

Thuần Khôn

Sơn Lôi Di

Trạch Hỏa Cách

Thủy Thiên Nhu

Trạch Phong Đại Quá

Hỏa Phong Đỉnh

Địa Thủy Sư

Thuần Ly

Phong Sơn Tiệm

Thủy Địa Tỷ

Trạch Sơn Hàm

Lôi Hỏa Phong

Thiên Trạch Lý

Lôi Phong Hằng

Thuần Đoài

Địa Thiên Thái

Lôi Thiên Đại Tráng

Phong Thủy Hoán

Thiên Hỏa Đồng Nhân

Hỏa Địa Tấn

Thủy Trạch Tiết

Hỏa Thiên Đại Hữu

Phong Hỏa Gia Nhân

Phong Trạch Trung Phu

Địa Sơn Khiêm

Lôi Thủy Giải

Thủy Hỏa Ký Tế

Lôi Địa Dự

Phong Lôi Ích

 

Sơn Hỏa Bí

Trạch Địa Tụy

 

 

b.2 Các quẻ dịch Bình Hòa cần nắm khi bói số điện thoại Kinh Dịch

Trong 64 quẻ kinh dịch, tồn tại 16 quẻ Bình Hòa. Khi xem bói sim theo Kinh Dịch, những quẻ này thường chỉ đánh giá ở mức trung bình, không có sự tích cực hay tiêu cực đặc biệt. Tuy nhiên, để đạt được sự thuận lợi, người dùng quẻ cần phải hành động và thể hiện thái độ phù hợp với thông điệp mà những quẻ Bình Hòa muốn truyền tải.

Phong Thiên Tiểu Súc

Thiên Phong Cấu

Trạch Lôi Tùy

Trạch Thủy Khốn

Địa Trạch Lâm

Thủy Phong Tỉnh

Phong Địa Quán

Thuần Chấn

Hỏa Lôi Phệ Hạp

Thuần Cấn

Địa Lôi Phục

Hỏa Sơn Lữ

Thuần Khảm

Thuần Tốn

Sơn Trạch Tổn

Lôi Sơn Tiểu Quá

 

b.3 Các quẻ dịch Hung cần nắm khi coi bói số điện thoại Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, tồn tại 14 quẻ xấu cần tránh khi gieo quẻ. Nhóm quẻ này mang ý nghĩa hung xấu, có thể ảnh hưởng đến mục đích và công việc của người dùng quẻ. Chúng có khả năng gây hậu quả tiêu cực như thất bát trong kinh doanh, thua lỗ, bị đối thủ hãm hại, dẫn đến sự suy thoái của tài vận. Ngoài ra, những quẻ này còn có thể gây rối tình cảm, xảy ra mâu thuẫn trong gia đình và không giúp giảm trừ vận hạn mà thậm chí tăng thêm yếu tố hung hiểm.

Thủy Lôi Truân

Sơn Địa Bác

Sơn Thủy Mông

Thiên Lôi Vô Vọng

Thiên Thủy Tụng

Thiên Sơn Độn

Thiên Địa Bĩ

Địa Hỏa Minh Di

Sơn Phong Cổ

Hỏa Trạch Khuê

Thủy Sơn Kiển

Trạch Thiên Quải

Hỏa Thủy Vị Tế

Lôi Trạch Quy Muội

 

c. Dùng quẻ biến để xem bói số điện thoại Kinh Dịch là sai

Xem bói số điện thoại theo quẻ biến tức là phải tính hào động của quẻ chủ, quẻ biến này nó chỉ hướng đi, và phương hướng của người đi, Ngoài ra quẻ động hay gọi là quẻ biến là dùng xác định quẻ thể và quẻ dụng nó chỉ dùng cho sự việc và sự biến động của thời gian và nó dùng để xác định giữa (chủ là bản thân mình và khách chính là sự việc mà người khác cần hỏi cần xem ) cho nên khi áp dụng quẻ biến vào trong sim phong thủy thì không hoàn toàn đúng với sự vật sự việc, ngoài ra các con số trong sim thì không có sự thay đổi vẫn giữ nguyên theo năm tháng còn quẻ biến chỉ dùng khi xem dự đoán cát hung của sự vật sự việc dựa vào sự thay đổi 

 • VD: Số Sim  0903 870 354 Quẻ Chủ là Lôi Hỏa Phong Động Hào 3

Lôi Hỏa Phong

Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)

Cách tính Lấy 5 số đầu cộng lại chia 8 lấy số dư là quẻ thượng là  được quẻ Chấn. Lấy 5 số cuối cộng lại chia 8 lấy số dư là dư 3 là quẻ Ly và được quẻ chủ là Lôi Hỏa Phong

 • Xét quẻ biến tức là tính hào động bằng cách cộng lại chia cho 6 dư 3 thì động Hào 3 biến thành quẻ Thuần Chấn 

Thuần Chấn

 

d. Dùng đuôi số điện thoại để bói sim Kinh Dịch là không đúng?

Hiện nay nhiều nơi ứng dụng kinh dịch để xem bói đuôi số điện thoại, đó là đuôi 4 số, 6 số cuối điện thoại. Nếu đuôi số tương ứng với quẻ dịch cát thì dãy sim sẽ có ý nghĩa may mắn, cát lợi. Ngược lại, nếu đuôi số có quẻ dịch hung thì dãy sim sẽ mang đến nhiều điều xui rủi trong cuộc sống. Cách xác định quẻ dịch của đuôi số điện thoại cũng giống như cách tính mà chúng tôi đã trình bày ở trên nhưng quý bạn cần chia đuôi số thành 2 phần bằng nhau để xác định Thượng Quái và Hạ Quái. Ví dụ xét quẻ dịch đuôi số cuối điện thoại 0971538482

 • Đuôi 4 số cuối: đuôi 8482 sẽ có quẻ dịch là Lôi Trạch Quy Muội (quẻ Hung)

 • Đuôi 6 số cuối: đuôi 538482 có quẻ dịch là Địa Thủy Sư (quẻ Cát)

Theo đó có thể thấy tùy vào số lượng số cuối mà quẻ dịch đại diện cho đuôi sim sẽ thay đổi. Điều này sẽ dẫn tới nhiều băn khoăn vì không biết nên tin vào quẻ 4 số cuối hay 6 số cuối. Tuy nhiên theo chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong phong thủy đuôi số điện thoại chưa đủ để xét ý nghĩa dãy sim. Muốn chính xác quý vị cần xét quẻ dịch của cả 10 con số trong sim, điều này sẽ giúp quý vị nắm được ý nghĩa tổng quát của cả dãy sim. 

>>> Xem ý nghĩa 4 số cuối và 6 số cuối điện thoại đang dùng bằng phần mềm:

5. Những sai lầm khi xem bói số điện thoại hay mắc phải

Hiện nay, nhiều người hay mắc phải một số sai lầm khi xem bói sim điện thoại, đó là: 

a. Xác định sai tuổi can chi

Muốn xem bói số điện thoại chuẩn thì quý bạn cần dựa vào tuổi can chi, thuộc năm Âm Lịch. Vậy trước khi xem bói sim hung hay cát thì cần biết bản thân thuộc tuổi can chi nào theo âm lịch. Đặc biệt là những người sinh vào đầu năm vì dễ nhầm lẫn giữa hai năm vì theo lịch Dương thì họ tuổi khác nhưng theo lịch Âm thì họ lại thuộc tuổi khác. Ví dụ như người sinh vào ngày 1/1/1996 (Bính Tý) nhưng Âm lịch thì người này sinh vào ngày 11/11/1995 - Ngày Đinh Dậu, tháng Mậu Tý, năm Ất Hợi, tiết Đông chí - Ngày Hoàng Đạo Minh Đường. Theo đó, kết quả xem bói sim theo ngũ hành, âm dương sẽ bị thay đổi.

b. Xác định sai ngày can chi

Trong phương pháp xem bói số điện thoại chính xác thì tứ trụ là một tiêu chí giúp xác định dãy sim có ngũ hành tốt cho tứ trụ mệnh của chủ sim. Tứ trụ được xác định bởi can chi canh giờ, ngày tháng năm sinh. Do đó đối với can chi ngày thì nếu không hiểu rõ canh giờ sẽ dẫn tới việc xác định tứ trụ không chính xác.

Canh giờ trong dân gian trong một ngày gồm 12 canh, mỗi canh là 2 giờ. Ngày mới sẽ bắt đầu bằng giờ Tý và kết thúc bằng giờ Hợi. Mà giờ Tý lại từ 23h ngày hôm trước đến 1h ngày hôm sau nên người nào sinh vào giờ Tý thì ngày can chi sẽ tính vào ngày hôm sau.

Tóm lại, xem bói số điện thoại tốt hay xấu là một công việc quan trọng, dường như đã trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy sử dụng ngay ứng dụng, phần mềm, công cụ xem bói qua số điện thoại của xemboisim.vn để nắm bắt ý nghĩa, ảnh hưởng của dãy sim tới chủ sim trong cuộc sống. Từ đó có hướng khắc phục để cải biến vận số, gia tăng cát khí, tài lộc trong cuộc sống.

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • xem số điện thoại tốt xấu ở đâu tốt: Nơi ứng dụng các bộ môn phong thủy

 • xem bói qua số điện thoại sẽ biết được vận mệnh không: Không 

banner images tree

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 04 năm 2024
12
Thứ sáu
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu
4
3/2024 (ÂL)
Ngày: Bính Ngọ
Tháng: Mậu Thìn
Năm: Giáp Thìn