Tuổi Thìn hợp số nào? Phong thủy con số may mắn của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn muốn tìm kiếm con số may mắn với mong muốn có thể cải biến được vận mệnh của mình. Vậy cơ sở xem tuổi Thìn hợp số nào? Những con số hợp với tuổi Thìn như thế nào chính xác thì bài viết này sẽ là nội dung chia sẻ hữu ích, cùng chuyên gia xemboisim.vn phân tích chi tiết tại đây.

>>>Tham khảo một số nội dung liên quan tuổi khác:

- Tuổi Mão hợp số nào? 

- Tuổi Tỵ hợp số nào?

I. Tuổi Thìn hợp số nào? Cơ sở chọn con số may mắn tuổi Thìn là gì?

1. Cơ sở xem tuổi Thìn hợp số mấy nhất?

Hiện nay có nhiều cách giúp quý bạn tuổi Thìn lựa chọn được con số hợp với tuổi. Đa số thường mặc định mình dùng con số nào nhiều và thích con số nào thì số đó chính là con số may mắn của tuổi Thìn. Tuy nhiên đây chỉ là những cách chọn mang tính hên xui và chưa được khoa học kiểm chứng nên độ chính xác chưa được khẳng định. Người tuổi này không nên xem tuổi Thìn hợp số nào theo những cách này vì nếu hên thì không sao nhưng nhỡ chọn phải con số khắc kỵ thì hung hiểm khó lường.

Vậy chuyên gia xemboisim.vn có chia sẻ về cách xem tuổi Thìn hợp số mấy nhất chính xác như sau: Để luận được những con số này thì quý bạn cần phân tích được tính hợp - khắc với người tuổi Thìn, đây là những con số chỉ dành riêng cho người tuổi này, không phải ai sử dụng cũng nhận được trường khí may mắn từ các con số này. Và quý bạn cũng cần phải phân tích được ý nghĩa tốt - xấu của các con số trong nhiều bình diện cuộc sống như làm ăn sự nghiệp, tình duyên gia đạo, vận hạn sức khỏe,...Tóm lại để xác định con số may mắn tuổi mậu thìn thì quý bạn cần dựa vào hai tiêu chí là: ngũ hành và quẻ dịch. Trong đó:

- Xem tuổi Thìn hợp số nào theo ngũ hành sẽ căn cứ vào mối quan hệ sinh - khắc giữa ngũ hành con số với bản mệnh tuổi. Những con số may mắn sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh, ngược lại những con số hung xấu sẽ mang ngũ hành tương khắc với bản mệnh.

- Xem tuổi Thìn hợp với số mấy theo quẻ dịch sẽ dựa vào tính chất hung, đại hung - cát, đại cát của quẻ dịch trong kinh dịch. Những con số may mắn sẽ có quẻ dịch cát - đại cát và ngược lại con số hung xấu sẽ có quẻ dịch hung - đại hung.  

2. Phân tích tuổi Thìn hợp số nào nhất theo năm sinh?

Tuổi Thìn gồm có 5 tuổi can chi theo năm sinh là Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn. Vậy con số may mắn của tuổi Thìn này như sau:

a. Sinh năm 2000 tuổi Thìn hợp số mấy?

Người tuổi thìn sinh năm 2000 thuộc bản mệnh Kim (nạp âm Bạch Lạp Kim) nên sử dụng con số thuộc hành Thổ, Kim sẽ mang đến may mắn cho người sử dụng vì Thổ sinh Kim, Kim tương hỗ với Kim. Cụ thể đó gồm các con số 2,5,8 (hành Thổ), 6,7(hành Kim). Còn theo quẻ dịch thì các con số này ứng với các quẻ dịch sau:

- Số 2 ứng với quẻ Địa Trạch Lâm (quẻ cát)

- Số 5 ứng với quẻ Địa Phong Thăng (quẻ cát)

- số 8 ứng với quẻ Thuần Khôn (quẻ cát)

- số 6 ứng với quẻ Địa Thủy Sư (quẻ cát)

- Số 7 ứng với quẻ Địa Sơn Khiêm (quẻ cát)

>>>Như vậy con số may mắn của tuổi Thìn 2000 nhất là con số 2,5,6,7,8.  Xem ngay tại: 2000 hợp số nào

b. Sinh năm 1952 tuổi Thìn hợp số nào?

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 thuộc bản mệnh Thủy (nạp âm Trường Lưu Thủy) nên theo cách xem tuổi Thìn hợp số nào thì những con số mang ngũ hành Kim, Thủy sẽ bổ trợ cho bản mệnh tuổi này. Cụ thể đó là con số 6,7 (hành kim); 1 (hành Thủy). Nhưng theo kinh dịch thì ứng với con số là quẻ có tên sau:

- số 6 ứng với quẻ Địa Thủy Sư (quẻ cát)

- Số 7 ứng với quẻ Địa Sơn Khiêm (quẻ cát)

- Số 1 ứng với quẻ Địa Thiên Thái (quẻ cát)

>>>Như vậy con số hợp với tuổi thìn 1952 nhất là con số 1, 6, 7.

c. Con số may mắn của tuổi Thìn 1964

Tuổi Thìn sinh năm 1964 thuộc bản mệnh Hỏa (nạp âm Phú Đăng Hỏa) nên những con số thuộc hành Mộc và Hỏa sẽ gia tăng may mắn, bổ trợ cho bản mệnh tuổi. Đó là những con số 3, 4 (hành Mộc); số 9 (hành Hỏa). Tuy nhiên trong kinh dịch thì những con số này ứng với các quẻ sau:

- Số 3 ứng với quẻ Địa Hỏa Minh Di (hung)

- Số 4 ứng với quẻ Địa Lôi Phục (cát)

- Số 9 ứng với quẻ Địa Thiên Thái (cát)

>>>Như vậy con số may mắn tuổi thìn 1964 nhất là số 4 và 9.

d. Sinh năm 1976 tuổi Thìn hợp với số nào?

Tuổi này thuộc bản mệnh Thổ (nạp âm Sa Trung Thổ) nên theo mối quan hệ sinh - khắc trong ngũ hành thì con số thuộc hành Hỏa và Thổ sẽ đem lại may mắn, trợ mệnh cho người sử dụng. Cụ thể đó là những con số 9, 2, 5, 8. Bên cạnh đó khi xét trong kinh dịch thì những con số này ứng với các quẻ sau:

- Số 9 ứng với quẻ Địa Thiên Thái (cát)

- Số 2 ứng với quẻ Địa Trạch Lâm (quẻ cát)

- Số 5 ứng với quẻ Địa Phong Thăng (quẻ cát)

- số 8 ứng với quẻ Thuần Khôn (quẻ cát)

>>>Như vậy con số hợp với tuổi Thìn 1976 nhất là số 2,5,8,9.

e. Sinh năm 1988 tuổi Thìn hợp với số mấy?

Tuổi Thìn 1988 thuộc bản mệnh Mộc (nạp âm Đại Lâm Mộc) nên những con số thuộc hành Thổ và Mộc sẽ mang đến vận may, bổ mệnh. Cụ thể đó là những con số 2,5,8,3,4. Nhưng khi xét theo kinh dịch thì ứng với con số này sẽ là những quẻ dịch sau:

- Số 2 ứng với quẻ Địa Trạch Lâm (quẻ cát)

- Số 5 ứng với quẻ Địa Phong Thăng (quẻ cát)

- số 8 ứng với quẻ Thuần Khôn (quẻ cát)

- Số 3 ứng với quẻ Địa Hỏa Minh Di (hung)

- Số 4 ứng với quẻ Địa Lôi Phục (cát)

>>>Như vậy con số may mắn của tuổi Thìn 1988 nhất là số 2,4,5,8. 

Ý nghĩa số 1 

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 9

 

III. Tác dụng con số may mắn của tuổi Thìn

Sở hữu con số may mắn của tuổi Thìn cũng như quý bạn đang sở hữu một vật phẩm phong thủy. Những con số này sẽ mang đến cho người tuổi Thìn một số lợi ích sau:

- Khắc phục được nhược điểm tự phụ, chủ quan, dễ chán chường bỏ cuộc. 

- Ẩn chứa trong mỗi con số là nguồn năng lượng phong thủy, đối với người tuổi Thìn đây là những trường khí mang tới may mắn, đại cát đại lợi, giúp các phương diện cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

- Việc nắm được tuổi Thìn hợp số nào thì người này sẽ cảm thấy an tâm khi ứng dụng những con số trong cuộc sống.

Do vậy để phát huy hết ưu thế, gia tăng may mắn cũng như khắc chế được những tính xấu thì người này cần biết tuổi Thìn hợp số nào và cách sử dụng các các con số may mắn của tuổi Mậu Thìn. Hiện nay nhiều người ứng dụng các con số này vào việc chọn sim phong thủy, tuy nhiên có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc ứng dụng này. Vậy để làm rõ thực hư vấn đề này thì cùng chuyên gia của chúng tôi bàn giải tại phần phía dưới đây.

IV. Ứng dụng con may mắn tuổi Thìn trong sim phong thủy có chính xác

Ý kiến trái chiều về vấn đề này là nhiều người tâm niệm rằng dãy sim xuất hiện càng nhiều con số may mắn của tuổi Thìn thì càng tốt nhưng có người lại cho rằng những con số may mắn không thể tạo ra được dãy sim phong thủy hợp tuổi Thìn mà cần có những tiêu chí phù hợp. Như vậy với hai luồng ý kiến này thì chuyên gia xemboisim.vn có chia sẻ rằng: quan niệm về tần suất xuất hiện các con số hợp tuổi thìn trong dãy sim không thể quyết định được ý nghĩa của cả dãy số. Để tìm được dãy sim phong thủy phù hợp với tuổi Thìn thì quý bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí như: âm dương cân bằng, quẻ dịch cát, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, số nút theo quan niệm dân gian. Vậy dãy sim bạn đang sở hữu liệu có phù hợp với tuổi, để hiểu rõ thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [Bói số điện thoại]

>>>Tóm lại con số may mắn của tuổi Thìn chỉ nên sử dụng vào một số trường hợp như số nhà, số  phòng, số tầng, số ngõ hay những con số thứ tự trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Trên đây là nội dung xem tuổi Thìn hợp số nào nhất, hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ xác định được những con số may mắn tuổi Thìn nhất theo năm sinh cũng như cách ứng dụng chính xác, hiệu quả. Hãy sử dụng để cuộc sống ngày càng thay đổi tốt đẹp hơn, các phương diện đều thuận thành như ý. Sau cùng chúc quý bạn thành công/