Số thần tài là số mấy? có ý nghĩa gì?

Thần tài là vị thần may mắn không còn xa lại gì đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên số thần tài là số mấy không phải ai cũng biết đầy đủ thông tin. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thông tin về số thần tài.

I. Số thần tài là số mấy? Có ý nghĩa gì?

 

Số thần tài là con số quen thuộc với người dân Việt Nam, đại diện cho vị thần chủ về tài lộc (thần của sự giàu có). Số thần tài được biết đến là con số mang lại  tài lộc, sung túc cho gia đình. Vì vậy, nếu thường xuyên sử dụng những con số liên quan đến số thần tài như biển số xe, số sim, số nhà,... sẽ giúp thu hút cát khí và bổ trợ năng lượng giúp cho công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán, công việc sự nghiệp gặp nhiều may mắn thuận lợi, tiền vào như nước sông đà.

Số thần tài gồm có 2 cặp số là 39 và 79. Trong đó 39 được biết đến là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn. Mặc dù cùng là số thần tài tuy nhiên ý nghĩa của số thần tài lớn và thần tài nhỏ có chút khác nhau về mặt ý nghĩa

 1. Số thần tài nhỏ 39 có ý nghĩa là gì?

Nhìn chung, số 39 khi xem xét trên nhiều phương diện thì đều là con số cát lành, mở ra một thời kỳ viên mãn, giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó, số thần tài nhỏ còn có thể giúp quý bạn cải biến vận số, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn sinh lời. Dưới đây là một số nghĩa phổ biến về số 39 thần tài nhỏ:

 • Theo quan niệm trong dân gian và phong thủy, số 39 là con số của sự giàu sang, mang đến may mắn về tiền bạc, giàu sang và phú quý

 • Theo cấu trúc và cách đọc hán nôm: Số 3 Tam gần giống với từ Tài, số 9 là vĩnh cửu nên 39 được coi là con số mang đến tài lộc mãi mãi. 

 • Trong giải mã giấc mơ: Sự xuất hiện của số 39 trong giấc mơ cho thấy sự chu đáo và thấu hiểu. Giấc mơ cũng cho biết thời vận hiện tại của bạn rất may mắn, có thể cơ hội đổi đời của bạn đã tới.

 • Theo phong thủy kinh dịch, số 39 ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu. Đại Hữu là trí tuệ, sở hữu giá trị vô hình, quý hiếm hơn mọi tài sản vật chất. Theo đó số 39 là con số có ý nghĩa là của cải, có sở hữu, sung túc, đầy đủ, thịnh vượng. 

 1. Số thần tài lớn 79 có ý nghĩa gì

Số thần tài lớn 79 là con số đại diện cho vị thần may mắn, bổ trợ may mắn trên nhiều phương diện đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Số thần tài lớn là con số hoàn hảo, dù đánh giá trên phương diện nào cũng mang những giá trị tốt đẹp. Cụ thể như:

 • Theo quan niệm của người dân Việt Nam: Số 79 là số thần tài là con số tượng trưng cho tiền tài và may mắn

 • Theo cấu trúc số và cách đọc hán nôm: Số 7 là Thất gần giống với Thần. Số 9 là con số may mắn đại diện cho đời sống thượng lưu, viên mãn và phát triển không ngừng. Theo đó số 79 đại diện cho vị thần may mắn, giúp cuộc sống trở nên viên mãn hạnh phúc hơn.

 • Theo giải mã giấc mơ có sự xuất hiện của số 79 cho thấy sắp tới bạn sẽ thoát khỏi những khó khăn trở ngại và có sự chuyển biến mới tốt đẹp hơn

 • Theo phong thủy kinh dịch số 79 ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc mang ý nghĩa là tích lũy tài đức để tiến thân hướng đến công ích lớn cho xã hội, nhân sinh. (Rất tốt)

II. Ứng dụng số thần tài là số mấy vào chọn sim hợp.

Có thể thấy dù là số thần tài nhỏ 39 hay thần tài lớn 79 đều mang đến giá trị cao về tài lộc. Theo đó, sim thần tài trở thành xu hướng của nhiều người khi chọn và mua sim. Trên thực tế hiện nay có 2 loại sim thần tài là: sim đuôi thần tài và sim phong thủy dạng thần tài. Trong đó dòng sim đuôi thần tài được dân chơi sim số đẹp ưa chuộng còn sim thần tài hợp phong thủy rất được ưa chuộng đặc biệt là những người có hiểu về phong thủy. Để hiểu rõ về hai loại sim này mời quý bạn tiếp tục theo dõi phần dưới đây

 1. Sim phong thủy dạng thần tài (39, 79)

Khi ứng dụng số thần tài là số mấy vào chọn sim phong thủy chuyên gia cho rằng dòng sim thần tài hợp phong thủy được đánh giá là có khả năng bổ trợ năng lượng cát khí phong thủy cho chủ nhân. Đây còn được coi là một tiêu chí nhỏ để đánh giá phong thủy của số sim.

Sim phong thủy dạng thần tài là sim thỏa mãn các tiêu chí phong thủy và có sự xuất hiện của số thần tài( số 39 hoặc 79). Theo đó, số điện thoại phong thủy dạng thần tài cần thỏa mãn 5 tiêu chí bao gồm:

- Cân bằng âm dương  

- Ngũ hành sinh khắc  

- Cửu tinh đồ pháp

- Hành quẻ bát quái

- Quan niệm dân gian 

Trong đó tại tiêu chí quan niệm dân gian số sim cần xuất hiện cặp số 39, 79 (có thể xuất hiện ở vị trí bất kỳ không nhất thiết là vị trí đuôi). Xem chi tiết về cách chọn sim phong thủy thần tài theo 5 tiêu chí tại: Cách tính số điện thoại phong thủy

 1. Sim đuôi thần tài (39, 79)

Trong sim số đẹp dễ nhớ, sự xuất hiện số thần tài gồm số thần tài lớn 79 và thần tài nhỏ 39 rất được ưa chuộng. Đây được coi là một tiêu chí phụ ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa sim của khách hàng.

Sim đuôi thần tài là sim có sự xuất hiện ở vị trí đuôi. Theo đó sim đuôi thần tài cũng có nhiều dạng khác nhau như: 

 • Dạng lặp: tức sim có đuôi 3939, 7979

 • Dạng thần tài cặp: ứng với đuôi chứa cả 39 và 79 như 3979, 79, 39

 • Dang thần tài đơn: đuôi thần tài nhỏ 39, đuôi thần tài lớn 79

Trong đó sim  thần tài cặp hoặc dạng lặp sẽ có giá cao hơn sim dạng thần tài đơn

Xem số thần tài là số mấy ngoài ứng dụng vào chọn số sim điện thoại quý bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tương tự vào số tài khoản, số nhà, số may mắn,... để nhận được nhiều cát khi hơn thì thần số may mắn này. Chúc quý bạn thành công