Con số may mắn của tuổi Ngọ hôm nay là số mấy theo phong thủy?

Theo quan niệm phương Đông, ẩn chứa trong mỗi con số là nguồn năng lượng phong thủy, đó có thể là nguồn năng lượng tích cực hoặc tiêu cực khi ứng dụng theo từng tuổi khác nhau. Vậy đối với người tuổi Ngọ thì con số nào đem đến nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ nhất, cách sử dụng con số may mắn của tuổi Ngọ chính xác là gì thì mời quý bạn cùng chuyên gia phong thủy xemboisim.vn phân tích.

I. Dựa vào đâu để xem con số may mắn của tuổi Ngọ?

Để tìm ra con số may mắn tuổi Ngọ thì quý bạn cần hiểu rõ về bản mệnh của tuổi can chi. Ứng với tuổi Can chi sẽ là từng bản mệnh theo ngũ hành nạp âm khác nhau. Từ đó quý bạn chỉ cần áp dụng mối quan hệ tương sinh - tương khắc trong ngũ hành là có thể xác định được tuổi Ngọ hợp số mấy? Khắc số nào? Từ đó ứng dụng những con số vào nhiều bình diện cuộc sống để nguồn năng lượng tích cực sẽ đem tới có nhiều lợi ích. 

II. Xem tuổi Ngọ hợp số mấy mang lại điều gì?

Nhìn chung con số may mắn của tuổi ngọ là con số mang đến nhiều giá trị tốt đẹp, may mắn, sự hanh thông trong cuộc sống. Nguồn năng lượng phong thủy cát lợi của nó còn hỗ trợ người tuổi Ngọ khắc phục được những nhược điểm trong tính cách ảnh hưởng đến cuộc sống như bản tính nóng nảy, hấp tấp vội vàng, luôn chạy đèn trước ô tô và không thích nghe người khác góp ý, xen vào cuộc sống của mình.

Đặc biệt nếu tuổi Ngọ là người làm nghề kinh doanh thì con số may mắn tuổi Ngọ không chỉ mang lại may mắn mà còn đem tới nhiều tài lộc, gặp được nhiều chuyện vui may như ông địa gánh lộc về nhà, thần tài gõ cửa. Do vậy việc xem tuổi Ngọ hợp với số mấy là điều rất cần thiết và quan trọng. Đâu là những con số mang đến năng lượng tích cực thì phần tiếp theo của chúng tôi sẽ bàn giải chi tiết

III. Con số may mắn của tuổi Ngọ? Tuổi Ngọ khắc số nào?

Ứng với 5 tuổi có chi Ngọ ta có những con số may mắn, hung khắc như sau:

1. Con số may mắn của tuổi Ngọ theo năm sinh?

- Tuổi Ngọ sinh 1978 thuộc mệnh hỏa theo nạp âm Thiên Thượng Hỏa. Những con số may mắn của tuổi này sẽ thuộc hành Mộc và Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp Với Hỏa. Như vậy nó gồm các con số 3,4,9. Ẩn chứa bên trong những con số may mắn tuổi ngọ 1978 là nguồn năng lượng tích cực tạo tiền đề cho việc phát triển tài vận, chiêu công danh. 

- Tuổi Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ có ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì những con số mang hành Hỏa và Thổ sẽ mang đến tiền tài, danh vọng, vận may. Như vậy đó gồm con số 9 (hành Hỏa) và con số 2,5,8 (hành Thổ)

- Tuổi Ngọ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc có ngũ hành nạp âm là Dương Liễu Mộc nên những con số may mắn của tuổi này chính là số 1 và số 3,4 vì theo quy luật sinh khắc thì Thủy sinh Mộc, Mộc tương hợp với Mộc. Sử dụng các con số này hứa hẹn sẽ mang năng lượng phong thủy giúp trợ mệnh, đem tới nhiều vận may, góp phần thay đổi vận mệnh tương lai sắp tới.

>>> Xem chi tiết hơn: 2002 hợp số nào

- Tuổi Ngọ sinh năm 2014 thuộc bản mệnh Kim có ngũ hành năm sinh là sa trung kim. Theo cách xem tuổi Ngọ hợp số nào thì những con số thuộc hành Thổ (2,5,8) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó con số 1 cũng là con số may mắn cho người sinh năm 2014 bởi Thủy sinh Kim. Sử dụng những con số may mắn của tuổi Ngọ 2014 hứa hẹn vận mệnh được thay đổi tích cực, hóa giải cát hung.

- Tuổi Ngọ sinh năm 1966 thuộc bản mệnh Thủy theo ngũ hành nạp âm Thiên Hà Thủy. Nên những con số thuộc hành Kim, Thủy sẽ kích tài vượng, đem tới những thành công trong sự nghiệp, giúp gia đạo bình yên, tình duyên như ý. Cụ thể đó là gồm những con số 6,7 và 1.  

>>>Quý bạn có thể xem chi tiết ý nghĩa của từng con số tại đây:

Ý nghĩa số 1 

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 9

 

2. Tuổi Ngọ khắc số nào?

Áp dụng quy luật tương khắc trong ngũ hành thì quý bạn có thể xác định được những con số mang đến hung khí cho tuổi Ngọ. Cần hạn chế sử dụng các con số này vào cuộc sống vì ẩn chứa trong nó là nguồn năng lượng tiêu cực, khắc chế bản mệnh, làm cuộc sống ngày càng lụi bại, đi xuống. Vậy những con số khắc kỵ với từng tuổi Ngọ theo can chi như sau:

- Tuổi Ngọ 1978 hạn chế sử dụng con số 1 vì Thủy khắc Hỏa

- Tuổi Ngọ 1990 hạn chế sử dụng con số 3,4 vì Mộc khắc Thổ 

- Tuổi Ngọ 2002 cần tránh sử dụng con số 6,7 vì Kim khắc Mộc

- Tuổi Ngọ 1966 tránh xa con số 2,5,8 vì Thổ khắc Thủy

- Tuổi Ngọ 2014 cần tránh dùng con số 9 vì Hỏa khắc Kim

>>>Tóm lại để gia tăng may mắn, cuộc sống ngày càng đại cát đại lợi thì còn tùy thuộc vào cách bạn ứng dụng. Hiện nay có nhiều người có xu hướng sử dụng con số may mắn của tuổi ngọ vào dãy số, họ quan niệm tần suất xuất hiện các con số này trong dãy số càng nhiều thì càng tốt. Nhưng quan niệm này đang vấp phải nhiều ý kiến phản đối vì có người cho rằng xét theo phong thủy thì một con số hay vài con số không thể quyết định ý nghĩa cả dãy số. Phần tiếp theo của chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này, tham khảo ngay nội dung dưới đây.

IV. Cách ứng dụng con số may mắn của tuổi Ngọ trong dãy số

Chuyên gia phong thủy sau khi nhìn nhận và phân tích về việc ứng dụng con số may mắn tuổi ngọ trong dãy số có chia sẻ như sau “Không phải tần suất xuất hiện các con số mắn của tuổi Ngọ càng nhiều thì càng may mắn vì để luận ý nghĩa hung - cát của dãy số thì cần phân tích tổng hòa cả dãy số” Trong cuộc sống con số ẩn hiện xung quanh chúng ta trong nhiều dãy số khác nhau như số điện thoại, biển số xe, số tài khoản, seri tiền, căn cước công dân, để luận ý nghĩa của các dãy số này thì quý bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể:

- Số điện thoại: Để luận hung - cát của dãy sim thì quý bạn cần phân tích tổng hòa 10 con số sim và dựa theo năm yếu tố phong thủy. Gồm có: âm dương tương phối, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, số nút theo quan niệm dân gian. Những yếu tố này đang được phần mềm hỗ trợ BÓI SIM PHONG THỦY sử dụng, quý bạn hãy sử dụng tra cứu xem dãy số sim đang sử dụng hung hay cát. 

- Biển số xe: Để phân tích tính tốt xấu của biển số xe thì quý bạn cần phân tích cả dãy biển số xe 5 số và dựa theo 2 tiêu chí phong thủy, gồm ngũ hành và quẻ dịch. Trong đó ngũ hành sẽ giúp quý bạn luận giải biển số xe đang dùng có phù hợp với tuổi hay không, quẻ dịch sẽ giúp bạn phân tích tính chất hung cát của biển số xe trong cuộc sống. Để phân tích tính phong thủy của biển số xe bạn đang sở hữu thì quý bạn hãy sử dụng công cụ BÓI BIỂN SỐ XE của xemboisim.vn. 

- Còn với các dãy số như số tài khoản, seri tiền, căn cước công dân thì quý bạn cũng phải phân tích cả dãy số theo ngũ hành. Những dãy số này sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh, có ý nghĩa trợ mệnh, giúp tài vận hanh thông, mọi sự như ý.

>>>Để nhận được may mắn từ các con số này thì quý bạn có thể ứng dụng vào chọn số nhà, số tầng, số ngõ, số phòng,...

Trên đây là nội dung phân tích những con số may mắn của tuổi Ngọ với cách ứng dụng để quý bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực nhất. Sau cùng nếu có vướng mắc thì mời quý bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0375.268.379, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau:

  • con số may mắn tuổi ngọ hôm nay

  • con số may mắn của tuổi ngọ hôm nay

  • tuổi ngọ hợp với số nào