Sim thăng quan tiến chức là gì? Tác dụng của sim thăng tiến công việc

Thứ 2, 15/1/2024

MỤC LỤC

Hiện nhiều người đang dùng sim thăng quan tiến chức như một cách độ mệnh, hút may mắn, để con đường công danh được thuận lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về các cách xem bói sim thăng quan tiến chức. Do đó, nếu đang quan tâm đến loại sim thăng tiến may mắn này thì bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

Tham khảo: Cách xem 4 số cuối điện thoại, xem hung cát 4 số đuôi số điện thoại  tại: phong thủy 4 số cuối

1. Sim thăng quan tiến chức là gì?

Sim thăng quan tiến chức là loại sim giúp người dùng gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Khi dùng sim thăng quan tiến chức, công việc của người dùng sẽ thuận lợi, có thêm nhiều bước tiến mới. Thậm chí, nhanh chóng đạt đến đỉnh cao trên con đường sự nghiệp nếu như biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Có cơ ngơi và nhiều người ao ước.

 

Tham khảo thêm những dòng sim may mắn cho công danh - sự nghiệp sau:

 

►►►Sim may mắn là gì? Cách chọn sim may mắn tốt nhất?

►►►Sim đại cát là gì? Cách chọn sim đại cát may mắn nhất?

 

2. Người ta đánh giá sim thăng quan tiến chức dựa trên tiêu chí nào?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá sim thăng tiến. Tuy nhiên, nhìn chung tất cả mọi người đều chọn sim thăng quan tiến chức qua các tiêu chí chính như:

- Sim thăng tiến có những cặp số chủ về đại phát:

Sim thăng quan tiến chức thường chứa các cặp số chủ về đại phát như 68, 14, 59, 99…. Cụ thể:

+ Cặp số 68 là một trong những cặp số đẹp bậc nhất. Trong đó số 6 thường được hiểu là Lộc, số 8 là Phát. Cả cặp số 68 là Lộc Phát, rất may mắn với những người đang muốn cầu công danh, tiền tài.

+ Cặp số 14 thể hiện sự mới mẻ, tốt lành, đón tài, rước lộc, giúp sự nghiệp thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức. Đây là số đặc biệt đẹp với người làm kinh doanh, doanh nhân.

+ Cặp số 59 là biểu tượng của sự thăng tiến, sức mạnh và thành công. Hơn nữa, thành công mà cặp số 59 đem lại là đỉnh cao vĩnh cửu, là điều mà ai cũng hướng tới.

+ Cặp số 99 là con số tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền. Nếu cắt nghĩa thì cặp số kép này có nghĩa là trường cửu phát. Người sở hữu sim thăng quan tiến chức có cặp số kép này sẽ có được sức mạnh lớn, quyền lực và sự đẳng cấp.

- Sim thăng tiến có giá trị các số tăng dần về cuối:

Các dãy sim số tiến, có giá trị tăng dần về cuối cũng dễ trở thành sim thăng quan tiến chức. Bởi dãy số tăng dần tượng trưng cho sự nghiệp của người dùng không ngừng đi lên và đạt đến đỉnh cao.

3. Cách xem sim thăng quan tiến chức theo phong thủy

Phong thủy học nói chung và phong thủy sim số nói riêng có rất nhiều yếu tố để xác định sim thăng quan tiến chức. Một chiếc sim được gọi là sim thăng quan tiến chức, đem đến may mắn trong công việc. Giúp người dùng có đường công danh thuận lợi thì nhất định phải hội đủ các yếu tố sau.

Sim thăng quan tiến chức phải cân bằng về âm dương hoặc cân bằng với đặc điểm mệnh lý của người dùng. Cụ thể, dãy số nên có nửa số âm hoặc nửa số dương để âm dương cân bằng, tài lộc sinh sôi, quan lộ thuận lợi. Nếu người dùng là con giáp dương thì sim số có thể hơi lệch âm hoặc ngược lại.

- Ngũ hành sim thăng tiến phải tương sinh bản mệnh của người dùng. Ví dụ người mệnh Hỏa nên chọn sim thuộc hành Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa, sẽ giúp sức khỏe, may mắn, tài lộc của người dùng sinh sôi. Để sự nghiệp được thuận lợi.

- Ngũ hành sim phải là dụng thần Tứ Trụ với người dùng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để mang đến sự cát lợi trong sự nghiệp. Quyết định đó có phải là sim thăng quan tiến chức không.

- Sim thăng quan tiến chức nhiều quan hệ tương sinh ngay trong dãy sim vì các quan hệ tương sinh sẽ cải mệnh, kích thích may mắn, thu hút vượng khí cho người dùng.

- Sim thăng quan tiến chức phải có các số 8, số 9 ứng với các sao vượng khí, sinh khí theo cửu tinh đồ pháp.

- Sim thăng quan tiến chức cũng phải tạo ra quẻ Dịch cát lợi đối với công danh, sự nghiệp của người dùng. Tham khảo ngay [Bói sim theo kinh dịch] để biết dãy sim của bạn thuộc hành quẻ nào.

- Tổng nút của sim đạt giá trị cao. Tốt nhất nên chọn những số có tổng nút sim mang hàm ý may mắn, tốt cho sự nghiệp.

4. Những ai nên dùng loại sim thăng quan tiến chức này?

Sim thăng quan tiến chức giúp công việc được thuận lợi để người dùng mau chóng thăng quan tiến chức, công thành danh toại. Do đó, chỉ cần người đang đi làm thì đều nên sở hữu cho mình một chiếc sim thăng tiến.

Chi tiết xin truy cập vào website xemboisim.vn để được tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất! Để bói số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không. Mời xem tại ứng dụng [Bói sim phong thủy chuẩn xác nhất]

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall