Cách tính sim Đại Cát? Xác định số điện thoại đại hung đại cát chuẩn xác

Sim đại cát là gì? Sim đại cát được nhiều quan niệm cho rằng có khả năng thu hút được nhiều tài lộc, không ít người dùng đã không ngừng kiếm tìm và mong ước sở hữu dãy số điện thoại đại cát. Vậy thực hư về giá trị đại cát của sim số đại cát có đúng như “lời đồn”? Dưới đây các chuyên gia sim phong thủy sẽ cho quý bạn câu trả lời xung quanh xem sim đại cát có ý nghĩa gì và cách tính sim đại cát chuẩn nhất.

Cách Xem Phong Thủy 4 Số Cuối điện Thoại chính xác nhất ►Xem ngay phong thủy 4 số cuối

I. Sim đại cát là gì? Sim số đại cát có ý nghĩa gì?

Sim đại cát được nhiều người đánh giá là một trong những dòng sim phong thuỷ mang ý nghĩa tài lộc. Dòng sim này được ví như một vật phẩm không thể thiếu dành cho những ai mưu cầu tài lộc, nổi bật như người kinh doanh, làm ăn. Bởi vì khi xem số điện thoại đại cát thì sim này mang ý nghĩa cải mệnh giúp tăng vượng khí tốt lành cho chủ nhân trong công việc, trong cuộc sống. Và đặc biệt, trong việc làm ăn bên ngoài, ý nghĩa sim đại cát giúp thu hút tiền tài cho chủ nhân, giúp việc làm ăn thuận lợi, phát triển hơn.

II. Xem sim đại cát có phải sim phong thủy không?

Sim số đại cát được xem là một dòng sim phong thuỷ, vì cách xác định dãy số sim đại cát này cũng được luận theo những quy tắc về phong thuỷ như xét theo quẻ, theo 3 yếu tố chính (yếu tố Thiên Khí, yếu tố Địa Khí và yếu tố Nhân Mệnh). Khi tra sim đại cát thì sim này là thuật ngữ ám chỉ khả năng mang tới tiền tài, phát lộc dành cho người sử dụng trong lĩnh vực phong thuỷ.

 

Để xem dãy số bạn đang dùng có hợp với mình hay không? Ảnh hưởng tới Cát - Lộc, Tài - Vận, Danh - Lợi,..tốt/xấu Mời quý bạn đọc tham khảo tại phần mềm [XEM SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT]

 

Vậy cách tìm sim đại cát là gì thì mời quý bạn đọc cùng các chuyên gia phong thủy tìm hiểu ngay sau đây.

III. Cách tính sim đại cát chuẩn nhất

Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát được xác định theo những quy luật về phong thuỷ và cả quan niệm dân gian thông thường để từ đó tìm được chiếc sim đại cát hợp với vận mệnh và mang ý nghĩa đại cát, đại lợi cho chủ nhân sở hữu.

1. Cách tính số điện thoại đại cát theo yếu tố Thiên Khí, Địa Khí và Nhân Mệnh.

Một sim đại cát thông thường là dòng sim phải hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố Thiên Khí, Địa Khí và Nhân Mệnh. Yếu tố thiên khí hay còn ngầm hiểu rằng là sự cân bằng âm dương trong dãy số sim, dãy số đại cát có tỉ lệ số chẵn lẻ hài hòa, tương quan với nhau là một dãy sim may mắn về tài lộc cho người sử dụng. Yếu tố Địa Khí trong sim tức là trong sim đại cát phải có những số ứng với sao Phong Thuỷ, vượng khí thì mới thu hút tiền tài, thịnh vượng cho chủ nhân. Theo cách tính sim số đại cát thì yếu tố Nhân Mệnh chính là ngũ hành của sim, Sim đại cát phải là sim có mệnh tương sinh, tương hỗ và phù hợp với tứ trụ của người sử dụng.

2. Cách tính sim đại cát theo quẻ dịch.

Để tìm sim đại cát thì sim đại cát là sim phải tạo được một quẻ dịch cát, quẻ dịch này đặc biệt phải phù hợp và ứng với nguyện vọng của người sử dụng để mang lại điều may mắn, sự thành công và những điều mà chủ nhân của nó hằng mong muốn.

Để bói sim theo hành quẻ Kinh Dịch, nắm được dãy số bạn thuộc hành quẻ nào, mời xem tại: ►►►Bói sim kinh dịch đoán vượng cát hóa hiểm nguy

3. Xác định số điện thoại đại hung đại cát theo cách tính 4 con số đuôi.

Công thức cách tính tìm sim đại cát này thường được giới săn lùng sim ứng dụng để tìm kiếm một chiếc sim đại cát.

 

Cách tính số điện thoại đại cát theo phương pháp này như sau:

  • Bước 1: lấy 4 con số cuối của dãy số sim chia cho 80.

  • Bước 2: Lấy phần sau dấu phẩy của kết quả đó nhân tiếp cho 80.

  • Bước 3: Lấy con số cuối cùng đó đối chiếu với bảng quẻ Hung Cát để tra cứu ý nghĩa của con số đó.

 

Bảng quẻ Hung Cát sẽ bao gồm ý nghĩa của 80 con số từ những con số mang ý nghĩa xấu đến những con số đem điềm lành, vận may trong sự nghiệp cho bản thân người sử dụng. Dựa vào bảng này, bạn sẽ tìm sim đại cát phù hợp với nhu cầu của mình. Xem thêm cách tính ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại tại bài luận [Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại tốt xấu]

4. Xét xem sim đại cát theo quan niệm dân gian.

Theo cách tính số điện thoại đại cát thì quan niệm dân gian thông thường, một con số có tổng số nút cao sẽ đem lại điềm lành, giúp chủ nhân vượt qua vận hạn. Ngoài ra, trong dãy số có cặp linh số, cặp những con số đẹp, số tài lộc trong sim số đại cát làm nòng cốt. Đặc biệt, dãy số sim đại cát có các số tăng dần về cuối sẽ biểu trưng ý nghĩa tiến lên, sự phát triển thuận lợi trong công việc, trong cuộc sống hằng ngày của người sử dụng.

Sim đại cát là dòng sim mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình để đem về tiền tài, giúp sự nghiệp ổn định và thăng hoa hơn. Nhưng, các bạn cũng phải lưu ý, tìm số đại cát phải hội tụ những yếu mà chúng tôi đưa ra. Những tiêu chí xác định đó là những tiêu chí nòng cốt của chiếc sim đại cát vì nếu như chiếc sim thiếu 1 tiêu chí trong bất kỳ tiêu chí nào cũng không phải là dòng số điện thoại đại cát mà là dòng sim thứ cát. Sau cũng, hy vọng bài viết này sẽ giải đáp cho quý bạn hiểu về cách tính sim đại cát để mua sim đại cát được ưng ý chuẩn nhất.

 

Quý bạn có thể tham khảo thêm một số loại sim may mắn, tài lộc:

 

►►► Sim thăng quan tiến chức là gì? Cách chọn sim thăng tiến

►►►Số điện thoại may mắn là gì? Cách chọn sim may mắn

 

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem

CI_Loader