Xem đuôi số 114 có ý nghĩa gì trong sim số điện thoại chi tiết?

Thứ 7, 6/1/2024

MỤC LỤC

Đánh giá sim đuôi 114 có ý nghĩa gì sẽ giúp quý bạn nắm được mức độ ảnh hưởng cát hung của sim, từ đó có quyết định có nên đổi sim thay số mới để cải thiện vận số hay không? Vậy làm thế nào để xem ý nghĩa sim đuôi 114 thì mời quý bạn hãy tham khảo tại nội dung phía dưới của chúng tôi.

1. Nguyên tắc khi xem sim đuôi 114 có ý nghĩa gì chính xác?

Để nắm được ý nghĩa hung cát của đuôi 114 thì quý bạn cần biết được nguyên tắc để xem chính xác. Có ba bộ môn quan trọng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, đó là: 

 • Ngũ hành: Bộ môn phong thủy giúp đánh giá mức độ hợp khắc của đuôi sim với bản mệnh người dùng. 

 • Âm Dương: Bộ môn phong thủy góp phần chọn được dãy sim chứa đuôi số cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi

 • Dân gian: Bộ môn dân gian sẽ góp phần biết được ý nghĩa của đuôi cát hay hung trong cuộc sống

Như vậy kết hợp ba bộ môn phong thủy này sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa nội tại đuôi 114 và mức độ hợp khắc của đuôi với chủ sim.

2. Sim đuôi 114 có ý nghĩa gì theo 3 bộ môn vũ trụ?

a. Ý nghĩa sim đuôi 114 theo Ngũ Hành

Đuôi 114 có hai số 1 hành Thủy, một số 4 hành Mộc nên hành Thủy chính là hành chủ đạo. Do đó đuôi 114 là hành Thủy, sẽ phù hợp với người mệnh Mộc vì Thủy sinh cho Mộc, đây là mối quan hệ tương sinh tốt nhất trong ngũ hành. Trái ngược lại, Hỏa sẽ bị Thủy khắc chế nên người mệnh Hỏa nếu sử dụng sẽ nhận lại nhiều điều hung hiểm.

b. Sim đuôi 114 có ý nghĩa gì theo Âm Dương

Trong phong thủy số học, số 1 là số lẻ (năng lượng Dương), số 4 là số chẵn (năng lượng Âm) nên kết hợp bộ số 114 thấy đuôi số này thiên lệch Dương. Áp dụng âm dương nghịch lý thấy người mệnh Âm sử dụng sẽ tốt nhất vì Âm và Dương là hai trạng thái đối nghịch nhưng cần cân bằng nhau để vạn vật trong vũ trụ phát triển tốt nhất. Người mệnh Âm là những người có năm sinh thuộc hành can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, năm sinh có con số cuối cùng là số 1, 3, 5, 7, 9. 

Ngược lại, người mệnh Dương không nên sử dụng vì khi sở hữu sẽ gây nên tình trạng lệch Dương quá mức, mất cân bằng Âm Dương, vạn vật sẽ không thể phát triển, ngày càng lụi tàn, héo mòn. Những người này có năm sinh thuộc hành can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, năm sinh có con số cuối cùng là 0, 2, 4, 6, 8.

c. Sim đuôi 114 có ý nghĩa gì theo Dân Gian

Trong dân gian lưu truyền, việc kết hợp các con số sẽ được đánh giá dựa trên trên ý nghĩa từng con số. Do đó phân tích từng con số trong đuôi 114 ta có:

 • Số 1: Nhất, đứng đầu, độc nhất

 • Số 4: Hạnh phúc, mãi mãi nhân đôi

Kết hợp lại có thể thấy đuôi 114 là số đuôi may mắn, mang ý nghĩa hạnh phúc đứng đầu mãi mãi. Sở hữu trong tay chủ sim sẽ nhận được nhiều cát khí tốt cho cuộc sống để được ấm no, đủ đầy, viên mãn.

>>> Phân tích ý nghĩa từng con số 1 và số 4 để hiểu rõ hơn:

3. Sim đuôi 114 có ý nghĩa gì theo các trường phái khác?

a. Ý nghĩa sim đuôi 114 theo thần số học

Đuôi 114 có con số chủ đạo là 6 trong thần số học, với con số này quý bạn sẽ nắm được tính cách, ngành nghề phù hợp của chủ sim. Hiểu nôm na như sau:

 • Tính cách chủ sim: Sống thiên về gia đình, họ quan tâm, chiều chuộng, chăm sóc các thành viên trong nhà vô cùng cẩn thận. Trong cuộc sống họ yêu thích sự hòa bình, họ bao dung với mọi người nên được nhiều người yêu mến.

 • Ngành nghề phù hợp: Nhóm người sở hữu đuôi 114 sẽ phù hợp với các ngành nghề liên quan đến khối quản lý, lên kế hoạch, làm lãnh đạo và đặc biệt có duyên với kinh doanh

b. Sim đuôi 114 có ý nghĩa gì theo tình yêu?

Đánh giá sim đuôi 114 theo phương diện tình yêu sẽ giúp quý vị biết được mật mã ẩn giấu đằng sau số đuôi. Đây là xu hướng thường thấy của giới trẻ Trung Quốc, được nhiều người sử dụng nhằm truyền tải thông điệp tới nửa kia của mình. 

Đuôi 114 có số 1 đại diện cho từ “muốn, mong ước”, số 4 đại diện cho “cuộc đời”. Ghép bộ số này có thể thấy đuôi 114 có ý nghĩa “mong muốn cuộc đời bên em”, đây chính là một thông điệp vô cùng ngọt ngào mà nửa kia dành cho bạn.

4. Có nên mua sim đuôi 114 không?

Nhìn chung có thể thấy sim đuôi 114 có ý nghĩa may mắn nhưng để quyết định mua hay không thì quý bạn cần kết hợp thêm một vài yếu tố khác cùng bát tự ngày tháng năm sinh của mình. Vì mỗi người sẽ có ngày giờ sinh khác nhau nên quý bạn cần chọn dãy sim phù hợp với với bản mệnh của bản thân để nhận được cát khí tốt nhất. Ngoài ra đuôi 114 cũng chưa thể đánh giá tổng thể cả dãy sim, muốn chính xác thì quý bạn cần đánh giá 10 con số.

Do đó đặc điểm của dãy sim này như sau:

 • Ngũ hành sim tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng sim

 • Quẻ dịch sim cát lợi may mắn

 • Âm dương sim cân bằng với âm dương niên mệnh

>>> Phân tích, đánh giá dãy sim đang sở hữu bằng ứng dụng chấm điểm sim phong thủy của simhoptuoi.com.vn

5. Địa chỉ mua sim phong thủy đuôi 114 uy tín 

Để tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy thì quý bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

 • Có đầy đủ thông tin về địa chỉ, website, số liên hệ

 • Có kho sim phong thủy đa dạng

 • Có chuyên gia tư vấn cụ thể

 • Được nhiều khách hàng phản hồi tốt

Một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên, xemboisim.vn được mệnh danh là Thương Hiệu sim phong thủy hàng đầu Việt Nam. Tại đây, quý bạn sẽ dễ dàng chọn được cho bản thân một dãy sim phong thủy đuôi 114 yêu thích, phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh của mình.

Tóm lại, đuôi 114 là đuôi may mắn, ảnh hưởng tích cực đến chủ sim. Tuy nhiên quý bạn đừng lệ thuộc vào đuôi 114 mà hãy đánh giá dựa trên tổng hòa 10 con số theo các bộ môn phong thủy. Hy vọng rằng với nội dung này quý bạn sẽ nắm được “sim đuôi 114 có ý nghĩa gì” chính xác và có hướng chọn lựa chính xác.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
26
Chủ nhật
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
19
4/2024 (ÂL)
Ngày: Canh Dần
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall