Số Thần Tài là số mấy trong điện thoại? Cách chọn sim Thần Tài đúng?

Chủ nhật, 3/3/2024

MỤC LỤC

Trong quan niệm của nhiều người số Thần Tài ứng với vị thần linh có ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Từ đó cuộc sống của chủ nhân có nhiều chuyển biến tích cực, sung túc và sớm đạt được những thành quả tốt đẹp như kỳ vọng. Trong sim điện thoại, cặp số Thần Tài cũng được nhiều người săn tìm và khao khát sở hữu. 

1. Số Thần Tài là số mấy trong sim điện thoại?

Số Thần Tài trong sim điện thoại ứng với 2 cặp số là cặp số 39 và cặp số 79. Trong đó, mỗi cặp số Thần Tài phân ra: 

 • Cặp số 39: Ứng với tên gọi thần tài nhỏ. Ý nghĩa con số cát lành, chủ về mang tới sự phú quý, vận may và đưa tới thời kỳ thịnh vượng. Đây là cặp số được hiểu mang tới những thay đổi tốt đẹp liên quanh tới vận số, sự thăng tiến và phát triển công việc.

 • Cặp số 79: Đây là cặp số ứng với tên gọi thần tài lớn. Ý nghĩa về con số tài lộc. Đây là cặp số được đánh giá là hoàn hảo cho mọi phương diện, đặc biệt là phương diện tiền bạc. 

>>> Bài viết liên quan: 

2. Ý nghĩa số Thần Tài trong sim điện thoại 

a. Sim điện thoại chứa số Thần Tài có tên là gì?

Sim điện thoại chứa số Thần Tài có tên là Sim Thần Tài, đặc điểm nhận diện là sự xuất  hiện của các cặp số thần tài trong dãy sim. Cơ bản sim điện thoại Thần Tài có các dạng như sau: 

 • Dạng sim Thần Tài nhỏ 09*39, tức là số điện thoại kết hợp với cặp số 39

 • Dạng sim Thần Tài lớn 09*79, đó là sự xuất hiện của đầu số sim với cặp số 79

 • Dạng sim bội số Thần Tài 09*3979. Ở dạng sim này có sự xuất hiện đồng thời của cặp số Thần Tài nhỏ 39 và cặp số Thần Tài lớn 79.

b. Ý nghĩa số Thần Tài trong sim theo dân gian

Xét ý nghĩa cặp số Thần Tài theo quan niệm dân gian thì đây cũng là cặp số hội tụ những ý nghĩa may mắn và tốt lành. Cụ thể mời quý bạn theo dõi những phân tích của chuyên gia ở bên dưới:

- Số thần tài nhỏ 39: Dịch theo tiếng Hán thì số 3 đọc là Tam, được hiểu là tài. Tài trong tài hoa, tài năng hoặc tiền tài. Số 9 đọc là cửu, thể hiện ý nghĩa về sự trường tồn, vĩnh cửu. Vì thế cặp số 39 được hiểu là tiền tài đưa tới, trường cửu bền lâu. 

- Số thần tài lớn 79: Số 7 đọc là Thất gần giống như Thần, số 9 tượng trưng cho sự viên mãn. Kết hợp hai con số này mang ý nghĩa về thần linh phù trợ nên cuộc sống của chủ nhân được thuận lợi, hạnh phúc và viên mãn.

c. Ý nghĩa số Thần Tài trong sim theo Du Niên

Theo trường phái Du Niên, ý nghĩa cặp số 39 và 79 thể hiện ý nghĩa khác biệt, không giống với các phương diện đã được xét luận trước đó. 

- Số thần tài nhỏ 39: Cặp số 39 ứng với cung Sinh Khí trong Du Niên. Đây là 1 trong 4 cung tốt nhất, có ý nghĩa về việc tạo ra sinh khí cho người sở hữu, giúp bản thân có được sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng và lộc tài đưa tới. 

- Số thần tài lớn 79: Cặp số 79 trong Du Niên ứng với cung xấu. Đó là cung Ngũ Quỷ, chủ về mối quan hệ tình cảm, cẩn thận tai bay vạ gió cũng như việc không đâu vào đâu có thể ập tới bất cứ lúc nào.  

d. Ý nghĩa số Thần Tài trong sim theo Kinh Dịch

Bói sim theo Kinh Dịch, ý nghĩa của cặp số Thần Tài lớn và Thần Tài nhỏ được dịch theo phương pháp số nét trong Mai Hoa Dịch Số. Cách thực hiện là con số trước là thượng quái, con số sau là hạ quái. Ghép lại được quẻ dịch kép hoàn chỉnh. Theo đó, ý nghĩa của từng cặp số thể hiện như sau:

- Số thần tài nhỏ 39: Số 3 đọc là Tam (viết là 三 phiên âm Sān) với số nét là 3, ứng với thượng quái Ly (Hỏa). Số 9 đọc là Cửu (viết là 九 phiên âm Jiǔ) ứng với số nét là 2, ứng với hạ quái Đoài (Kim). Ghép lại được quẻ dịch Hỏa Trạch Khuê. Ý nghĩa quẻ Khuê không được thuận lợi, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc vướng phải chuyện thị phi trong các mối quan hệ.

- Số thần tài lớn 79: Số 7 đọc là Thất (viết là 七 phiên âm Qī) có số nét là 2, ứng với thượng quái Đoài (Kim). Số 9 đọc là Cửu (viết là 九 phiên âm Jiǔ) ứng với số nét là 2, ứng với hạ quái Đoài (Kim). Ghép lại được quẻ dịch Thuần Đoài. Đây là quẻ dịch thể hiện ý nghĩa may mắn, chủ về vận thế ổn định, vui tươi và có sự chia sẻ. Theo đó các kế hoạch dự định đều dễ đạt thành quả như ý muốn.

3. Sim điện thoại chứa số Thần Tài hợp với Ai?

Để biết được số điện thoại Thần Tài hợp với ai, người dùng dựa vào mối quan hệ ngũ hành của cặp số với bản mệnh. Xác định ngũ hành của từng cặp số này, người dùng ứng dụng nguyên tắc quy đổi ngũ hành con số theo Lục Thập Hoa Giáp. Ngũ hành nào đóng vai trò chủ đạo chính là ngũ hành của cặp số. Do vậy, ngũ hành của từng cặp số cụ thể sẽ được trình bày như sau:

 • Số 39 trong sim điện thoại có ngũ hành thuộc Mộc. Theo đó người hợp với ngũ hành cặp số này là người có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc hoặc ngũ hành thuộc Hỏa. 

 • Số 79 trong sim điện thoại có ngũ hành thuộc Hỏa. Dựa vào mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành, người có bản mệnh thuộc Hỏa hoặc thuộc Thổ.

Và để chọn được một số sim điện thoại Lộc Phát một cách dễ dàng và nhanh chóng thì quý bạn đọc có thể truy cập vào phần mềm “XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI” của chúng tôi.

4. Sim chứa số Thần Tài nên kết hợp với con số nào thì may mắn gia tăng?

Cặp số Thần Tài mang ý nghĩa may mắn, nhưng khi kết hợp thêm với các con số đẹp thì ý nghĩa may mắn càng được gia tăng thêm bội phần. Đó là con số 3 (tiền tài), con số 6 (lộc lá), con số 8 (phát đạt) hoặc con số 9 (bền vững). 

Ví dụ:

 • Sim chứa bộ số 339: Thể hiện ý nghĩa tiền tài đưa tới, thần linh phù trợ nên mọi sự may mắn, tài lộc gõ cửa. Làm ăn đồng hành với bộ số này thì “buôn may bán đắt”, dự định đạt được.

 • Sim chứa bộ số 379: Bộ số này mang ý nghĩa về sức mạnh to lớn và quyền năng. Cùng kết hợp với Thần Tài lớn phù trợ. Vì thế làm việc gì cũng được hanh thông và may mắn.

 • Sim chứa bộ số 639: Đây là bộ số chủ về lộc tiền bạc đưa tới. Sở hữu bộ đuôi may mắn này người sở hữu sẽ đón vận may, đầu tư kinh doanh thu được thành quả vang dội.

 • Sim chứa bộ số 679: Đối với số điện thoại chứa bộ đuôi 679 thể hiện ý nghĩa về lộc tiền tài. Cùng với đó nhận được sự hỗ trợ của quý nhân nên dự định đặt ra đều có thể đạt được, khó khăn có người giúp đỡ.

 • Sim chứa bộ số 839: Bộ số chứa 3 con số này mang ý nghĩa về sự thăng tiến, phát triển cho sự nghiệp. Sở hữu càng lâu dài thì bộ số sẽ giúp gia tăng thêm được tài lộc và gia đạo hạnh phúc. 

 • Sim chứa bộ số 879: Ý nghĩa về sự phát đạt trong làm ăn, buôn bán. Lộc tiền bạc đưa tới, đầu tư sinh lời, tài chính ổn định. 

 • Sim chứa bộ số 939: Bộ số này tượng trưng cho “thiên thời” đương tới, Thần Tài nhỏ phù trợ. Vì thế làm ăn gặp dịp phất lên, may mắn đủ đường.

 • Sim chứa bộ số 979: Đây là bộ 3 số ý nghĩa về sự trường cửu bền lâu, tài lộc vững bền. Cuộc sống theo đó có lộc phú quý và thịnh vượng. 

5. Lưu ý khi chọn sim phong thủy Thần Tài


 

Sở hữu sim Thần Tài là mong muốn của rất nhiều người. Bởi ý nghĩa số Thần Tài tốt lành, hanh thuận cho phương diện tài lộc cũng như cuộc sống của chủ nhân. Tuy nhiên, chọn sim chứa cặp số Thần Tài thôi chủ đủ, người dùng nên kết hợp thêm yếu tố phong thủy phù trợ bản mệnh để tận dụng tối đa năng lượng tích cực từ số sim đem lại. Cụ thể là những yếu tố:

 • Mối quan hệ ngũ hành của số sim tương trợ hoặc tương sinh cho bản mệnh của chủ nhân. Ví dụ người có bát tự ngày sinh năm 1993 ngũ hành Kim thì nên chọn sim Thần Tài có ngũ hành thuộc Kim (tương trợ) hoặc ngũ hành thuộc Thổ (tương sinh) cho bản mệnh. 

 • Xem xét năng lượng âm dương thông qua các con số. Số chẵn (số 0, số 2, số 4, số 6, số 8) mang năng lượng âm, số lẻ (số 1, số 3, số 5, số 7, số 9) mang năng lượng dương. Sim phong thủy Thần Tài khi có năng lượng âm dương cân bằng tức là tỷ lệ con số chẵn và lẻ cân bằng.

 • Số sim nên chứa quẻ dịch cát tốt cho mong cầu công việc của chủ nhân. Đa phần những người tìm đến sim Thần  Tài đều mong muốn về tài vận. Vì thế, người dùng có thể ưu tiên sim chứa quẻ cát ý nghĩa liên quan tới tài vận như quẻ Địa Trạch Lâm, quẻ Địa Sơn Khiêm, quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Lôi Địa Dự, quẻ Lôi Hỏa Phong…

 • Ưu tiên chứa con số thời vận. Hiện tại chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên khởi đầu vận 9, bởi vậy, người dùng nên ưu tiên sự xuất hiện của con số 9 sinh khí. Ngoài ra cũng có thể kết hợp dùng số 8 thời vận.

Số Thần Tài trong quan niệm của người Việt nói riêng và nền văn hóa phương Đông nói chung, qua nhiều thế hệ đã khẳng định ý nghĩa may mắn và hanh thuận về tiền bạc cũng như gia đạo. Bởi vậy, ứng dụng số Thần Tài chọn sim phong thủy Thần Tài người dùng nên lưu tâm ngoài nhận diện bộ sim với cặp Thần Tài 39 hoặc 79 thì cần xem xét mức độ hợp phong thủy theo các yếu tố kết hợp với bát tự ngày sinh.

 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall