Tuổi Tuất hợp số nào? Bí kíp chọn số điện thoại hợp tuổi Tuất

Thứ 3, 9/4/2024

MỤC LỤC

Chủ đề tuổi Tuất hợp số nào luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người sinh năm Tuất. Theo một khảo sát gần đây, có đến 80% người Việt Nam tin vào con số may mắn. Trong số đó, có 65% người cho biết họ đã từng sử dụng những con số hợp tuổi và nhận thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Vậy, những con số nào mang lại may mắn cho tuổi Tuất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

1. Tuổi Tuất là tuổi con gì? Sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tuất là tuổi con Chó. Những người sinh năm Bính Tuất (1946), Nhâm Tuất (1982), Mậu Tuất (1958), Canh Tuất (1970), Giáp Tuất (1994) và Bính Tuất (2006) đều thuộc tuổi Tuất. Mỗi năm sinh sẽ có ngũ hành bản mệnh khác nhau, trong đó:

 • Người sinh năm 1946, 2006 thuộc mệnh Thổ

 • Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim

 • Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy

 • Người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa

 •  Người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc

2. Tính cách, vận mệnh của người tuổi Tuất

Theo phong thủy, người tuổi Tuất sẽ có tính cách và vận mệnh như chung như sau:

- Tính cách của người tuổi Tuất: Người tuổi Tuất được biết đến với lòng trung thành và sự đáng tin cậy. Họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Người tuổi Tuất có trí thông minh và khả năng học hỏi tốt. Họ tiếp thu kiến thức nhanh chóng và có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Người tuổi Tuất luôn cẩn trọng và chu đáo trong mọi việc. Họ suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động và luôn cố gắng hoàn thành mọi việc một cách tỉ mỉ nhất.

- Vận mệnh của người tuổi Tuất: Người tuổi Tuất thường có sự nghiệp thành công và ổn định. Họ được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ, chịu khó và cẩn thận trong công việc. Nhờ những tố chất này, họ có thể đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Người tuổi Tuất có khả năng kiếm tiền tốt và biết cách quản lý tài chính. Họ thường có cuộc sống sung túc và đủ đầy. Nhờ sự thông minh và cẩn trọng, họ có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt và thu được lợi nhuận cao.Về phương diện tình duyên thì người tuổi Tuất thường chung thủy và yêu thương gia đình. Họ có thể tìm được người bạn đời phù hợp và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhờ tính cách chân thành và thẳng thắn, họ có thể xây dựng những mối quan hệ bền vững và lâu dài.

3. Xem người tuổi Tuất hợp số nào?

Dựa theo mối quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành con số với ngũ hành bản mệnh của tuổi. Con số hợp sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với tuổi. Ngược lại con số hung xấu sẽ có ngũ hành khắc với mệnh tuổi.

- Tuổi Tuất hợp số nào theo ngũ hành bản mệnh của năm sinh: 

+ 1994 (Giáp Tuất): Hợp số hành Mộc (3, 4) mang ý nghĩa tương sinh, mang lại may mắn, tài lộc và thành công. Bên cạnh đó, người này hợp số hành Hỏa (9), có ý nghĩa Tương hỗ, củng cố năng lượng bản mệnh.

+ 1982 (Nhâm Tuất): mệnh Thủy, hợp số hành Kim (6, 7) mang lại sự may mắn, bình an và thành công, hành Thủy (0, 1) có ý nghĩa củng cố năng lượng bản mệnh.

+ 1970 (Canh Tuất): Mệnh Kim, hợp số hành Thổ (2, 5, 8) mang lại sự ổn định, an khang và thịnh vượng, hành Kim (6, 7) mang ý nghĩa bản mệnh được bổ trợ, củng cố.

+ 2006 (Bính Tuất): Mệnh Thổ, hợp số hành Hỏa (9) mang lại sự may mắn, tài lộc và danh tiếng, hành Thổ (2, 5, 8) có ý nghĩa gia chủ sẽ nhận được nhiều cơ hội trong cuộc sống.

+ 1958 (Mậu Tuất): Mệnh Mộc, hợp số hành Thủy (0, 1) mang lại sự may mắn, trí tuệ và thành công, hành Mộc (3, 4) đem lại nhiều may mắn, hanh thông.

Tuổi Tuất hợp số nào

4. Hướng dẫn cách ứng dụng số hợp tuổi Tuất

Con số hợp tuổi Tuất thường được ứng dụng vào việc chọn số nhà, số tầng, số ngõ, đây là một trong những cách ứng dụng phong thủy được nhiều người áp dụng để mang lại may mắn, tài lộc và thành công. Ý nghĩa của các trường hợp vận dụng con số hợp tuổi Tuất như sau:

- Số nhà, số ngõ hợp tuổi Tuất: Mang lại may mắn, tài lộc, thành công.

- Số tầng hợp người tuổi Tuất: Mang lại sự ổn định, bình an, phát triển.

>>> Tham khảo thêm một số nội dung hữu ích khác về chủ đề bói toán may mắn:

5. Con số may mắn của người tuổi Tuất

Nhiều người cho rằng số hợp tuổi Tuất và con số may mắn của tuổi Tuất là giống nhau. Tuy nhiên, đây là một lầm tưởng. Hai khái niệm này hoàn toàn khác biệt về cách tính. Con số may mắn được tính theo ngày tháng năm sinh còn con số hợp tuổi lại được tính theo ngũ hành bản mệnh. Dưới đây là các cách tính con số may mắn của tuổi Tuất.

a. Cách chọn con số may mắn Tuất theo ngày tháng năm sinh

Phương pháp này sẽ cộng tất cả các số trong ngày, tháng và năm sinh theo nguyên lý như sau: Nếu kết quả là hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó lại cho đến khi chỉ còn một chữ số. Con số có 1 chữ số đó là số may mắn của bạn.

Ví dụ tìm con số may mắn cho người tuổi Tuất có ngày tháng năm sinh: 08/08/1994

 • 0 + 8 + 0 + 8 + 1 + 9 + 9 + 4 = 39

 • 3 + 9 = 12

 • 1 + 2 = 3

Con số may mắn cho người này: 3

b. Cách chọn con số may mắn tuổi Tuất theo năm sinh và giới tính

Ngoài phương pháp tính cộng dồn ngày tháng năm sinh, bạn có thể áp dụng cách chọn con số may mắn dựa trên năm sinh và giới tính:

Bước 1: Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau để ra tổng thứ nhất. Ví dụ: Người sinh năm 1994 sẽ có tổng thứ nhất là 9 + 4 = 13

Bước 2: Lấy các số riêng lẻ của tổng thứ nhất rồi cộng lại để ra tổng thứ 2. Ví dụ: Với tổng thứ nhất là 13, ta có tổng thứ 2 là 1 + 3 = 4

Bước 3:

 • Nam: Lấy 10 trừ đi tổng thứ 2.

 • Nữ: Lấy kết quả tổng thứ 2 cộng thêm 5.

Ví dụ:

 • Nam: 10 - 4 = 6

 • Nữ: 4 + 5 = 9

Bước 4: Nếu kết quả là số có 2 chữ số, tiếp tục cộng hai số đơn lẻ của tổng trên lại với nhau một lần nữa để ra con số may mắn.

Ví dụ:

 • Nam: 6 (đã là số có 1 chữ số)

 • Nữ: 9 + 9 = 18, tiếp tục cộng 1 + 8 = 9

Vậy:

 • Con số may mắn cho nam tuổi Tuất sinh năm 1994 là 6.

 • Con số may mắn cho nữ tuổi Tuất sinh năm 1994 là 9.

c. Cách ứng dụng con số may mắn tuổi Tuất gặp nhiều may mắn

Con số may mắn đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là trong việc mang lại may mắn, tài lộc và thành công. Dưới đây là một số cách ứng dụng con số may mắn cho tuổi Tuất để gặp nhiều may mắn:

- Sử dụng con số may mắn trong các hoạt động mang tính may rủi: Xổ số, bốc thăm trúng thưởng, số báo danh, số dự thi.

- Sử dụng con số may mắn trong các lĩnh vực khác: Lựa chọn ngày giờ có chứa các con số may mắn để bắt đầu công việc quan trọng, chọn số nhà, số tầng hợp tuổi.

6. Số điện thoại hợp tuổi Tuất là gì?

Số điện thoại hợp tuổi Tuất là dãy số được chọn lựa dựa trên các tiêu chí phong thủy và bát tự ngày giờ tháng năm sinh của người sử dụng. Loại sim này đóng vai trò như một vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực, giúp kích vận khí, mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho chủ sở hữu.

Dưới đây là những ưu điểm mà sim phong thủy hợp tuổi Tuất: 

 • Mang ý nghĩa phong thủy tốt: Sim hợp tuổi Tuất sẽ mang lại năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc và bình an cho người sử dụng.

 • Có thể thay thế cho các vật phẩm phong thủy khác: Sim hợp tuổi Tuất có thể thay thế cho các vật phẩm phong thủy khác như bùa hộ mệnh, vòng tay phong thủy,...

 • Tiện lợi và dễ sử dụng: Sim hợp tuổi Tuất luôn bên cạnh bạn, giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người và sử dụng các dịch vụ khác.

>>> Chi tiết cách chọn xem tại: Cách tính số điện thoại hợp tuổi

7. Chọn số điện thoại hợp tuổi Tuất theo con số hợp tuổi có đúng?

Nhiều người cho rằng chỉ cần chọn sim có chứa con số hợp tuổi Tuất là sẽ mang lại may mắn. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Nguyên do con số hợp tuổi Tuất chỉ có giá trị may mắn khi đứng một mình. Khi kết hợp với các con số khác trong dãy sim, ý nghĩa của nó có thể thay đổi. Việc chọn sim hợp tuổi Tuất cần dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim. Các yếu tố như ngũ hành, âm dương, quẻ số,... cũng đóng vai trò quan trọng.

Cách chọn sim hợp tuổi Tuất chính xác:

 • Ngũ hành: Ngũ hành sim cần tương sinh, tương hỗ với bản mệnh

 • Âm Dương: Năng lượng âm dương trong sim cần cân bằng

 • Quẻ Dịch: Quẻ dịch trong sim cần chứa quẻ dịch cát hanh theo mục đích sử dụng

Xem tuổi Tuất hợp số nào là một việc quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng con số hợp tuổi vào sim hợp tuổi Tuất chỉ mang tính chất tham khảo. Quan trọng nhất là bạn cần chọn số điện thoại hợp tuổi Tuất phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh của mình và hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

THAM KHẢO CON SỐ 12 CON GIÁP

Tuổi Tý hợp số nào Tuổi Ngọ hợp số nào
Tuổi Sửu hợp số nào Tuổi Mùi hợp số nào
Tuổi Dần hợp số nào Tuổi Thân hợp số nào
Tuổi Mão hợp số nào Tuổi Dậu hợp số nào
Tuổi Thìn hợp số nào Tuổi Tuất hợp số nào
Tuổi Tỵ hợp số nào Tuổi Hợi hợp số nào

 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
26
Chủ nhật
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
19
4/2024 (ÂL)
Ngày: Canh Dần
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall