Ý nghĩa số 2

  • Ý nghĩa số 5: Ngũ (hoặc "ngủ"). Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn. Số 5 còn tượng trưng cho trường thọ và sự bất diệt, là con số rất tốt trong phong thủy.

  • Ý nghĩa số 6: Lộc - Đọc chệch của Lục – được coi là con số tốt không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống thường ngày.

  • Ý nghĩa số 7: Thất, thường được hiểu là mất. Tuy nhiên nó còn tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy

  • Ý nghĩa số 8: phát - Đọc chệch của Bát. Tức phát tài, phát triển. Nhưng những người làm cơ quan nhà nước hơi sợ một chút vì nó giống cái còng số 8.

  • Ý nghĩa số 9: đẹp, số này thì miễn bàn. 9 là con số tận cùng của dãy số 0-9 vĩnh cửu trường tồn.

 

Tuy nhiên mỗi nơi lại có cách luận số khác nhau. Thế nên mới sinh ra chuyện khó phân giải: những người Việt mê số đề thì thích SIM số 78 (ông địa) nhưng người Hoa lại không thích vì 78 được đọc thành "thất bát".Riêng các số 0, 1, 9 thì chỉ có nghĩa khi đứng chung với số khác, số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu nên cần đứng trước, số 9 tượng trưng cho sự kết thúc nên cần đứng cuối cùng.VD:SIM 040404 ("không tử") thì sẽ đắt hơn so với 141414 ("chắc tử")

 

II. Ý nghĩa các cặp số đặc biệt theo quan niệm dân gian

 

Từ 10 – 99 có các cặp số nào đẹp, mang ý nghĩa tốt, nên chứa trong số điện thoại của bạn giúp kích hoạt điềm lành và mang đến may? Mời quý bạn tham khảo dưới đây:

 

  • Cặp số 11: (Đại Sinh) được ghép từ 2 số 1, khẳng định vị trí đứng đầu, hơn người.

  • Cặp số 12: (Sinh Mãi) mang ý nghĩa biểu hiện sự sinh sôi nảy nở, sự bền vững và tài phát trong làm ăn.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall