Đuôi 048 có ý nghĩa gì trong sim số điện thoại phong thủy?

Thứ 7, 6/1/2024

MỤC LỤC

Sim đuôi 048 có ý nghĩa gì mà khiến nhiều người sửng sốt đến như vậy. Nếu bạn đang sở hữu trong tay sim chứa đuôi 048 thì đừng bỏ qua bài này, chúng tôi sẽ giải đáp ý nghĩa sim đuôi 048 theo nhiều khía cạnh khác nhau.

1. Sim đuôi 048 có ý nghĩa gì theo phong thủy

Phân tích theo phong thủy sẽ giúp nắm được mức độ hợp khắc của đuôi 048 với người sử dụng. Từ đó quý vị sẽ có hướng quyết định thay sim đổi số hoặc giữ tiếp tục sử dụng:

a. Ý nghĩa sim đuôi 048 theo Ngũ Hành

Theo ngũ hành những con số trong Lạc Thư có: số 0 - hành Thủy; số 4 - hành Mộc; số 8 - Hành Thổ. Trường hợp này ta sẽ lấy ngũ hành số cuối cùng làm ngũ hành chủ đạo của đuôi 048. Do đó đuôi 048 thuộc ngũ hành Thổ, vận dụng mối quan hệ sinh khắc ngũ hành ta thấy: 

- Hợp với người mệnh Kim, Thổ: Thổ sinh Kim và Kim tương hợp với Kim

- Khắc với người mệnh Thủy: Thổ khắc Thủy 

b. Sim đuôi 048 có ý nghĩa gì theo Âm Dương?

Đuôi 048 là bộ số vượng Âm nên sẽ phù hợp với người mệnh Dương, khắc với người mệnh Âm. Để xác định người thuộc mệnh Âm hay Dương thì quý vị cần dựa vào hàng can của tuổi. Do đó:

 • Mệnh Âm sẽ có hàng can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

 • Mệnh Dương sẽ có hàng can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm.


 

2. Dân gian lưu truyền sim đuôi 048 có ý nghĩa gì?

a. Ý nghĩa sim đuôi 048 theo từng con số trong sim

Phân tích ý nghĩa từng con số 0, 4, 8 theo quan niệm dân gian quý vị sẽ biết ý nghĩa tốt xấu của đuôi 048 trong sim:

 • Số 0: Theo Hán Việt, số 0 là con số đại diện cho trọn vẹn, khởi sự thành công. Đặc biệt số 0 gắn liền với chữ Vạn, Nhu và Sinh nên con số này đại diện cho sự khôn khéo, mềm mỏng.

 • Số 4: Nhiều người thường e ngại về con số này vì đây là con số đại diện cho chết chóc. Nhưng theo dân gian số 4 là con số quyền lực, con số may mắn hạnh phúc. 

 • Số 8: Phát âm Hán Việt thì con số 8 đại diện cho Phát triển, thăng tiến.

Kết hợp ba con số lại có thể thấy sim đuôi 048 có ý nghĩa khởi đầu may mắn, tương lai sẽ phát triển, thăng tiến không ngừng.

>>> Xem chi tiết ý nghĩa từng con số 0, 4 và 8 để khám phá chi tiết con số 048 trong dân gian:

b. Sim đuôi 048 có ý nghĩa gì theo nước số điện thoại?

Theo cách tính tổng nút ta có 0+4+8=12, 12 lớn hơn 9 nên ta tiếp tục lấy 1+2 bằng 3. Do đó nước số điện thoại chứa đuôi 048 là 3, đây là nước số thấp, dự đoán số điện thoại này có ý nghĩa không may mắn, chủ sim có nhiều mối quan hệ xấu, hay bị kẻ gian hãm hại.

c. Ý nghĩa sim đuôi 048 theo cặp số trong sim

Hãy mổ xẻ ý nghĩa đuôi 048 theo từng cặp số 04 và 48, dựa vào ý nghĩa từng cặp số này thì quý vị sẽ nắm được ý nghĩa của bộ số 048. 

- Cặp 04: Cặp số này đại diện cho sự khởi đầu may mắn, hạnh phúc

- Cặp 48: Cặp số này đại diện cho sự phát triển, thăng tiến trong địa vị, quyền lực

Như vậy theo cặp 04 và 48 có thể thấy hai cặp này đều mang ý nghĩa may mắn, điều này chứng tỏ đuôi 048 trong sim sẽ đem đến nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

4. Sim đuôi 048 có ý nghĩa gì theo thần số học?

Theo thần số học, đuôi 048 có con số chủ đạo là con số 3. Đây là con số có thiên bẩm về khả năng tư duy và lý luận. Người sở hữu sim đuôi 048 sẽ là một điểm sáng trong công việc nhưng họ có nhược điểm là kém tinh tế trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác. 

Do đó, chủ sim đuôi 048 nên làm một số công việc phù hợp như nghề liên quan đến nghệ thuật và xã hội. Nếu làm các ngành nghề này ắt hẳn sẽ đạt được thành công.

5. Mật mã tình yêu sim đuôi 048 là gì?

Theo tiếng Trung, mỗi con số sẽ đại diện mật mã khác nhau trong tình yêu, ghép các con số lại với nhau sẽ tạo thành một lời nhắn nhủ như sau:

- Số 0: Hiểu là anh và em

- Số 4: Có ý nghĩa là thế gian và đời người

- Số 8: Hiểu là ôm ấp, bên cạnh

Tóm lại, bộ số đuôi 048 có ý nghĩa cả thế gian anh muốn bên cạnh em. Đây như một lời nhắn gửi, tỏ tình của người ấy dành cho bạn.

6. Các loại sim đuôi 048 may mắn tài lộc hiện nay

Hiện nay nhiều người có xu hướng tìm chọn chọn sim đuôi 048 may mắn tài lộc, dưới đây là bốn loại sim có đặc điểm hội tụ các yếu tố phong thủy như ngũ hành sim tương sinh với bản mệnh, âm dương cân bằng và đặc biệt chứa các quẻ dịch tốt cho từng mục đích công việc khác nhau, các loại sim này gồm có:

 • Sim đuôi 048 tốt cho công danh sự nghiệp

 • Sim đuôi 048 tốt cho tài vận

 • Sim đuôi 048 tốt cho tình duyên

 • Sim đuôi 048 giúp hóa giải vận hạn

7. Địa chỉ bán sim đuôi 048 may mắn tài lộc

Hiện nay simhoptuoi.com.vn là một trong những địa chỉ uy tín sẽ giúp quý bạn tìm chọn những dãy sim đuôi 048 may mắn tài lộc. Đây là địa chỉ cung cấp những dãy sim phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh và được tìm bởi các bộ môn cổ học Phương Đông như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, cửu tinh và quan niệm dân gian. Hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho quý vị tìm chọn những dãy sim phong thủy chứa đuôi 048 có năng lượng sinh khí tốt cho chủ sim trong nhiều phương diện cuộc sống khác nhau.

8. Một số thông tin xoay quanh bộ số 048 trong sim

Đầu số 048 có phải đầu số lừa đảo, spam, thuộc nhà mạng nào, mã vùng nước nào sẽ là một số thông tin mà chúng tôi giải đáp dưới đây: 

 • Đầu số 048 không phải là đầu số lừa đảo, spam

 • Đầu số 048 không thuộc nhà mạng nào

 • Đầu số 048 không thuộc mã vùng quốc tế nào

Tóm lại, đuôi 048 là bộ số đuôi may mắn, phú quý, hưng thịnh. Hy vọng với nội dung này quý vị sẽ nắm được sim đuôi 048 có ý nghĩa gì? Các loại sim đuôi 048 tài lộc? 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
26
Chủ nhật
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
19
4/2024 (ÂL)
Ngày: Canh Dần
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall